Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

Vay tiêu dùng không chứng minh thu nhập. Đây là sản phẩm của ngân hàng dưới dạng tín chấp hoặc thế chấp. Hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Sản phẩm vay tiêu dùng giúp khách hàng có cơ hội trong việc lựa chọn.

Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

Những điều kiện về tài chính khi vay tiêu dùng của các ngân hàng trở thành rào cản với khách hàng khi tiếp cận vốn. Nhằm giúp khách hàng có cơ hội vay tiêu dùng của ngân hàng, https://tuvantaichinh247.vn đưa ra các thông tin mới nhất về hình thức vay. Bạn không cần chứng minh thu nhập.

Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiêu dùng không chứng minh thu nhập là hình thức vay không cần cung cấp chứng minh thu nhập hàng tháng của mình.

Người đi vay cung cấp thông tin về tài chính: qua phiếu lương hay bảng lương. Hình thức này gọi là vay chứng minh thu nhập. Hình thức vay chứng minh thu nhập cần đảm bảo điều kiện về lương của tổ chức cho vay.

Vay tiêu dùng không cần chứng minh

Có nên vay tiêu dùng hay không?

Điều này tùy vào nhiều yếu tố. Thủ tục vay đơn giản, ngân hàng hỗ trợ khá nhanh. Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng rất nhanh. Thời gian được giải ngân rút ngắn đáng kể.

Hình thức vay không chứng minh thu nhập lãi khá cao. Mức lãi suất sẽ ở khoảng 20%. Hạn mức vay thấp so với các hình thức vay khác. Đa số khoản vay trị giá từ 50-70 triệu.

Đối tượng được vay không cần chứng minh thu nhập

  • Khách hàng là người đang đi làm, có công việc tại cơ quan, lãnh lương tiền mặt tại công ty, nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng. Có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Thậm chí đi làm lâu năm không đủ điều kiện hay mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động.
  • Khách hàng là những người kinh doanh tự do, cá thể
  • Khách hàng là chủ doanh nghiệp, công ty
  • Khách hàng là những người đang làm việc tư do

Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn hoặc có nhu cầu làm hồ sơ vay vốn, có thể liên hệ với TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Liên Hệ Để Được Hỗ Trợ Miễn Phí:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG