Vay tiền trong ngày

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cho vay tiền trong ngày nhanh tại TPHCM

Vay tiền trong ngày ở đâu là uy tín nhất? Khách hàng đang cần vay gấp tại TPHCM? Với thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày. Lãi suất vay thấp hoặc song song với ngân hàng cho vay trả góp. Được vay nhanh tiền mặt bằng CMND và sổ hộ khẩu. Chúng tôi sẽ lược bỏ các thủ tục rườm rà. Không cần công chứng, sao y giấy tờ, bên em sẽ không giữ bất kỳ giấy tờ hay bất kỳ hồ sơ nào của anh chị.

vay tiền trong ngày
cho vay tiền mặt trong ngày

Đối tượng vay tiền trong ngày

Với ngân hàng hay công ty tài chính tư nhân thì ai cũng muốn đem sản phẩm vay tiền nhanh nhất trong ngày tới tận tay khách hàng. Chúng tôi luôn có những gói sản phẩm vay phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
 • Làm nghề tự do: nội trợ, xe ôm, thợ hồ, bán hàng online.
 • Có năng lực trách nhiệm hình sự. Chịu trách nhiệm về hàng vi của mình. Không vi phạm pháp luật.
 • Giáo viên, bác sĩ, công nhân, cán bộ công chức, viên chức làm việc hưởng lương nhà nước.
 • Khách hàng là quản lý, giám đốc, chủ công ty doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty.
 • Những ai đang có thu nhập hàng ngày, không có công việc ổn định vẫn vay nhanh được.
 • Anh chị là công nhân, nhân viên văn phòng. Nhân viên kinh doanh của công ty, doanh nghiêp, cơ sở sản xuất.
 • Hỗ trợ vay nhanh nhất cho cán bộ nghỉ hưu, Hưu trí.
 • Đặc biệt những ai đang bị nợ xấu, nợ quá hạn ngân hàng. Hoặc đang vay nóng tại 1 tổ chức tài chính khác vẫn có thể vay nhanh bên em được nhé.

Điều kiện và Thủ tục vay tiền trong ngày

 • Bản photo CMND không cần bản gốc, không cần công chứng.
 • Sổ hộ khẩu / sổ gia đình bản photo không cần công chứng.
 • Cần mượn tiền ngân hàng lãi suất thấp thì có các giấy tờ sau. Cụ thể: Bảng lương hàng tháng, hóa đơn điện nước, tiền Cáp, Hợp đồng lao động, giấy đăng ký xe (xe máy, xe mô tô, xe ô tô, xe tải)…
 • Xem và đối chiếu thông tin cá nhân xong bên em sẽ trả lại giấy tờ ngay. Không giữ bất cứ giấy tờ nào của khách hàng.

Hơn thế nữa còn Hỗ trợ vay tiền nợ xấu, vay đáo hạn ngân hàng. Đang mượn tiền trong thời gian trả góp. Hoặc đang vay ở 1 tổ chức tài chính khác vẫn có thể hỗ trợ làm hồ sơ vay tiếp tục.

vay tiền trong ngày

Cho vay trả góp thời hạn dài

Là trong những công ty cho vay tài chính tư nhân và ngân hàng vay trả góp lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi có nhiều mức cho vay tiền nhanh nhất mà khách hàng có thể lựa chọn để thanh toán. Có thể chọn thời gian góp dài hạn, trung hạn hoặc ngắn hạn tuỳ thuộc vào khả năng tài chính.

Với khách hàng vay tiền trả góp ngân hàng để mua nhà, mua đất, mua xe ô tô thì nên chọn gói vay trả góp dài hạn hoặc trung hạn là hợp lý. Nhằm giúp cho anh chị chủ động được tài chính của mình. Không lo bị trả chậm hoặc không thể góp đủ và góp đúng thời hạn.

Cần mượn tiền ngân hàng trả góp để tiêu dùng, buôn bán kinh doanh, sản xuất, hoặc chi tiêu sinh hoạt gia đình thì nên chọn gói vay trả góp ngắn hạn hoặc trung hạn. Giúp khách hàng tránh thời gian góp lâu để lãi suất tăng cao. Thời gian trả góp linh động, phổ biến 30, 40, 50, 60, 90, 100 ngày.

Hình thức trả góp linh hoạt

Hỗ trợ cho tất cả khách vay tiền góp ngày, trả góp tuần và vay trả góp hàng tháng. Đặc biệt, còn có vay  góp đứng (chỉ trả tiền lãi, tiền gốc giữ nguyên, lúc nào có tiền trả một lần luôn). Muốn biết thêm thông tin về lộ trình góp hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn.

Dịch vụ cho vay tiêu dùng trả góp linh hoạt, có thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Không cần chứng minh thu nhập, khả năng tài chính. Không thẩm định người thân. Một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay.

Vay thế chấp tài sản

Là một trong những công ty tài chính cho vay thế chấp tài sản mạnh nhất Việt Nam. Chúng tôi nhận mọi tài sản có giá trị mà anh chị đem thế chấp với lãi suất thấp. Nhận cho vay thế chấp các tài sản sau: Sổ đỏ, ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, đồng hồ, trang sức, đá quý.

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Với các bước thẩm định hồ sơ dễ dàng. Xét duyệt nhanh chóng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bất kỳ ai cũng vay ngân hàng trả góp được. Thời gian tư vấn, tiếp nhận hồ sơ vay đến khi xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút là đã có tiền trong tay. Hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của khách hàng yêu cầu.

vay tiền trong ngày

Thông tin của khách hàng được bảo mật 100%

Thông tin cá nhân và hồ sơ vay nhanh trong ngày của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Chỉ một mình biết là đang mượn tiền ngân hàng trả góp. Và chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản vay của mình. Công ty sẽ không thẩm định nhà. Không gọi điện thẩm định người thân nơi bạn đang sinh sống và làm việc.

Thời gian sắp tới, công ty sẽ có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Sẽ cho ra đời nhiều gói sản phẩm vay với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến giờ. Hãy cùng chờ đợi khách nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG