Vay tiêu dùng BIDV

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiêu dùng BIDV

Nhu cầu vay tiêu dùng BIDV ngày càng tăng mạnh. Với những nhóm người có thu nhập ở mức trung bình và thấp. Thì việc tích góp được một khoản tiền lớn để có thể đáp ứng đúng nhu cầu cuộc sống của mình rất khó khăn. Bởi vậy việc lựa chọn gói vay tiêu dùng BIDV là hoàn toàn hợp lý. Ngân hàng BIDV đang đẩy mạnh chiến lược hoạt động của mình sang thị trường cho vay tài chính cá nhân không cần thế chấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tài chính mà gặp khó khăn đừng nên lo lắng, gói cho vay tín chấp BIDV. Sẽ hỗ trợ ngay cho bạn khoản vay từ 10 đến 150 triệu với lãi suất ưu đãi. Cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để có thể thực hiện khoản vay tín chấp tiêu dùng đơn giản và nhanh chóng thì bạn hãy liên hệ cho chúng tôi Tuvantaichinh247.vn

vay tiêu dùng bidv


Những sản phẩm vay tiêu dùng BIDV

Vay tiêu dùng BIDV cung cấp sản phẩm vay vốn không yêu cầu tài sản đảm bảo. Ngân hàng sẽ dựa vào uy tín tín dụng của chính khách hàng. Hay đơn vị nơi khách công tác để xem xét việc chấp nhận khoản vay hay không. Cũng như quyết định hạn mức cho vay và tỷ lệ lãi suất phù hợp. Nếu khách hàng thuộc đối tượng nợ xấu , khách hàng có lịch sử tín dụng xấu hoặc điểm tín dụng xấu thì chúng tôi k thể hỗ trợ vay được.


Lãi suất vay bao nhiêu

Chỉ cần chứng minh đủ năng lực tài chính qua sao kê lương. Hạn mức vay tối đa 15 lần thu nhập tương đương 300 triệu đồng. Lãi suất vay dao động khoảng 12%/năm, có áp dụng ưu đãi cho nhóm khách hàng đặc biệt thân thiết. Với hình thức này bạn có thể lựa chọn vay theo món khá tiện lợi, phù hợp mức độ khó khăn tài chính. Đồng thời cũng đảm bảo giải ngân nhanh trong ngày.


Gói vay tiêu dùng BIDV

Vay tiêu dùng cá nhân có tài sản thế chấp với hình thức vay thấu chi vô cùng dễ dàng. Hạn mức tối đa mà khách hàng có thể yêu cầu đạt 80 triệu đồng, trong 12 tháng. Sản phẩm vay vốn này có ưu điểm vượt trội về tốc độ và hình thức giải ngân. Bạn có thể nhận tiền vay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cũng áp dụng phương thức tính và thanh toán nợ tự động. Giúp bạn đơn giản hóa quá trình tính toán tài chính và tránh việc quên không trả nợ đúng hạn.


Tiện ích của gói vay

 • Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, không thế chấp tài sản.
 • Số tiền vay lên đến 300 triệu đồng hoặc gấp 10 lần thu nhập hằng tháng.
 • Thời gian cho vay lên đến 60 tháng.
 •  Lãi suất duy trì ở mức ổn định và luôn cạnh tranh với thị trường.

Điều kiện vay vốn

Điều kiện vay tiền cũng tương tự như các ngân hàng khác. Tuy nhiên thời gian xét duyệt khoản vay bên chúng tôi luôn nhanh chóng và khả năng được xét duyệt luôn ở mức cao.

Điều kiện người vay :

 • Là công dân trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi. Khi kết thúc trả nợ phải dưới 60 tuổi
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại thành phố. Hoặc địa phương có chi nhánh giao dịch của ngân hàng
 • Thu nhập hằng tháng ổn định và cam kết đảm bảo trả nợ đều đặn trong suốt thời gian vay.
vay tiêu dùng bidv


Thủ tục vay tiền

Khi thực hiện các khoản vay tín chấp, thủ tục hồ sơ vay tiền luôn là điều mà các ngân hàng. Căn cứ để đánh giá mức độ rủi ro cũng như khả năng trả nợ của khách hàng. Để có thể xét duyệt mức có thể đáp ứng được cho khách hàng. Người vay cần các giấy tờ sau

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu sẵn
 • CMND hoặc Hộ chiếu
 • Hộ khẩu thường trú/ KT3
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận thâm niên công tác
 • Giấy chứng minh thu nhập hằng tháng như sao kê, bảng lương trong vòng 3 tháng gần đây nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG