Vay tiền qua bảng lương

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền qua bảng lương là chương trình cho vay nhanh, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản. Duyệt vay nhanh, hỗ trợ toàn quốc, dành cho khách hàng đang làm công ty. Bạn đang làm ở công ty có lương, vay tín chấp sẽ dựa vào mức lương. Có hợp đồng lao động/xác nhận công tác/thẻ bảo hiểm y tế của công ty cấp là có thể vay.

vay qua bảng lương

Vay tiền qua lương là hình thức vay tín chấp không cần phải thế chấp tài sản. Cũng không cần phải có người bảo lãnh. Chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình trên giấy tờ. Ngân hàng sẽ xem xét và duyệt hồ sơ nhận tiền nhanh trong vòng 24h.

Vay tiền ngân hàng theo bảng lương là hình thức cho  vay tiền theo lương và không cần tài sản đảm bảo. Không cần bảo lãnh của công ty. Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần đến Ngân hàng 01 lần. Nhận tiền trong vòng 48 giờ làm việc nếu bổ sung đầy đủ hồ sơ vay vốn.

Với sự phổ biến của dịch vụ và sản phẩm cho vay tại các ngân hàng hiện nay. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để đáp ứng các nhu cầu về vay vốn. Trong số đó vay tín chấp tại Ngân hàng và nhất là hình thức vay tín chấp theo lương luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần phải nắm rõ những hồ sơ, thủ tục để chứng minh thu nhập để khoản vay được phê duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Ưu đãi khi vay tiền qua bảng lương

  • + Vay tiền không cần cam kết trả nợ thay của người thân. Không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác.
  • + Vay tiền không cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnh.
  • + Số tiền vay lên đến 15 lần lương, tối đa 500 triệu đồng
  • + Được tặng bảo hiểm người vay hấp dẫn.
  • + Thời gian trả góp linh hoạt từ 12 – 60 tháng.

Khi vay thông thường mất nhiều thời gian giải ngân, nhanh nhất thì phải 4-5 ngày hoặc hơn. Do quá trình thẩm định hồ sơ, tài chính và các yếu tố khác khá là tỉ mỉ và khắt khe. Vay tín chấp bằng lương có thể giải ngân cho khách hàng trong 1 ngày với khoản vay cao: từ 10- 70 triệu đồng.

Mức lãi suất áp dụng linh hoạt tùy thuộc vào điều kiện khách hàng. Thời hạn thanh toán linh hoạt: từ 6- 36 tháng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, không tạo áp lực trả nợ quá lớn cho người vay.

Điều kiện vay đơn giản, dễ dàng. Vay thế chấp đặt yêu cầu cao về hồ sơ vay, khả năng tài chính và nhiều loại giấy tờ cần công chứng, bản gốc…thì vay qua lương chỉ cần hồ sơ photo, không cần công chứng, các điều kiện dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều kiện vay tiền qua lương

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản
– Người đi vay độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi trong thời gian vay.
– Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ chứng minh người vay đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp. Trường hợp không có hợp đồng lao động thì phải có được giấy xác nhận công tác.

– Thu nhập hàng tháng phải trên 3.000.000 triệu đồng (bao gồm cả tiền lương và tiền hoa hồng).
– Sao kê bảng lương chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt
Trường hợp người vay đi làm hưởng lương nhưng nhận tiền mặt thì vẫn được hỗ trợ. Tuy nhiên số tiền vay tối đa chỉ khoảng 70 triệu đồng. Khách hàng cần cung cấp giấy xác nhận lương photo trong 3 tháng gần nhất có xác nhận của công ty.

Thủ tục vay tiền qua bảng lương

Thông qua sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tín dụng. Khách hàng sẽ được làm hồ sơ vay tiền qua lương nhanh chóng. Với sản phẩm cho vay tín chấp theo lương, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:
– Chứng minh nhân dân
– Hợp đồng lao động/quyết định nâng bậc lương/quyết định vào biên chế/xác nhận công tác,…

– Sổ hộ khẩu (Không cần xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu)
– Giấy tờ chứng minh thu nhập: phiếu lương/xác nhận lương/sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị giấy tờ gốc hoặc bản photo công chứng. Nhân viên tín dụng sẽ đến tận nơi để chụp lại giấy tờ (không giữ giấy tờ gốc của). Bạn không trả bất kỳ khoản phí nào, hoàn toàn miễn phí.

Lãi suất cho vay

Lãi suất cho vay với hình thức trả lương qua tài khoản ngân hàng được ưu đãi hơn so với lương tiền mặt. Nếu công ty của bạn thuộc nhóm khách hàng được ngân hàng ưu tiên ( công ty là khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng). Thì việc vay vốn dành cho nhân viên công ty cũng sẽ được các ngân hàng ưu đãi và hỗ trợ nhanh chóng hơn. Thời gian giải ngân sẽ diễn ra ngay sau khi hồ sơ được chấp nhận

Để vay tín chấp theo lương, khách hàng chỉ cần có công việc ổn định và hưởng lương đều đặn hàng tháng. Hình thức vay vốn ngân hàng qua lương chắc chắn sẽ giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu tài chính của mình một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ với TƯ VẤN TÀI CHÍNH 247 để được tư vấn, hỗ trợ thủ tục miễn phí!

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG