Vay tiền tín chấp là gì?

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền tín chấp là gì?

Vay tiền tín chấp là gì? Đây là hình thức cho vay trả góp không cần thế chấp. Dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ. Để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 5 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 48 tháng.

Vay tiền tín chấp là gì

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ. Vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hạn mức thẻ tín dụng… Khách hàng đi vay tín chấp vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Uu điểm của vay tiền tín chấp là gì:

Vay tiền không cần tài sản đảm bảo. Không cần bạn phải mang tài sản của mình để thế chấp. Vay tiền tín chấp đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn trước. Bạn có thể dùng số tiền đó xử lý những vấn đề cá nhân chính đáng. Ví dụ như: mua xe máy, nâng cao chất lượng cuộc sống… Đầu tư hay mua sắm vật dụng trong gia đình…

Thủ tục vay tín chấp đơn giản.Cần cung cấp giấy tờ cá nhân: chứng minh nhân dân photo, sổ hộ khẩu photo, bảng lương. Không cần quan tâm đến mục đích vay.

Bạn không cần tiết lộ quá nhiều chi tiết về mục đích chi tiêu. Miễn đó là là mục đích vay tiêu dùng. Tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng trả nợ của bạn. Số tiền vay tiền mặt trả góp lớn.

Bạn có thể nhận một khoản vay nhanh chóng. Số tiền vay lên đến 600 triệu đồng. Vay tín chấp Online không cần đến ngân hàng. Với công nghệ hiện nay người vay tín chấp không cần đến ngân hàng. Bạn chỉ cần ở nhà và giao dịch qua điện thoại.

Có nên vay tín chấp?

Vay tín chấp có điều kiện dễ dàng, hạn mức cao, các thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ. Nhưng mức lãi suất lại khá cao. Nếu bạn vay tiền để mua nhà, mua điện thoại, mua xe, … thì các hình thức mua trả góp là sự lựa chọn tuyệt vời.

Vay tín chấp giải ngân nhanh:
Vay tiền mặt không cần thế chấp, vay nhanh trong ngày, có tiền 24h, thẩm định nhanh gọn, không rườm rà.

Lưu ý khi vay tín chấp

Lãi suất và các loại phí:

Trước khi có ý định sử dụng vay tín chấp. Bạn cần tìm hiểu lãi suất của sản phẩm. Hiện nay, lãi suất của công ty tài chính dao động khoảng 20 – 70%/năm. Ngoài lãi suất vay tín chấp còn có các loại phí phạt liên quan cần lưu ý trước khi ký hợp đồng. Phí tất toán trước hạn là khoản phí phạt phải trả nếu trả tiền trước hạn hợp đồng. Phí phạt thường khoảng 5% trên tổng dư nợ hiện tại.

Điểm tín dụng xấu:

Điểm tín dụng của cá nhân và doanh nghiệp được xếp hạng bởi Trung tâm Thông tin Tín dụng thuộc Ngân hàng Nhà nước (CIC). Dựa trên thông tin tín dụng của cá nhân/doanh nghiệp về việc thanh toán khoản vay/mua bảo hiểm/thẻ tín dụng. Gồm lịch sử vay, thời gian thanh toán lãi suất, địa điểm giao dịch.

So sánh các khoản vay tín chấp

Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn hoặc có nhu cầu làm hồ sơ vay vốn, có thể liên hệ với TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Liên Hệ Để Được Hỗ Trợ Miễn Phí:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG