Vay tiền nóng tại tphcm

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền nóng tại tphcm

Vay tiền nóng  tại TpHCM thủ tục vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Hãy tin rằng mình có thể vay và nhận được tiền trong vòng một tiếng đồng hồ. Chúng tôi là tổ chức tài chính cho mượn tiền nóng uy tín nhất hiện nay.

Thủ tục để vay đơn giản, dễ dàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dâ và sổ hộ khẩu và các giấy tờ tuỳ thân khác. Bản gốc hoặc bản sao đều được. Cho vay không cần thế chấp tài sản.Vay theo một số khoản vay sau:

 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền cáp, tiền internet trên 500.000 ngàn.
 • Vay tiền góp tư nhân theo bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty, xí nghiệp đang làm.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm con người.
 • Cho vay trả góp tư nhân Cà vẹc xe máy, xe mô tô, xe tải.
vay tiền nóng tại tphcm

Ưu đãi cho vay tiền nóng tại Tphcm

 • Đang vay ngân hàng, nợ thẻ, nợ xấu vẫn được hỗ trợ xét duyệt vay lãi nóng, giải ngân tiền trong ngày.
 • Hồ sơ từng bị từ chối ở ngân hàng khác. Trường hợp hồ sơ thiếu giấy tờ vẫn được chấp nhận cho vay tiền nóng tư nhân không thế chấp bình thường ạ.
 • Trợ giúp khách hàng gặp rắc rối hồ sơ mượn tiền góp tư nhân. Bảo mật tất cả thông tin khoản , có tiền trong ngày.
 • Duyệt vay tiền tư nhân trả góp số tiền đúng với yêu cầu. Thanh toán gốc lẫn lãi, theo khả năng tài chính nhu nhập của bạn.

Hạn mức vay tiền nóng tại tphcm

Đến với dịch vụ cho vay tiền nóng Sài Gòn quý khách không những được vay nhanh 10 triệu, 100 triệu, 200 triệu mà hạn mức vay nóng lãi suất thấp có thể nhiều hơn nữa. Dưới đây là hạn mức tham khảo khi bạn cần vay tiền nóng tư nhân không thế chấp cụ thể:

 • Từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu trở lên đến 1 tỷ hay 2 tỷ đồng.

Thời gian giải ngân nhanh

Thời gian giải ngân thì với tốc độ nhanh chóng mặt, điều này thì không cần phải nói rồi. Trong vòng 30 phút từ lúc tư vấn, thẩm định, làm hồ sơ. Đến khi bạn nhận được tiền trong tay chỉ 30 phút ngắn ngủi. Sau khi hồ sơ hợp đồng vay tư nhân trả góp hoàn thành và vay được tiền.

vay tiền nóng tại tphcm

Quy trình cho vay tiền nóng tại tphcm

Căn cứ vào điều kiện thực tế, mục đích vay của khách hàng chúng tôi sẽ thông báo số tiền của gói sản phẩm vay là bao nhiêu. Thời gian, lãi suất như thế nào và hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì.

Nếu khách hàng đồng ý với các mục tư vấn vay tín chấp về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng. Nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay nóng trong ngày nhé. Đảm bảo ai cũng thỏa điều kiện vay trả góp tư nhân.

Lãi suất vay thấp

Lãi suất hấp dẫn nhất để Anh chị có thể vay tiền nhanh trong ngày, có tiền 30 phút. Dù là công ty tư nhân nhưng chúng tôi cho vay nóng tiền mặt ở mức lãi suất thấp. Hoặc có mức lãi suất ngang bằng với ngân hàng trên thị trường.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay trả góp tư nhân ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay tiền góp tư nhân dài nhất: 365 ngày.

Anh chị có thể thấy có công ty tài chính nào anh chị cần mượn tiền gấp ở TPHCM mà mức lãi suất thấp như bên em không ạ. Hãy nhấc máy và gọi vào đường dây nóng bên em để được tư vấn gói vay nóng nhanh chi tiết hơn khách nhé.

Hình thức trả góp

Có nhiều hình thức thanh toán trả góp linh hoạt và đa dạng để khách hàng lựa chọn. Khi sử dụng gói vay tiền nóng tư nhân không thế chấp bạn có thể góp ngày. Tùy vào điều kiện thanh toán cũng như nhu cầu của quý khách ạ.

Đến với gói sản phẩm vay tiền nóng TPHCM lãi suất thấp khi đến kỳ hạn thanh toán. Nếu bạn bận công việc, không có thời gian đi hoặc ngại đến chi nhánh văn phòng. Bên em sẽ có nhân viên thu tiền góp hộ. Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, tư vấn vay nóng có tiền liền

vay tiền nóng tại tphcm

Thời gian vay tiền trực tuyến 24/24

Bên em tư vấn cho vay trả góp tư nhân làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật, các ngày lễ, tết, không nghỉ trưa). Quý khách có nhu cầu vay tiền gấp ở TPHCM để lại phản hồi kèm theo địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Nhân viên cho mượn tiền nóng trong ngày bên em sẽ gọi lại cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG