Vay tiền trả góp không thế chấp tài sản

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền trả góp không thế chấp tài sản ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Trước đây, để mua một món hàng hóa, sửa nhà, đi du lịch… bạn cần thời gian để kiếm tiền và làm những việc đó. Còn hiện nay, nhờ dịch vụ cho vay trả góp không cần thế chấp tài sản phát triển, bạn có thể sở hữu những món hàng hóa, du lịch hay sửa sang ngôi nhà của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Vay tiền trả góp không thế chấp tài sản

Vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản là gì?

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản là một sản phẩm vay tiền nhanh tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng. Nhằm giúp quý khách hàng có được khoản vay mà không cần phải chứng minh thu nhập của mình.

Sản phẩm này hỗ trợ khách hàng trả góp hàng tháng với lãi suất giảm dần theo dư nợ. Hết kỳ hạn trả nợ thì bạn cũng đã thanh toán hết cho ngân hàng cả vốn lẫn lãi. Với hình thức này, khách hàng có thể vay được ngay số tiền cần thiết. Đáp ứng được nhu cầu của bản thân khi đang gặp khó khăn về tài chính.

Đây là hình thức vay tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội cũng như thủ tục cho vay hết sức đơn giản và nhanh chóng. Thời gian giải ngân nhanh, thời gian trả góp linh hoạt.

Có thể khẳng định rằng vay tiền mặt trả góp là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là một giải pháp nhanh và tốt. Các cá nhân, tổ chức đều có thể thực hiện vay vốn với mức lãi suất thấp. Người vay được hỗ trợ khoản vay vốn cao, vay tiền từ một nguồn duy nhất.

Ưu điểm của vay trả góp không thế chấp tài sản

– Không cần tài sản đảm bảo.
– Không cần bảo lãnh bởi đơn vị đang công tác.
– Điều kiện dễ dàng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.
– Hỗ trợ khoản vay tín chấp tới 24 lần lương, tối thiểu 10 triệu và tối đa 1 tỷ đồng.
– Thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng, khách hàng có quyền chọn thời gian trả góp​.
– Lãi suất vay dao động từ 1,4% đến 2,95% (tùy theo điều kiện: Lương nhận tiền mặt hay chuyển khoản, thời gian thành lập công ty…)​.

Điều kiện và thủ tục vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp

Điều kiện:
– Đi làm hưởng lương công ty với mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng và làm việc từ 03 tháng trở lên.
– Độ tuổi từ 20 đến không quá 55 đối với nữ và không quá 60 đối với nam.
– Có sổ hộ khẩu hoặc KT3/KT4.
– Không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục:
– Chứng minh nhân dân.
– Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn.
– Giấy xác nhận tạm trú photo nếu khách hàng sống ngoài địa chỉ hộ khẩu.
– Ảnh 3×4.
– Sao kê ngân hàng lương 3 tháng gần nhất/giấy xác nhận mức lương hoặc bảng lương 3 tháng photo​.​

Các hình thức cho vay trả góp

Vay tiền trả góp không thế chấp tài sản

Vay theo lương

Vay tiền mặt trả góp hỗ trợ người lao động có hưởng lương hàng tháng với mức lương tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ. Khách hàng có thể vay gấp 6 đến 8 lần lương mà không cần thế chấp tài sản.

Hình thức này được áp dụng trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần hoặc lãi phẳng hàng tháng.

Đối với hình thức vay theo lương, quý khách hàng không cần thế chấp tài sản hoặc nhờ công ty đứng ra bảo lãnh. Thời gian vay vốn linh động từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất dao động từ 1,66% đến 2,95% mỗi tháng.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp theo hóa đơn tiền điện cho vay với khách hàng có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300.000VNĐ/tháng. Lãi suất thấp chỉ từ 1,66%/tháng. Khoản vay được hỗ trợ lên tới 50 triệu VND. Thời hạn tối đa là 36 tháng (3 năm).

Đây là một sản phẩm vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện nhanh chóng, giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn một cách dễ dàng.

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng có thể vay tiền mặt trả góp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình. Hỗ trợ khoản vay gấp 100 lần phí bảo hiểm hàng tháng, tối đa lên tới 70 triệu VNĐ. Lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,66% đến 2,17% mỗi tháng. Điều kiện và thủ tục vay khá đơn giản.

Đây là sản phẩm vay tiền được nhiều khách hàng ủng hộ.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo đăng ký xe máy là hình thức cho vay với khách hàng có giấy tờ chính chủ. Điều kiện là xe máy có trị giá trên 25 triệu đồng. Với mức lãi suất vay mua xe từ 2,17% mỗi tháng. Điều kiện, thủ tục vay đơn giản.

Số tiền vay được áp dụng trả góp hàng tháng. Khách hàng vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản theo đăng ký xe. Không mất phí làm hồ sơ vay vốn, được bảo mật khoản vay và thông tin khách hàng.

Vay tiền bằng sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel có thể được hỗ trợ khoản vay lên đến 50 triệu VNĐ trong 30 tháng. Mức lãi suất thấp chỉ từ 1,4%/tháng. Với hình thức vay này, khách hàng có thể được nhận tiền trong vòng 30 phút sau khi hồ sơ được duyệt. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai cần vốn đầu tư làm ăn kinh doanh hay mua sắm tiêu dùng.

Để vay trả góp không thế chấp tài sản, bạn có thể vay tại các công ty tài chính uy tín như: Home Credit, FE Credit, VPBank, Agribank, OCB…

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG