Vay tiền nóng không thế chấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền nóng không thế chấp

Hạn mức cho vay tiền nóng không thế chấp từ 5 triệu lên đến 500 triệu đồng. Anh chị cần vay số tiền lớn hơn hãy liên lạc với nhân viên tư vấn bên em trước nhé. Thời gian trả góp ngắn hạn, dài hạn tùy theo nhu cầu của bạn. Số tiền vay càng nhiều thì thời gian trả góp càng dài. Tạo điều kiện cho anh chị nào không có trả năng trả nợ 1 lần được trả dần dần đến khi hết nợ. Hiện tại bên chúng tôi có các gói trả trong 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. Thủ tục vay chỉ cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu photo. Là được hỗ trợ vay tiền nóng TPHCM bên chúng tôi rồi.

vay tiền nóng không thế chấp

Ưu đãi khi vay tiền nóng không thế chấp tại tphcm

 • Giải ngân siêu nhanh duyệt vay số tiền đúng với mong muốn ban đầu của khách hàng. Thanh toán gốc lẫn lãi theo khả năng tài chính thu nhập túi tiền của bạn. .
 • Trợ giúp giúp đỡ nhiều khách hàng gặp rắc rối hồ sơ mượn tiền. Bảo mật tất cả thông tin khoản vay cho khách hàng
 • Hồ sơ đã từng bị từ chối ở ngân hàng, hồ sơ thiếu giấy tờ, đang vay tại 1 tổ chức tài chính khác vẫn được chấp nhận
 • Đang vay tư nhân trả góp ngân hàng, nợ xấu vẫn được hỗ trợ xét duyệt giải ngân tiền trong ngày.

Anh chị là nhân viên văn phòng, giám đốc công ty doanh nghiệp, lao động tự do, xe thồ, nội trợ, sinh cán bộ, công chức. Hay viên chức đang làm việc trong Nhà nước, công nhân, bán hàng online. Chưa có việc làm cần vay tiền nóng không thế chấp tại TPHCM.

Ưu tiên hỗ trợ

Cho vay tiền nhanh nhất đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện thuộc nội thành TPHCM như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn và các tỉnh lân cận với lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay

Tuy công ty cho vay tiền nóng không thế chấp nhưng lãi suất lúc nào cũng thấp. Hoặc ngang bằng song song với một số ngân hàng lớn tại TPHCM. Có được điều đó là nhờ công ty đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn như: Vietcombank, Viettinbank, Sacombank, Dongabank, ABBank, Techcombank. Ngân hàng chính sách xã hội. Agribank, BIDV, VPBank, Tienphongbank, ACB, HDbank, HD Sài Gòn, Ngân hàng phát triển, Bưu Điện Liên Việt. Lãi suất vay tiền nóng bên chúng tôi như sau:

 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Lãi suất vay tư nhân lãi suất ngân hàng cao nhất.
 • Lãi suất vay thấp nhất.
vay tiền nóng không thế chấp

Hình thức thanh toán

Chúng tôi có nhiều gói cho vay tiền nóng TPHCM với hình thức vay trả góp tư nhân đa dạng. Bạn có thể lựa chọn một số phương thức sau:

 • Trả góp đứng hàng ngày, hàng tuần chỉ trả tiền lãi, còn tiền gốc giữ nguyên. Khi nào có tiền trả cho bên chúng tôi 1 lần luôn ạ. Điều này thuận tiện cho cá nhân, hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp cần vay vốn gấp nóng để đầu tư làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Chủ động được nguồn vốn của mình tiếp tục đầu tư kinh doanh, khả năng sinh lời ngày càng cao.
 • Vay tư nhân trả theo tuần ( 7 ngày trả 1 lần).
 • Vay trả góp theo ngày (ngày nào cũng trả).
 • Mượn tiền góp trả theo tháng. Trong vòng 30 ngày.

Bên chúng tôi sẽ có nhân viên thu tiền hộ khi đến kỳ hạn trả góp. Nếu anh chị không có thời gian, bận công việc đột xuất. Không thể đến văn phòng đại diện để thanh toán khoản vay tiền nóng TPHCM của mình. Thì nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp tận nơi thu tiền. Điều này giúp hạn chế công sức đi lại tiết kiệm thời gian của bạn. Chính vì chất lượng phục vụ tốt, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Thay mặt toàn thể ban giám đốc công ty nói riêng và tập thể nhân viên công ty nói chung chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm vay tiền nóng trong ngày lãi suất thấp bên em.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG