Vay tiêu dùng Home Credit

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiêu dùng Home Credit người vay hoàn toàn vượt qua được rào cản tâm lý ngại ngùng việc đi vay. Khó chịu hàng ngày phải nhận quá nhiều cuộc điện thoại tư vấn. Nay khách hàng có thể vay mua trả góp tiện lợi, nhanh chóng. Ngay tại các nhà cung cấp, chuỗi cửa hàng bán lẻ và các đối tác của Home Credit.

Vay tiêu dùng Home Credit

Vay tiêu dùng Home Credit là gì

Vay tiêu dùng Home Credit là một hình thức vay của công ty tài chính Home Credit dành cho khách hàng. Có mức kinh tế vừa phải nhưng mong muốn chi tiêu trước cho tiêu dùng, mua sắm và những việc cần thiết sau đó trả dần dần sau. Với khoản vay tiêu dùng 10 – 70 triệu. Người vay sẽ đơn giản hóa nhu cầu vay một cách nhanh chóng.

Nếu người vay có nhu cầu vay tiền mặt chỉ cần đến các điểm bán lẻ hợp tác với Home Credit. Như các cửa hàng điện máy, điên máy xanh, thế giới di động…vvv.

Điều kiện và thủ vay tiền của Home Credit

Điều kiện vay

 • Khách hàng phải đủ tuổi để vay vốn từ 18 tuổi trở lên
 • Tham gia chương trình vay vố với 0% lãi suất tùy từng thời điểm trong năm.
 • Không có nợ xấu ở các công ty tài chính hay ngân hàng trên cả nước
 • Mua điện thoại, máy tính nhanh chóng với mức trả góp ưu đãi đặc biêt.
 • Người vay có thể vay được 15 triệu tiền khi không chứng minh được mức thu nhập.
 • Người vay có thể vay được 50 triệu nếu chứng minh được khoản thu nhập hàng tháng
 • Có thể được hưởng mức lãi suất 1,40% cố định hàng tháng tùy từng sản phẩm vay.
 • Lịch sử vay vốn tốt với những điều kiện đơn giản như vậy. Chúng ta hoàn toàn có thể được duyệt vay từ 5 đến 60 triệu đồng với thời hạn lên tới 48 tháng.

Thủ tục vay

 • Chứng minh nhân dân.
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc phiếu lương 3 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận lương của công ty.
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3.
Vay tiêu dùng Home Credit

Hướng dẫn vay tiêu dùng Home Credit

 • Chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết cho quá trình vay vốn.
 • Người vay đến các địa chỉ mà Home Credit cho vay vốn. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước vay tiền. Điền thông tin vào giấy đề nghị vay cũng như ký kết hợp đồng vay vốn khi đủ các thủ tục.
 • Được duyệt cho vay tiền ngay trong ngày và giải ngân trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Sau khi ký hợp đồng khi đó bạn sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề cá nhân.
 • Ký hợp đồng tín dụng (Người vay lưu ý đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng với các điểm quan trọng như số tiền vay, cách tính lãi, thời hạn vay, các loại phí phạt,…)
 •  Chờ ngân hàng xét duyệt giải ngân và nhận tiền thông qua nhận tiền mặt hay chuyển khoản.

Lãi suất vay tiền tại Home Credit

Lãi suất vay tiền tại Home Credit khá hấp dẫn chỉ từ 1,66 %/tháng. Mức lãi suất đó sẽ được điều chỉnh phù hợp. Tùy theo chính sách hỗ trợ vay vốn của Home Credit.

Nếu người vay có thể chứng minh được năng lực tài chính và khả năng trả nợ. Sẽ được Home Credit cho vay tiền mặt với hạn mức lớn và lãi suất cực kì thấp. Với khách hàng vay vốn quen thuộc, trả nợ đúng hạn cũng được ưu đãi về lãi suất và số tiền khi vay tiền mặt

Hạn mức cho vay tiêu dùng Home Credit

Với những yêu cầu về giấy tờ trong quá trình vay có thể thấy rằng thủ tục vay tiền mặt Home Credit rất đơn giản. Người vay có thể vay tiền mặt với hạn mức lên tới 300 triệu. Thời gian cho vay vốn với từ 6 tháng đến 48 tháng. Cho trả góp theo từng kỳ hạn trong hợp đồng và có thể tất toán hợp đồng trong thời gian vay vốn.

Vay tiêu dùng Home Credit

Home Credit ra mắt tính năng vay tiền trực tuyến trong 2 phút

Home Credit giới thiệu tính năng đăng ký vay trực tuyến trên ứng dụng di động cho khách hàng có nhu cầu vay vốn. Khách hàng có thể vay tiền dễ dàng, thuận tiện mọi lúc, mọi nơi.

Người vay có thể đăng ký vay trực tuyến 5 triệu đến 50 triệu đồng. Thông qua ứng dụng di động Home Credit Vietnam và có thể nhận tiền trong ngày. 

Sau khi khách hàng cài đặt ứng dụng Home Credit Vietnam. Chúng ta có thể kiểm tra các gói vay ưu đãi. Chủ động lựa chọn số tiền vay từ 10 đến 40 triệu. Hoàn tất đăng ký vay vốn trong 2 phút.

Với các khách hàng đã từng vay của Home Credit và thỏa mãn điều kiện thẩm định. Kết quả phê duyệt khoản vay được thông báo ngay trên ứng dụng trong vòng 5 phút. Khoản vay có thể lên đến 300 triệu đồng. 

Nếu khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ điện tử với Home Credit. Và chọn hình thức giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng. Khoản vay vốn sau khi duyệt được chuyển trong 3 giờ đồng hồ

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG