Vay tiền nhanh trong ngày

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh trong ngày đang rất phổ biến trong những năm gần đây. Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong ngày, dịch vụ này đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh trong ngày là gì?

Đây là một loại dịch vụ tài chính được các ngân hàng và công ty tư nhân cung cấp. Người đi vay tiền nhanh không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân. Và một số chứng từ để xét duyệt hồ sơ. Đây là lý do mà loại hình dịch vụ vay tiền nhanh được đánh giá là hình thức vay tiện lợi dành cho người dùng.

Thời gian giải ngân cho khoản vay được diễn ra trong 24h. Sau khi bản hợp đồng được phê duyệt. Toàn bộ số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của người vay. Hoặc lĩnh nhận tiền mặt tại bưu điện và hệ thống ngân hàng.

Xem Thêm: Vay Tín Chấp FE Credit

Các hình thức hỗ trợ vay tiền đang được áp dụng rộng rãi bao gồm:

Vay tiền nhanh trong 24h theo sim Viettel: Chỉ cần sở hữu một chiếc sim Viettel chính chủ. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay theo sim trong ngày.

Vay theo bảng lương: Bạn cần cung cấp cho đơn vị tài chính bảng lương được đóng dấu mộc đỏ tại nơi mà mình đang làm việc.

Vay theo chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu: Bằng việc cung cấp cho đơn vị tài chính 2 loại chứng từ này, bạn sẽ được hỗ trợ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.
Một số hình thức vay tiền nhanh khác như: Vay theo bằng lái xe, vay theo cà vẹt xe,…

Vay theo bảo hiểm nhân thọ. Hạn mức vay tùy thuộc vào giá trị của bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Giá trị của hợp đồng càng lớn thì khoản tay nhận được càng cao.

Liên Hệ:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG