VAY TIỀN XÂY NHÀ AGRIBANK

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Hiện nay, ngân hàng Agribank đang cung cấp cho khách hàng hạng mục vay tiền xây nhà Agribank, cải tạo nâng cấp nhà ở cho gia đình. Chỉ cần là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi quy định là có thể liên hệ với chi nhánh ngân hàng Agribank tại địa phương. Sau đó đề xuất hỗ trợ làm hồ sơ và nộp hồ sơ vay tiền nhanh chóng nhất.

vay tiền xây nhà agribank

Vì sao bạn cần vay tiền xây nhà Agribank

Khi có được chỗ ở ổn định bạn mới có thể yên tâm kiếm tiền và lo cho tổ ấm của gia đình. Ngôi nhà không chỉ là nơi trú nắng trú mưa mà còn là cái đích để chúng ta phấn đấu đến.

Một ngôi nhà khang trang giúp bạn ổn định cuộc sống. Gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình. Thực tế không phải ai cũng đủ kinh tế để xây nhả nhất là các cặp đôi trẻ mới kết hôn. Vì vậy ngân hàng Agribank đưa ra các gói vay hỗ trợ khách hàng.

 • Khách hàng đã có nhà ở trước đó muốn vay vốn để cải tạo và sữa chữa nhà ở.
 • Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua đất hoặc xây nhà tại địa phương
 • Khách hàng muốn vay tiền để nâng cấp mở rộng diện tích nhà ở của gia đình…

Các gói vay tiền xây nhà do Agribank hỗ trợ có nhiều đặc tính ưu việt. Trong đó, chúng ta có thể kể đến một vài điểm như sau:

 • Loại tiền ngân hàng cho vay là VND
 • Hạn mức vay bằng khoảng 85% tổng giá trị hợp đồng mua bán nhà đất,.
 • Thời hạn vay vốn không quá vượt quá 15 năm từ ngày ký hợp đồng.
 • Lãi suất cho vay tính theo hình thức cố định và thả nổi.
 • Giải ngân các khoản vay linh hoạt bao gồm 1 lần và nhiều lần.
 • Có thể dùng tài sản để đảm bảo hợp đồng vay hoặc nhờ bảo lãnh vay.
 • Trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả lãi định kỳ theo tháng hoặc quý…

Điều kiện và hồ sơ vay tiền xây nhà Agribank

Tất cả các công dân Việt Nam tuổi đời từ 20 đều có thể nộp hồ sơ vay. Bạn có thể đến các quầy giao dịch của các chi nhánh ngân hàng Agribank tại địa phương. Bạn phải là người có sức khỏe tốt, tâm thần ổn định, đủ năng lực lao động. Đảm bảo khả năng trả nợ.

Hồ sơ vay tiền xây nhà tại ngân hàng Agribank cần một số loại giấy tờ quan trọng sau:

 • Giấy phép xây dựng, Hợp đồng xây dựng hoặc Hợp đồng mua bán nhà bản chính và bản sao có hiệu lực pháp lý.
 • Sổ hộ khẩu và CMND/hộ chiếu/ Căn cước công dân/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay vốn bản gốc và bản chính để đối chiếu so sánh.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay của bạn là xây nhà hoặc tu sửa, nâng cấp nhà cũ đang ở.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân trong 3-6 tháng gần nhất có thể dùng bảng lương hoặc sao kê bảng lương để chứng minh nhé.
 • Giấy đề nghị vay tiền xây và sữa chữa, tu bổ nhà cửa theo mẫu có sẵn tại ngân hàng Agribank trên toàn quốc
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm của cá nhân người đi vay hoặc sử dụng giấy tờ của bên bảo lãnh nhưng cần có sự đồng ý của họ…

Mỗi chi nhánh ngân hàng khác nhau bạn cần cung cấp các loại giấy tờ khác nhau. Tuy nhiên, đây là những giấy tờ bắt buộc phải có trong mọi hồ sơ vay vốn ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ có trách nhiệm kiểm tra và nhắc nhở bạn bổ sung giấy tờ.

Thủ tục đăng ký vay tiền xây nhà Agribank

Bạn sinh sống ở đâu thì nộp hồ sơ vay tiền xây nhà tại đó. Đó có thể là các chi nhánh ngân hàng Agribank tại các xã, huyện, thị trấn. Bạn nộp hồ sơ trực tiếp tại quầy giao dịch của Agribank.

Sau khi hồ sơ vay của bạn được tiếp nhận. Agribank sẽ xem xét hồ sơ theo các dữ liệu cá nhân. Nếu thuận lợi hồ sơ của bạn sẽ được đưa vào vòng trong. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ xuống địa phương để xác nhận.

Sau đó nếu thuận lợi, hồ sơ vay tiền xây nhà sẽ được chấp thuận. Lúc này, ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức cho vay, lãi suất và thời hạn dài hay ngắn. Tất cả những thông tin này sẽ được phổ biến với khách hàng. Cuối cùng hồ sơ vay sẽ được ký kết dưới sự chấp thuận và chứng kiến của hai bên.

Bạn có thể lựa chọn giải ngân một hoặc nhiều lần. Thời gian giải ngân trong khoảng 24 giờ làm việc từ thời điểm hợp đồng vay của bạn có hiệu lực.

Lãi suất vay tiền xây nhà Agribank

Các loại giấy tờ liên quan có trong hồ sơ vay vốn được đơn giản hóa, thủ tục ngắn gọn. Các gói vay tiền xây nhà của Agribank được lựa chọn nhiều nhất hiện nay do mức lãi suất cạnh tranh.

Lãi suất trung bình khoảng 11%/năm, chênh lệch 2 – 4% tùy vào đối tượng khách hàng và hạn mức vay. Mức lãi này được xem là khá thấp so với các ngân hàng. Lãi suất cho vay tiền xây nhà tính theo dư nợ gốc giảm dần theo từng thời kỳ.

Hạn mức cho vay tối đa lên đến 85% tổng nhu cầu vốn theo dự toán hoặc tổng giá trị hợp đồng mua bán nhà. Thời hạn vay kéo dài đến 120 tháng. Bạn có thể yên tâm về vốn đầu tư nhà cửa hoặc vấn đề trả nợ ngân hàng không quá cấp bách.

Lưu ý khi vay tiền xây nhà Agribank

Để tránh mất mát tải sản cũng như chịu truy cứu trách nhiệm. Bạn cần lưu tâm đến một số những vấn đề sau:

 • Sử dụng vốn vay đúng mục đích nêu trong hợp đồng vay vốn. Nếu phát hiện bạn sử dụng tiền sai mục đích sẽ lập tức thu hồi tiền vay. Lúc này bạn sẽ không thể tiếp tục vay vốn của ngân hàng này.
 • Trong các trường hợp xấu bạn không có khả năng trả nợ các khoản vay tiền xây nhà. Agribank sẽ tiến hành tịch biên các loại tài sản có giá trị và có thể khởi tố bạn trước pháp luật…
 • Tùy theo khả năng kinh tế, năng lực trả nợ để yêu cầu vay hợp lý.
 • Khi đang có nợ xấu, hồ sơ vay sẽ không được chấp nhận.
 • Trả nợ đúng hạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0909.350.702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG