vay tiền xây nhà

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Những khách hàng có nhu cầu vay tiền xây nhà hiện nay. Đa phần đều có chung một suy nghĩ. Với mức thu nhập thấp không biết có thể vay được tiền ngân hàng để hoàn thiện tổ ấm của mình không. Hiện nay chung tôi chúng cấp thêm gói vay mới hỗ trợ khách hàng đang thiếu vốn. Trong quá trình xây nhà được vay vốn nhanh để hoàn thiện mái ấm của mình.

vay tiền xây nhà

Trước khi vay tiền xây nhà cần xác định khả năng tài chính

Để có thể biết được khả năng của mình có thể duy trì việc trả lãi cho khoản vay xây nhà không. Chắc chắn quý khách phải xác định được nguồn trả nợ sau khi vay. Nguồn trả nợ chủ yếu đến từ thu nhập ròng của chủ nhân đi vay. Đó là khoản tiền thu nhập hàng tháng của vợ chồng. Sau khi trừ đi những chi phí học hành con cái, chi phí sinh hoạt..vvv.

Tiếp theo khách hàng dự toán toàn bộ chi phí xây dựng căn nhà càng chi tiết càng tốt. Khách hàng nên tính thêm 20% đến 60% chi phí dự phòng vào chi phí xây nhà. Bởi vì trong quá trình xây nhà sẽ xảy ra rất nhiều phát sinh chi phí.

Bằng phép tính trừ giữa thu nhập ròng và chi phí xây nhà. Nếu kết quả cho ra là dương thì khả năng tài chính của bạn đủ để trang trãi quá trong quá trình vay tiền xây nhà.

Theo chúng tôi khảo sát nhiều ngân hàng thì mức cho vay tối đa đối với vay xây nhà chỉ khoảng 65% nhu cầu vốn vay của khách hàng. Đồng thời không vượt quá 65% giá trị tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Tìm kiếm nguồn bảo đảm cho khoản vay phù hợp nhất

Có nhiều sự lựa chọn để đảm bảo cho khoản vay, người vay có thể thế chấp bằng tài sản của mình. Hoặc có thể dùng chính căn nhà của mình đang xây từ nguồn vốn vay để thế chấp. Cho dù chọn hình thức bảo đảm nào thì giá trị tài sản thế chấp vay. Cũng phải cao hơn nhu cầu vay xây nhà của khách hàng.

vay tiền xây nhà

Lãi và các khoản phụ phí có thể phát sinh khi vay vốn xây nhà

Không như các khoản khác có thủ tục đơn giản không cần phí dịch vụ. Còn khi vay xây nhà có thế chấp tài sản. Khách hàng phải lưu ý đến các khoản phí về khoản vay như phí định giá tài sản bảo đảm, phí công chứng giấy tờ, phí tất toán hợp đồng trước hạn, lãi phạt trả nợ trễ hạn, phí đăng ký giao dịch bảo đảm cho tài sản thế chấp.

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ làm hồ sơ

Có 5 loại giấy tờ cơ bản mà ngân hàng yêu cầu có trong bộ hồ sơ vay vốn cảu khách hàng.

 • Hồ sơ tài sản bảo đảm: Bất động sản cần có đầy đủ tính pháp lý và thuộc quyền sở hữu của người vay hoặc của bên bảo lãnh.
 • Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn: Giấy phép xây dựng nhà ở, bảng dự toán xây dựng có xác minh của cơ quan có thẩm quyền,…
 • Giấy tờ pháp lý của người đứng tên vay và thân nhân người vay. Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn,…
 • Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập trả nợ: Hợp đồng lao động, sao kê lương/bảng lương, giấy tờ chứng minh thu nhập khác nếu có…
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu
vay tiền xây nhà

Kinh nghiệm để giảm bớt áp lực trả nợ trong quá trình vay

 • Khách hàng nên cân đối lại kế hoạch chi tiêu hợp lý và đúng đắn hơn. Như giảm bớt các khoản phí không cần thiết, tăng thêm khoản tiền tiết kiệm hàng tháng từ kinh doanh và thu nhập.
 • Thời hạn vay nên phù hợp với khả năng trả nợ của người vay. Đảm bảo cân bằng tài chính trong cuộc sống. Thời hạn cho vay xây nhà phổ biến hiện nay rơi vào khoảng từ 10 đến 15 năm. Thời hạn vay càng dài thì áp lực vay trả nợ của khách hàng càng giảm.
 • Nếu có thể khách hàng nên chọn lãi suất cố định trong suốt thời gian vay. Để có thể tránh rủi ro không đáng có như lãi suất tăng và dự tính được kế hoạch trả nợ khả thi nhất.

Ưu điểm khi vay tiền xây nhà

 • Thời hạn vay trả linh hoạt. Tùy thuộc vào quý khách lựa chọn gói vay tiền xây nhà có thời hạn bao nhiêu năm.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh
 • Điều kiện cho vay tiền xây ngày càng nhà dễ dàng.
 • Hạn mức cho vay tiền xây nhà thường rất cao. Có thể khách hàng có thể được vay với hạn mức bằng 100% giá trị tài sản đem đi thế chấp để vay tiền làm nhà.
 • Vay tiền xây nhà có mức lãi suất thấp, nhiều hình thức ưu đãi đối với các khoản phí đi kèm trong gói vay tiền xây nhà.
 • Chỉ  cần là công dân Việt Nam có tuổi từ 20 đến 55 tuổi.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Sẽ giúp cho quý khách có một quyết đinh sáng suốt. Trong quá trình vay vốn xây dựng tổ ấm khang trang cho gia đình mình. Để được tư vấn thêm về gói vay xây nhà lãi suất thấp nhất hiện nay. Quý khách hàng hãy liên hệ kênh hỗ trợ tư vấn tài chính 247. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG