Vay tiền trả góp 48 tháng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền trả góp là hình thức cho vay tiền mà người đi vay không cần trả cùng tiền gốc và tiền lãi. Thay vào đó thì bạn sẽ cần chi trả dần số tiền gốc và lãi theo từng tuần, tháng hoặc quý. Bài viết ngắn gọn dưới đây, Tư Vấn Tài Chính 247 sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin mới nhất về hình thức vay tiền trả góp 48 tháng. Tham khảo ngay nhé!

Vay tiền trả góp 48 tháng là gì?

Vay tiền trả góp 48 tháng là hoạt động cho vay tiền mà trong đó người vay có thể tất toán cả tiền nợ gốc lẫn tiền nợ lãi trong quãng thời gian là 4 năm (48 tháng) thay vì phải trả hết trong vòng một lần mua. Hình thức này thường được áp dụng cho hình thức vay sử dụng tiêu dùng. Điều này cũng giúp khách hàng không cần phải thế chấp bảo đảm tài sản hoặc cần tới sự bảo lãnh của một bên thứ ba.

Do thời hạn trả cả gốc lẫn lãi kéo dài tới 4 năm nên hạn mức mà các ngân hàng cho vay với hình thức này là khá lớn. Thông thường mục tiêu mà khách hàng lựa chọn hình thức vay trả góp 48 tháng thường dùng để mua nhà, mua ôtô, đi du lịch, mua sắm các thiết bị trong nhà,..

Thông tin khái quát về dịch vụ vay tiền trả góp 48 tháng cần nắm được

Kỳ hạn để thanh toán trả góp có thể tùy thuộc vào mỗi đơn vị hỗ trợ vay, khách hàng có thể trả góp trong 1 tháng, 3 tháng,.. Nhìn chung thì các đơn vị uy tín đều sẽ hỗ trợ  vay trả góp theo tháng. Mức lãi suất của vay trả góp trong vòng 48 tháng sẽ được áp dụng theo chính sách của từng công ty tài chính, ngân hàng.

Với hoạt động vay tiền trả góp trong 48 tháng thì bạn sẽ được các đơn vị cho vay, ngân hàng hỗ trợ với mức lãi suất dao động từ 1,2% tới 2,25% tương đương với 14,4% tới 27%/ năm.

Lợi ích khi vay tiền trả góp 48 tháng

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp 48 tháng là:

 • Khách hàng vay tiền không cần phải dùng tài sản để thế chấp, không cần tới sự bảo lãnh của một bên thứ 3, chỉ cần chứng minh được mức độ uy tín của bản thân để có thể trả nợ là được.
 • Hạn mức vay vô cùng linh hoạt, bạn có thể vay từ 3 triệu, 10 triệu, 50 triệu hoặc 500 triệu,.. tùy vào gói và đơn vị hỗ trợ vay.
 • Kỳ hoạt tất toán kéo dài 4 năm nên khách hàng có thể trả góp dần theo từng tháng thay vì trả dồn trong 1 lần. Nhờ vậy mà người vay có thể chia nhỏ các khoản nợ và có nhiều thời gian để lên kế hoạch trả nợ.
 • Lãi suất tiền trả góp trong vòng 4 năm giữa các đơn vị, ngân hàng đều có sự cạnh tranh.
 • Vì vay tiền trả góp 48 tháng là hình thức vay tín chấp nên thủ tục khá đơn giản, dễ dàng.
 • Giải ngân nhanh gọn, một số đơn vị cho vay chỉ sau 1 tới 2 ngày sau khi xét duyệt hồ sơ.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin.
 • Hiện nay có rất nhiều đơn vị, ngân hàng hỗ trợ hình thức vay tiền trả góp 48 tháng với các gói dịch vụ đa dạng khác nhau để bạn lựa chọn.

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng gói dịch vụ vay trả góp trong 48 tháng

Điều kiện cho vay trả góp 48 tháng

Sau đây là một vài điều kiện cần đáp ứng khi vay tiền trả góp 48 tháng:

 • Người vay cần đủ 18 tuổi trở lên (Với một số đơn vị còn yêu cầu người vay đủ 20 tuổi).
 • Người vay phải mang quốc tịch Việt Nam hoặc đang sinh sống gần với đơn vị hỗ trợ cho vay.
 • Khách hàng cần có mức thu nhập ổn định để đảm bảo có khả năng tất toán các khoản nợ theo từng tháng cho đơn vị, tổ chức tài chính cho vay.
 • Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại cần đủ 3 tháng trở lên và có hơn 1 năm kinh nghiệm với vị trí đang làm việc.
 • Sở hữu giấy tờ cá nhân để vay tín chấp tương ứng. (Giấy đăng ký lái xe, bảng lương, sao kê ngân hàng,…).
 • Không thuộc danh sách nợ xấu của CIC hoặc nằm trong danh sách nợ xấu của các đơn vị khác.

Để sử dụng dịch vụ vay trả góp cần đáp ứng những điều kiện gì

Những gói vay phổ biến nhất hiện nay

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền trả góp 48 tháng hãy cùng đón đọc thêm các thông tin về từng gói vay cho vay ngay dưới đây:

Vay bằng giấy tờ xe

Hình thức vay tiền bằng giấy tờ xe máy hoặc xe ô tô giúp bạn không cần phải thế chấp tài sản của mình. Chỉ cần dùng giấy tờ đăng ký xe là đã có thể vừa vay tiền mà vừa có phương tiện để đi lại. 

Tuy nhiên khi sử dụng gói cho vay này thì bạn sẽ phải cung cấp bản gốc/ chính của giấy tờ đăng ký xe cho đơn vị tổ chức cho vay. Hạn mức vay tiền sẽ phụ thuộc vào giá trị tài sản chiếc xe mà bạn đang có.

Sử dụng giấy tờ xe để vay trả góp với thủ tục nhanh gọn

Vay bằng lương

Gói vay tiền trả góp 48 tháng bằng lương cũng rất phổ biến dành cho những ai đang có mức thu nhập ổn định hàng tháng. Đương nhiên hạn mức vay cũng sẽ tùy vào mức lương mà bạn nhận được. Thủ tục vay cũng khá đơn giản, người vay chỉ cần xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ như: Bảng lương, sao kê bảng lương của công ty đang theo làm.

Vay bằng CMND và sổ hộ khẩu

Hình thức vay tiền bằng CMND hoặc sổ hộ khẩu dành cho nhóm đối tượng cần tiền gấp nhưng lại không có đủ giấy tờ để thế chấp cho bên vay (Các đơn vị tổ chức tài chính, ngân hàng).

Để được vay vốn thì bạn cần xuất trình bản gốc của CMND/ CCCD và sổ hộ khẩu là đã đủ điều kiện. Thủ tục cũng đơn giản không có quá nhiều yêu cầu về mặt giấy tờ thế chấp nên lãi suất trả góp của gói vay này cao hơn với các gói còn lại.

Dùng CMND và sổ hộ khẩu để vay tiền trả góp trong vòng 48 tháng

Vay bằng hóa đơn điện nước

Sử dụng hóa đơn điện hoặc hóa đơn nước cũng đang rất thịnh hành trong giai đoạn gần đây. Chỉ với hóa đơn điện nước của bạn trong 3 tháng gần nhất là đã có thể vay tiền trả góp 48 tháng. Yêu cầu của gói vay cần hóa đơn chi trả điện nước tối thiểu là 300.000 VNđ trở lên, các loại hóa đơn hộ kinh doanh sẽ không được duyệt.

Vay bằng sổ bảo hiểm nhân thọ

Việc vay tín chấp còn có thể sử dụng cả hình thức vay trả góp bằng bảo hiểm nhân thọ cùng hóa đơn đóng phí bảo hiểm định kỳ. Việc bạn có bảo hiểm nhân thọ là minh chứng rõ nhất cho mức độ uy tín của bản thân, vì chỉ những người có tiền mới đủ khả năng mua bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên hình thức vay của gói này phức tạp hơn các gói vay khác.

Vay tiền trả góp bằng sổ bảo hiểm nhân thọ cùng hóa đơn đóng phí định kỳ

Hạn mức gói vay trả góp 48 tháng

Hạn mức của gói vay trả góp 48 tháng còn phải phụ thuộc vào gói và và đơn vị cho vay mà khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số thông tin quan trọng mà bạn cần nắm được:

 • Với gói vay sử dụng thẻ đăng ký/ cà vẹt xe máy sẽ có hạn mức tối đa giao động từ 30 triệu đến 50 triệu (Đạt 70% giá trị chiếc xe).
 • Với gói vay sử dụng thẻ đăng ký/ cà vẹt xe ô tô sẽ có hạn mức vay rất cao, tối đa có thể lên tới 500 triệu (Đạt 50% giá trị xe ô tô).
 • Với gói vay sử dụng lương sẽ có hạn mức vay bằng 5 tới 10 lần thu nhập hàng tháng.
 • Sử dụng gói vay bằng CMND và sổ hộ khẩu do có quy trình và thủ tục đơn giản nên hạn mức vay không quá cao chỉ tối đa là 10 tới 20 triệu. Với các đơn vị đưa ra hạn mức cao hơn thì bạn cần chú ý có thể sẽ có thêm yêu về các loại chứng từ khác để đảm bảo khoản nợ.
 • Với gói vay trả góp sử dụng hóa đơn điện nước có hạn mức tối đa thường là 30 triệu. Một số đơn vị còn có thể lên tới 50 triệu VNĐ.
 • Vay tiền trả góp 48 tháng bằng bảo hiểm nhân thọ cũng giống như hình thức vay bằng hóa đơn điện nước, người vay có thể vay tối đa từ 30 đến 50 triệu VNĐ. Hạn mức còn phải phụ thuộc vào giá trị hợp đồng bảo hiểm của bạn.

Hạn mức của từng gói vay trả góp 48 tháng mà người vay cần nắm được

Xem thêm >>> Thẻ Tín Dụng Vietcombank Có Rút Tiền Mặt Được Không? Phí Bao Nhiêu?

Những địa chỉ cho vay tiền trả góp 48 tháng uy tín

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tiền trả góp 48 tháng. Cùng đón đọc thêm thông tin dưới đây và lựa chọn cho bản thân một đơn vị tốt nhất nhé!

Ngân hàng VP Bank

Ngân hàng VP Bank hỗ trợ khách hàng thông qua hình thức vay bằng lương, hợp đồng lao động mà không cần phải thế chấp bất kỳ loại tải sản nào khác.  Bên cạnh đó mức lãi suất cho vay cũng không quá cao chỉ từ 1,5%/ tháng.

Ngân hàng BIDV

Hiện tại ngân hàng BIDV cũng đang triển khai thêm nhiều loại dịch vụ cho vay tới khách hàng trong kỳ hạn 4 năm. Điều này phục vụ cho nhiều mục đích của người vay như: mua nhà, mua ô tô, đi du học,… Mức lãi suất mà ngân hàng này đưa ra sẽ giao động từ 1,2% tới 2,25%/ tháng.

Thủ tục hồ sơ vay tiền trả góp 48 tháng đơn giản, bạn có thể nhận được giải ngân chỉ sau từ 1 tới 2 ngày. Hạn mức cho vay cũng tùy thuộc vào khả năng thanh toán và mục đích vay của bạn.

Các địa chỉ cho vay trả góp 48 tháng uy tín với lãi suất thấp 

Ngân hàng MB Bank

MB Bank đang phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước vì thế mà dịch vụ vay tiền trả góp 48 tháng tại ngân hàng cũng đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu. 

Lãi suất trả góp của các gói vay đều được đánh giá khá cạnh tranh trên thị trường khi chỉ từ 1%/ tháng. Ngoài ra khi sử dụng gói vay trả góp tại MB Bank bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khác cùng bảo hiểm của gói vay tiền.

Homecredit

Nếu bạn lựa chọn vay tiền tại Home Credit sẽ nhận được hạn mức cực khủng lên tới 200 triệu VNĐ cùng với thời gian vay từ 12 tới 48 tháng, Ngoài ra đơn vị còn hỗ trợ bạn hưởng lãi suất phẳng chỉ từ 0,65%/ tháng. Để sử dụng gói vay thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sao kê lương, hóa đơn tiền điện, nước,… để chứng minh cho khả năng trả nợ của bản thân.

Xem thêm >>> Rút Tiền Thẻ Tín Dụng HSBC: Biểu Phí & Cách Rút Nhanh Chóng

Giải đáp câu hỏi thường gặp khi vay trả góp 48 tháng

Trong quá trình tìm hiểu vay tiền trả góp 48 tháng thì vẫn sẽ có một vài vấn đề cần được giải đáp để người dùng hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này. Cụ thể:

Vay tiền trả góp 48 tháng được gọi là vay tín chấp hay vay thế chấp?

Nếu sử dụng gói dịch vụ vay tiền trả góp trong vòng 48 tháng thì vẫn có thể vay thế chấp hoặc vay tín chấp tùy thuộc vào hình thức vay và địa chỉ hỗ trợ vay mà bạn chọn.

Một vài các vấn đề thắc mắc thường gặp

Thanh toán trả góp 48 tháng như thế nào?

Thông thường khách hàng sẽ cần trả góp một phần cả gốc lẫn lãi vào khoảng thời gian định kỳ mỗi tháng. Tiền lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần (Lãi suất tính trên phần dư nợ còn lại sau khi đã trừ đi một khoản tiền được trả hàng tháng).

Khi nào nên vay tiền trả góp 48 tháng?

Vì khoản vay này diễn ra trong vòng 48 tháng tức là 1 năm. Đây là khoảng thời gian tương đối dài nên khách hàng cần cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn hình thức vay này. Việc vay trả góp trong 48 tháng sẽ phù hợp với những khoảnh tiền lớn từ 30 tới 50 triệu VNĐ trở lên và phục vụ cho các mục đích dài hạn khác. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn vay ngắn hạn từ 6 tới 12 tháng sau đó vay gối lên để tiếp tục vay trong thời gian dài tiếp theo.

Khi nào nên vay tiền trả góp trong vòng 48 tháng

Có cần trả phí trước khi vay không?

Khách hàng vay tiền trả góp trong vòng 48 tháng cần chú ý không trả bất kỳ khoản phí nào trước khi nhận được tiền giải ngân. Đây có thể là hình thức lừa đảo khoản tiền trả phí trước của khách hàng nên bạn cần đặc biệt lưu ý điều này để tránh mắc bẫy.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ vay tiền trả góp 48 tháng Tư Vấn Tài Chính 247 muốn gửi tới bạn. Hy vọng bài viết ngắn gọn này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm, lợi ích cũng như điều kiện để sử dụng hình thức này. Từ đó đưa ra quyết định chính xác và phù hợp nhất cho bản thân.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG