Vay tiêu dùng không thế chấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiêu dùng không thế chấp theo hình thức tín chấp trả góp

Vay tiêu dùng không thế chấp thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp. Chỉ cần có cmnd và shk. Bạn sẽ vay được từ 9 triệu cho đến 100 triệu VNĐ trả góp với thời gian linh hoạt. Chỉ với lãi suất từ 1,16% đến 2,95%/tháng. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu vay vốn ngân hàng bạn. Vay tiền tiêu dùng không cần bảo lãnh, lãi suất thấp, giải ngân nhanh, không thẩm định, không mất phí dịch vụ. Vay tại tổ chức tín dụng, ngân hàng uy tín.

Sự tín nhiệm (“tài sản” đảm bảo tiền vay) là tài sản vô hình. Ngân hàng không thể đem đấu giá để thu hồi vốn. Do đó, quyết định cho vay tín chấp của ngân hàng và tổ chức tín dụng cần đặc biệt cẩn trọng.

Có cần tài sản đảm bảo?

Vay tín chấp tiêu dùng (vay tiêu dùng tín chấp) là hình thức cho vay để phục vụ mục đích chi tiêu cá nhân, không cần tài sản đảm bảo. Tổ chức tín dụng sẽ dựa vào uy tín người đi vay để xác định năng lực trả nợ và quyết định cho vay.

Vay tín chấp không thế chấp tài sản đảm bảo (tổ chức cho vay không yêu cầu tài sản thế chấp). Để có được một khoản vay, bạn cần phải có tài sản để thế chấp. Ví dụ: quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc xe hơi…

Hình thức này ngân hàng cho vay trả góp dựa trên uy tín, năng lực, mục đích sử dụng của mỗi cá nhân hoặc tổ chức đang còn hoạt động.

Vay tiêu dùng không thế chấp

Vay có lợi ích gì?

Đầu tiên, tổ chức cho vay không yêu cầu người vay phải có tài sản thế chấp. Để có được một khoản vay khác bạn cần phải có tài sản để thế chấp, ví dụ: quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc ôtô…

Thời hạn vay tín chấp khá linh hoạt. Có ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lên đến 60 tháng. Vay tín chấp là một sản phẩm tài chính đáp ứng nhu cầu của nhiều người khi cần gấp một khoản tiền nhỏ.

Mức lãi suất cho vay ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng người vay. Các hình thức vay vốn này không đòi hỏi giấy tờ phức tạp. Thời gian được áp dụng riêng cho từng loại. Nhìn chung nó khá dài để bạn có thể thanh toán trả nợ đúng kỳ hạn.

Có phải vay “xã hội đen”?

Chúng ta đều nghe về vay nặng lãi, vay nóng với lãi suất cao ngất trời. Hậu quả là việc đòi nợ bằng nhiều hình thức. Đe doạ đến cuộc sống của bản thân và gia đình. Vay tín chấp là một hình thức thay thế giúp bạn tránh được tình trạng đó.

Mục đích vay tiêu dùng không thế chấp

Bạn có thể vay tín chấp để lo chi phí cho những mục đích như: cưới hỏi, du lịch, mua những món đồ tiêu dùng… các nhu cầu phục vụ cho tiêu dùng tài chính của mình.

Tổ chức tín dụng cho vay tín chấp là ngân hàng, tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Tổ chức tài chính vi mô, quỹ tín dụng nhân dân. Vay tín chấp là một biện pháp cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Trước khi quyết định vay tín chấp các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Đến nhiều ngân hàng để được tư vấn, đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình.

Vay tiêu dùng không thế chấp: Nên hay không?

Bạn có thể có nhiều lý do về việc nên du lịch. Ví dụ như: nếu không đi, tôi sẽ không có cơ hội nào khác trong thời gian dài. Hay chuyến đi sẽ tái tạo năng lượng để làm việc hiệu quả hơn… nhưng việc vay tiền làm cho tình hình tài chính của bạn xấu đi.

Với những tài sản không sinh lời như túi xách hàng hiệu, điện thoại/ tivi đời mới. Bạn nên có tiền trong tay trước khi mua chúng.

Vay tín chấp là hình thức vay phổ biến hiện nay. Nhưng nhiều người chưa thực sự nắm rõ về hình thức vay này. Đặc biệt họ không có thông tin chi tiết về vay tín chấp ngân hàng. Để việc vay vốn dễ dàng, hiệu quả hơn bạn nên tìm hiểu kỹ về chúng.

Trên đây là chia sẻ của Tư vấn tài chính 24/7 về hình thức vay tiêu dùng không thế chấp. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Liên Hệ:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG