Vay tiền quận 1

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền quận 1

Vay tiền quận 1 nhanh trong ngày giúp quý khách có ngay tiền mặt để giải quyết khó khăn ngay trước mắt. Thời gian giải ngân của chúng tôi nhanh chóng. Từ lúc liên hệ đến khi giải ngân nhận được tiền trong 60 phút. Nếu quý khách cần tiền gấp có thể giải ngân theo yêu cầu. Sau giải ngân nếu khách hàng không muốn nhận tiền mặt. Thì bên chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ số tiền duyệt vay vào tài khoản ngân hàng cho quý khách.

Hạn mức cho vay tiền quận 1 với số tiền bao nhiêu

Đến với dịch vụ vay tiền quận 1 khách hàng được vay số tiền 3 triệu đến 500 triệu đồng. Hạn mức không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập. Chúng tôi không cần gọi điện xác minh người thân hay đồng nghiệp , nơi làm việc gì cả. Chỉ cần khách hàng chịu trách nhiệm về khoản vay của mình, sẽ không một ai biết kể cả người thân. Nhưng phải đảm bảo rằng có vay có trả đúng kỳ hạn thanh toán. Thực hiện đúng các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.

Kết quả hình ảnh cho Vay tiền quận 1

Hồ sơ cần chuẩn bị những gì

Quý khách cần có CMND và sổ hộ khẩu, đang thường trú tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng hộ khẩu tỉnh có nhà ở Sài Gòn thì thủ tục cho vay càng nhanh chóng và giải ngân càng nhanh. Ngoài vay theo chứng minh thư và hộ khẩu thì khách hàng còn có thể chọn một trong các gói sản phẩm sau đây:

  • Vay theo thẻ sinh viên (đối tượng này phải có người bảo lãnh).
  • Vay tín chấp theo bảng lương có xác nhận của công ty nếu nhận lương tiền mặt. Hoặc sao kê của ngân hàng 3 tháng lương gần nhất nếu nhận lương qua chuyển khoản.
  • Vay theo sim Viettel.
  • Vay theo cà vẹt xe, hợp đồng xe máy, xe ô tô.
  • Vay cầm cố máy tính, điện thoại, xe máy, đá quý, tranh sức có giá trị.
  • Vay theo hóa đơn điện nước, tiền truyền hình cáp > 300 ngàn đồng do người vay đứng tên.
  • Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh công ty. Doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất hàng hóa, tranh thiết bị…
  • Dịch vụ cho vay tiền nóng không giữ giấy tờ, không thẩm định nhà ở.

Thời gian giải ngân bao nhiêu lâu

Tất cả hồ sơ chúng tôi sẽ cố gắng giải ngân ngay trong ngày cho khách hàng. Thời gian từ lúc liên hệ tư vấn đến khi nhận tiền trong vòng 60 phút làm đồng hồ. Những trường hợp liên hệ trễ chúng tôi sẽ hẹn lại sáng ngày mai để giải quyết. Nhưng sẽ cố gắng giải quyết trong ngày cho khách hàng. Bởi vì một khi liên hệ cần vay tiền gấp là chúng tôi biết anh chị rất cần tiền. Vì nên tạo điều kiện cho những ai liên hệ cũng được hỗ trợ vay nhanh tiền mặt nhé.

Hình thức nhận tiền khi vay tiền quận 1

Sau giải ngân bạn có 2 hình thức để nhận tiền sau đây:

Tiền mặt : Hợp đồng vay sau khi được lập có chữ ký của hai bên, tiền mặt sẽ được trao tay các bạn.

Chuyển khoản : Chúng tôi sẽ chuyển khoản tất cả số tiền đã duyệt vay được vào tài khoản ngân hàng anh chị yêu cầu.

Kết quả hình ảnh cho Vay tiền quận 1

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên đông đảo, nhiệt tình, vui vẻ, phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Các chuyên viên am hiểu tất cả các gói vay tiền nhanh nhất quận 1, vay gấp lãi suất thấp, vay tín chấp tiêu dùng. Tùy vào từng điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu vay vốn của mỗi khách hàng mà chuyên viên tư vấn sao cho hợp lý.

Hỗ trợ khu vực xung quanh

Ngoài cho mượn tiền ở quận 1 chúng tôi còn hỗ trợ ở quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Hỗ trợ vay tiền nhanh quận Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú. Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Thủ Đức.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG