Vay tiền trên điện thoại

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền trên điện thoại là hình thức người vay không cần phải xác minh hay công chứng bất cứ loại giấy tờ nào hết. Khách hàng chỉ cần ngồi ở bất cứ nơi đâu và sử dụng vài thao tác trên điện thoại. Trong vòng 15 phút sau khi đăng kí trên điện thoại. Sau đó tiền sẽ được chuyển tới trực tiếp tới số tài khoản của bạn.

Vay tiền trên điện thoại là gì?

Hiện đa phần mọi người mới chỉ biết đến phương thức cho vay tiền mặt theo hình thức tín chấp qua ngân hàng. Hay vay thấu chi qua thẻ tín dụng và vay tín dụng đen như cầm đồ. Nhưng có rất ít khách hàng biết tới một chương trình tài chính kết hợp với công nghệ vô cùng tiện lợi. Và được đảm bảo và nhanh như cho vay tiền mặt dưới hình thức tín chấp trên điện thoại.

Vay tiền mặt trên điện thoại là hình thức vay nhanh mới với mọi khách hàng. Đây là mô hình kinh doanh cho vay ngang hàng với tên gọi quốc tế là Peer to peer lending. Hiện nay đang phát triển rất mạnh trên thế giới. Hình thức này cũng tương tự như các loại hình cho vay tiền tín chấp khác. Khi khách hàng vay muốn mượn một khoản tiền ở trong một thời gian nhất định nào đó.

Vay tiền mặt trên điện thoại sẽ khác và ưu việt hơn so với các mô hình cho vay khác hiện nay ở nhiều chỗ. Như có tính minh bạch trong đầu tư và tính tiếp cận nhanh tới khoản vay. Đặc biệt là lãi suất cho vay lại tiết kiệm với người vay. Giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn gọi vay thoải mái phù hợp nhu cầu của bản thân.

Vay tiền trên điện thoại có giống với vay  tiền ngân hàng?

Hình thức này cũng tương tự như mô hình vay tiền ngân hàng hiện nay. Cũng hoạt động dựa trên phương thức huy động vốn của nhà đầu tư kết nối với khách hàng muốn vay vốn. Nhà đầu tư thì được hưởng lãi còn người đi vay phải trả lãi.

Vay tiền trên điện thoại

Đối với cho vay tiền qua thẻ tín dụng tại ngân hàng lại có nhiều nhược điểm. Như thủ tục xác minh giấy tờ rườm ra, kê khai phức tạp, mất nhiều thời gian chờ đợi nguồn vốn,… Ngược lại, cho vay tiền trên điện thoại lại có thể giải quyết nhanh tất cả những bất cập trên. Do khách hàng đi vay không cần phải xác minh hay công chứng bất cứ loại giấy tờ nào. Chỉ cần ngồi ở bất cứ nơi đâu, sử dụng vài thao tác trên điện thoại. Và trong vòng 15 phút sau, tiền sẽ được chuyển tới trực tiếp tới số tài khoản của quý khách.

Lợi ích vay tiền trên điện thoại

 • Linh hoạt trong việc chi thanh toán lãi vay.
 • Dễ dàng lấy tiền mặt ở bất cứ cây ATM nào trên toàn quốc
 • Vay tiền Không cần thế chấp tài sản hoạt động theo hình thức vay tín chấp
 • Thủ tục xác minh đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng
 • Lãi xuất vay ổn định, tương đương hoặc thấp hơn Ngân hàng Nhà nước.
 • Không thẩm định nhà
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu
 • Giải ngân nhanh trong 2-3 ngày
 • Không mất nhiều thời gian và công sức làm thủ tục hành chính.
 • Cung cấp nguồn vốn ngay khi có nhu cầu.
 • Vay được tối đa 50tr
 • Thời gian và địa điểm vay linh hoạt- Vay mọi lúc mọi nơi

        Cách vay tiền qua số điện thoại được khách hàng ưu ái hiện nay là vay tiền qua qua số điện thoại viettel. Số mobi muốn vay được tiền thì cần nhiều điều kiện thỏa mãn hơn : khách hàng cần chứng minh thu nhập qua cửa hàng kinh doanh hoặc sao kê lương qua thẻ atm. Thời gian giải ngân của gói sim mobi trung bình là từ 10-14 ngày. Còn vay qua sim viettel thì không cần giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian giải ngân lại nhanh hơn nhiều.

Quy trình của cách vay tiền qua số điện thoại

Vay tiền trên điện thoại
 1. Khách hàng kiểm tra sim có đủ điều kiện vay vốn hay không qua nhân viên tư vấn
 2. Khách hàng có sim đủ điều kiện vay tiền gặp trực tiếp nhân viên tư vấn làm hồ sơ
 3. Lên hồ sơ cho khách hàng. Sau 1 ngày phía ngân hàng gọi điện tham chiếu khách hàng xác nhận lại những thông tin liên quan đến khách
 4. Báo lại kết quả hồ sơ cho khách

Vay tiền trên điện thoại ở đâu?

Các khoản vay tiền và kỳ hạn linh hoạt: Có tính linh hoạt về khoản vay này, như đều có nhiều mức và kỳ hạn trả lãi khác nhau. Giúp khách hàng sẽ thấy thoải mái khi sử dụng hơn.

Vay tiền tiêu dùng mọi lúc mọi nơi: Hình thức cho vay này được mọi người đánh giá là tiện và phù hợp với khách hàng. Vì nó không chỉ phù hợp với mọi đối tượng về thời gian và địa điểm vay.  Khi khách hàng đang ở bất cứ nơi đâu, lúc nào thì vẫn có thể vay tiền nhanh khi có điện thoại.

Vay tiền mặt nhanh chóng: Do sử dụng hình thức vay tiền tiêu dùng tín chấp. Thủ tục vay vô cùng đơn giản hơn và rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Vì thế, nguồn vốn tiêu dùng sẽ đến tay khách hàng nhanh và tiện hơn.

Lãi suất vay thấp hơn ngân hàng: Cho vay ngang hàng nên chi phí hoạt động công ty thấp hơn với ngân hàng. Chi phí dịch vụ và thời gian vay sẽ thấp hơn các hình thức vay khác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG