Vay tiền nóng trong ngày

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền nóng trong ngày

Vay tiền nóng trong ngày. Mong muốn vay mượn tiền mặt nhanh trong ngày nhưng không biết vay nóng nhanh ở đâu bây giờ. Làm sao để có tiền liền trong ngày… Khi cho vay tiền nóng không cần thế chấp tài sản. Và không yêu cầu chứng minh thu nhập… cùng với nhiều lý do khác.

Vay tiền nóng trong ngày

LƯỢT BỎ phức tạp thủ tục giấy tờ vay bắt buộc phải chứng minh thu nhập. Số tiền duyệt vay không có dựa vào mức lương.

ƯU TIÊN giải quyết nhanh chóng khi cần vay gấp. Hạn mức cao thời hạn trả góp theo khả năng chi trả nhằm hạn chế nợ xấu.

HỖ TRỢ mọi trường hợp chưa đạt: không đủ điều kiện đăng ký vì công việc tự do. Từng nợ xấu, hồ sơ bị rớt hoặc chưa kết quả

Sản phẩm cho vay nóng được hỗ trợ từ đối tác lớn đầu tư cấp vốn Ngân Hàng và Tư Nhân. Khi vay tiền không yêu cầu thế chấp tài sản giá trị. Lượt bỏ những yêu cầu thủ tục rắc rối phức tạp trước, nên hồ sơ chuẩn bị vay nóng rất nhanh và đơn giản hơn nhiều.

Tính năng vượt trội Vay tiền nóng trong ngày:


· MỤC ĐÍCH: mua sắm tiêu dùng cá nhân, thanh toán các chi phí hoá đơn. Thực hiện những kế hoạch trong tương lai hoặc các khoản mượn tiền. Vay nợ trong quá khứ cần giải quyết ngay. Giúp đỡ những người thân khó khăn và nhiều lý do khác chưa liệt kê…

· HÌNH THỨC: vay tín chấp hồ sơ linh hoạt tuỳ trường hợp. Rất đơn giản dựa vào điều kiện để đáp ứng mỗi hạn mức được cấp vay.

· GIẢI NGÂN: tuỳ mong muốn của khách cần gấp. Sẽ cố gắng kết hợp hỗ trợ thời gian thẩm định nhanh, duyệt vay báo kết quả sớm.

· HẠN MỨC: tuỳ mỗi khách sẽ được giải ngân từng hợp đồng vay từ 3 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu 100 triệu, thậm chí lên tới 1 tỷ 2 tỷ (đối tượng khách hàng doanh nghiệp)

· LÃI SUẤT: vay tiền trả góp cả gốc và lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất dao động 0.07% đến 3.07%/tháng, thời hạn cho vay 06 đến 60 tháng (góp ngày, tuần, tháng)

>>> XEM THÊM: VAY TIỀN MẶT NHANH

Ưu điểm của sản phẩm VAY TIỀN NÓNG:


· HÌNH THỨC là sản phẩm vay tín chấp, không giữ bất kỳ tài sản có giá trị nào cả.

· BẢO MẬT thông tin khoản vay: muốn vay tiền mà không cho người thân biết được.

· HẠN MỨC vay tiền nóng cao, vì đối tác lớn có nguồn lực kinh tế mạnh là Ngân Hàng, Tư Nhân.

· THANH TOÁN theo ngày, tuần, tháng,.. vay tiền nóng trong ngày theo thu nhập mỗi người.

· VAY NÓNG trong ngày nếu cần gấp, thời gian giải ngân tiền theo yêu cầu của khách.

Đừng quá lo lắng, khi bạn đang cần tư vấn vay tiền thì các chuyên viên sẽ và đang cố gắng hết mình để giúp bạn vay tiền có liền dù có nhiều trở ngại. Giải quyết trường hợp ưu tiên cho những khách hàng không đủ điều kiện vay, nếu cần tiền gấp thì vẫn được hỗ trợ giải ngân nhanh theo yêu cầu trong thời gian cực nhanh (sớm từ 15 phút trễ nhất không quá 24 giờ kể từ lúc ký hợp đồng)..

Ngoài những điều khoản trên, còn một số chính sách chung mỗi khách hàng khi vay tiền cần nắm rõ

  • Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, khách hàng phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí khoản vay mới.
  • Đối với khoản vay mà khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, được liệt kê vào “nợ chú ý”, mỗi nhóm nợ có biện pháp xử lý riêng.
  • Điểm tín dụng của khách hàng khi đã có khoản vay sẽ được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ gặp nhiều khó khăn khi tiến hành cho các lần sau.
  • Hồ sơ xấu của mỗi khoản vay đang quá hạn, tuỳ mức độ nhóm khác nhau thì khách hàng phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam

Nếu trường hợp, khi đến kỳ hạn mà không thanh toán đúng, sẽ có những cách xử lý như sau:

  • Hồ sơ khách hàng sẽ đóng dấu nợ xấu
  • Bộ phận thu hồi nợ tiền sẽ xử lý liên tục
  • Tuỳ theo nhóm mức nợ xấu của kỳ hạn
  • Không được vay tổ chức tín dụng khác

Liên Hệ:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG