Cho vay tiền nóng nhanh

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh uy tín nhất TP HCM

Cho vay tiền nóng nhanh

Vay tiền nóng nhanh là điều tuyệt vời nhất cho khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày. Khách hàng đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh cần khoản tiền nóng để chi trả các khoản vay tiêu dùng nhưng chưa biết dịch vụ cho vay nào uy tín. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn hài lòng với các gói dịch vụ vay.

Cho vay nhanh mà không cần quý khách phải thế chấp tài sản, hay chứng minh nguồn tài chính. Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Đừng ngần ngại, hãy để chúng tôi phục vụ các nhu cầu tiêu dùng cá nhân của các bạn bằng sản phẩm vay tiền nóng không cần giấy tờ.

Hồ sơ vay nóng đơn giản, nhanh gọn lẹ. Chỉ cần bạn cung cấp bản sao CMND và SHK. Và giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút.

Dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh nhằm giúp cho khách hàng cần một khoản tiền gấp. Như trả nợ, tiêu dùng cá nhân nhưng vay ngân hàng, các tổ chức tài chính khác lại cần thủ tục hồ sơ rườm rà, giải ngân chậm. Đến với chúng tôi, khoản vay nóng của khách hàng sẽ được chúng tôi xử lý nhanh và hiệu quả nhất. Giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính một cách nhanh nhất.

Hạn mức vay và lãi suất cho vay tiền nóng nhanh

Là một trong các công ty tài chính có uy tín nhất trên thị trường vay tài chính toàn quốc. Với ưu điểm là đội ngũ nhân viên đông, nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình, thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh. Tất cả các khách hàng đã đến với chúng tôi hoàn toàn hài lòng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ vay của

Cho vay tiền nóng nhanh

Tùy thuộc vào công việc và hồ sơ mà khách hàng được vay tiền nóng với các khoản tiền khác nhau. Chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân bằng cách điền vào mẫu đăng ký. Sau đó nhân viên sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn.

– Hạn mức tiền vay nóng nhanh sẽ căn cứ vào mục đích vay và giấy tờ khi vay khách hàng sẽ nhận được khoản vay như sau:

 • Vay bằng chứng minh thư, số tiền vay 1 – 10 triệu VNĐ.
 • Vay bằng chứng minh thư + bằng lái xe, sim Viettel số tiền vay được tối đa 25 triệu VNĐ.
 • Vay bằng chứng minh thư và hộ khẩu số tiền vay được tối đa 30 triệu VNĐ.
 • Vay bằng chứng minh thư + sổ hộ khẩu + Cavet xe (đăng ký xe), hợp đồng bảo hiểm, vay theo lương số tiền vay tối đa 50 triệu VNĐ.

– Lãi suất khi vay tiền nóng nhanh phụ thuộc vào hình thức vay và tình trạng hồ sơ, giấy tờ của khách hàng. Mức lãi suất dao động trong khoảng:

 • Từ 0.83%/tháng nếu khách hàng sử dụng tài sản cá nhân để đảm bảo khoản vay.
 • Từ 1.8%/tháng nếu khách hàng vay mà không có tài sản đảm bảo.

Hồ sơ vay tiền nóng bao gồm

Bộ hồ sơ vay tiền nóng bao gồm:

 • Sổ hộ khẩu,KT3, giấy tạm trú nếu khách hàng không có hộ khẩu tại TP Hồ Chí Minh.
 • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước.
 • Hợp đồng lao động, giấy xác nhận công việc, quyết định biên chế.
 • Các giấy tờ liên quan  như: bảng lương, bảng sao kê ngân hàng, cà vẹt xe.

– Các loại giấy tờ có thể thay thế:

 • Chứng minh thư và thẻ căn cước.
 • Sổ hộ khẩu không có thì khách hàng có thể dùng bằng lái xe.
 • Hóa đơn điện có thể thay bằng hóa đơn tiền nước, mạng Internet, điện thoại trả sau. Có 1 trong các loại giấy tờ này thì lãi suất sẽ tốt hơn.

Với khách hàng lần đầu tiên vay tiền nóng chưa hiểu nhiều về các thủ tục giấy tờ yêu cầu. Thì có thể điền thông tin cá nhân vào mẫu giấy đăng ký. Hoặc gọi vào đường dây nóng chúng tôi sẽ có nhân viên liên lạc tư vấn cho bạn chi tiết.

Lưu ý:

 • Chứng minh thư, thẻ căn cước và Sổ hộ khẩu, giấy tạm trú phải còn thời hạn sử dụng. Đọc rõ chữ – rõ số, không bị mờ, nhàu nát.
 • Toàn bộ giấy tờ của hồ sơ vay đều là bản phô tô nên khách hàng cần chuẩn bị bản gốc giấy tờ. Sau khi thẩm địch hồ sơ nhân viên giao dịch đối chiếu xong sẽ trả lại. Trường hợp khách hàng không có giấy tờ gốc cần có bản công chứng có thời hạn 6 tháng gần nhất.
 • Càng nhiều loại giấy tờ, càng dễ vay.

Một số hình thức cho vay tiền nóng

Cho vay tiền nóng nhanh

Tùy vào mỗi khách hàng có mục đích vay khác nhau, hoàn cảnh khác nhau. Nên cách vay tiền nóng nhanh cũng sẽ khác nhau như:

 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo sim điện thoại Viettel.
 • Vay theo bảng lương.
 • Vay theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu.

Chúng tôi có rất nhiều các gói vay tài chính cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào mục đích vay và khả năng của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu vay. Khách hàng quan tâm đến các gói vay. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tư vấn chi tiết về các dịch vụ vay tại chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo mang lại cho mọi quý khách hàng những giá trị đích thực. Nhằm giúp tất cả khách hàng giải quyết được mọi vấn đề khó khăn về tài chính. Chúng tôi mong rằng khách hàng sẽ tin tưởng và tín nhiệm nguồn vay tài chính tại công ty chúng tôi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG