Vay tiền nhanh quận 5 FECredit – Điều kiện, thủ tục & Lãi suất

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Dịch vụ vay tiền nhanh quận 5 FE Credit đang là giải pháp tài chính hữu ích đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của nhiều người. Vậy bạn đã biết điều kiện, thủ tục vay chưa? Lãi suất vay nhanh quận 5 Fe Credit là bao nhiêu? Hãy cùng Tư vấn tài chính 247 tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Lợi ích vay tiền nhanh từ Fe credit

Vay tiền nhanh là một trong những sản phẩm tài chính được Công ty tài chính FE Credit triển khai mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng vay. Trong đó có thể kể đến những lợi ích như sau:

 • Giúp khách hàng vay tiếp cận với nguồn vốn lớn, lên tới 70 triệu đồng.
 • Hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn khác nhau. Đặc biệt, những người có thu nhập thấp, trung bình hoặc những đối tượng dưới tiêu chuẩn hay bị các ngân hàng từ chối cho vay.
 • Không cần thế chấp bất kỳ tài sản vẫn nhận được khoản vay mong muốn.
 • Thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.
 • FE Credit hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi. Đối với khách hàng mới, FE có các chương trình ưu đãi lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
 • Hỗ trợ người có nhu cầu tài chính tiếp cận với nguồn vốn an toàn, hợp pháp. Tránh những nhu cầu với các dịch vụ tín dụng phi chính thức, vay nặng lãi hay “tín dụng đen”.
 • Đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật an toàn, tuyệt đối.
Vay tiền nhanh quận 5 Fecredit
Lợi ích khi vay tiền nhanh từ FE Credit.

Điều kiện vay tiền nhanh quận 5 Fecredit

Để tiếp cận với sản phẩm vay tiền nhanh quận 5 FE Credit, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố thuộc lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi: Đủ từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ như: CMND/CCCD, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu,…
 • Không dính nợ chú ý, nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào.
 • Có thu nhập tối thiểu 03 triệu đồng/ tháng trở lên. Điều này đảm bảo khả năng thanh toán khoản nợ đúng kỳ hạn.

Thủ tục vay tiền nhanh FE Credit quận 5

FE Credit không yêu cầu thủ tục quá rườm rà. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ sau đây để quá trình vay vốn được diễn ra thuận lợi:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng (photo).
 • Sổ hộ khẩu/ KT3 tạm trú (photo nguyên cuốn).
 • 01 ảnh 3×4.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập (chẳng hạn như: Sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, Quyết định công tác,…).

Bên cạnh các loại giấy tờ, hồ sơ được Công ty tài chính FE Credit yêu cầu như trên. Tùy từng thời điểm vay tiền nhanh tại quận 5 mà đơn vị sẽ yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để nhận được tư vấn thủ tục chi tiết, chính xác nhất.

Xem thêm >>> Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh uy tín, chuyên nghiệp hiện nay

Lãi suất vay tiền Fe Credit

Có thể thấy, gói vay tiền nhanh quận 5 FE Credit đang được triển khai khá hấp dẫn và cạnh tranh so với các công ty tài chính trên thị trường. Đến nay, mức lãi suất mà FE quy định tương đối thấp, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng khách hàng yên tâm vay vốn và có thể trả nợ.

Đối với vay tiền nhanh quận 5 FE Credit hiện nay đang được quy định như sau:

 • Hạn mức vay: Tối thiểu 03 triệu đồng, tối đa 70 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: Từ 06 tháng – 36 tháng (3 năm).
 • Lãi suất vay: Từ 1.75% – 3.27%/ tháng (không vượt quá 20%/ năm) theo nợ gốc.
Vay tiền nhanh quận 5 Fecredit
Lãi suất vay tiền Fe Credit

Lãi suất được đánh giá giảm hơn so với các thời gian trước. Mức lãi suất vay tiền nhanh quận 5 FE Credit sẽ có sự thay đổi theo lịch sử tín dụng của hồ sơ vay khách hàng cụ thể. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp công ty để nhận được tư vấn lãi suất chính xác nhất.

Xem thêm >>> Vay tiền nhanh tại Bình Dương nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các hình thức vay tiền phổ biến tại Fe Credit

Hiện tại, FE Credit giúp khách hàng tiếp cận với đa dạng hình thức vay tiền nhanh. Cụ thể:

Vay tiền nhanh theo lương tiền mặt

Khách hàng có thể sử dụng lương tiền mặt (mức lương tối thiểu 03 triệu đồng/ tháng trở lên) để đăng ký vay vốn tại FE Credit. Với hình thức này, khách hàng có thể vay số vốn gấp 6 – 8 lần lương, kỳ hạn vay từ 6 – 36 tháng và nhận lãi suất dao động từ 1.66% – 2.95%/ tháng.

Vay tiền nhanh quận 5 Fecredit
Vay tiền nhanh theo lương tiền mặt.

Vay tiền nhanh theo lương chuyển khoản

Bên cạnh vay theo lương tiền mặt, thì hình thức vay theo lương chuyển khoản mỗi tháng tại FE Credit cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Hình thức vay áp dụng với tất cả khách hàng đang công tác và hưởng mức lương chuyển khoản mỗi tháng tối thiểu 03 triệu đồng trở lên, trả qua tài khoản ngân hàng. Theo đó, hình thức vay này khách hàng sẽ nhận được khoản vay lên tới 70 triệu đồng (gấp 6 – 8 lần lương), lãi suất áp dụng là 1.66%/ tháng.

Vay tiền nhanh bằng SIM Viettel

Khách hàng chỉ được phép sử dụng sim Viettel chính chủ để yêu cầu vay vốn tại Công ty tài chính FE Credit. Hạn mức vay lên tới 50 triệu đồng trong 30 tháng và nhận lãi suất cực kỳ thấp chỉ từ 1.4%/ tháng.

Đối với hình thức vay này, không yêu cầu chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp. Với thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ tuỳ thân và sim Viettel chính chủ thì có thể vay vốn tại bất kỳ cửa hàng FE tại quận 5.

Vay tiền nhanh theo đăng ký xe máy

Hình thức vay giúp khách hàng có nguồn vốn nhỏ để sử dụng với điều kiện đơn giản bằng cách đăng ký xe máy, cà vạt xe. Khách hàng được hỗ trợ mức tài chính lên tới 30 triệu đồng, kỳ hạn từ 03 – 36 tháng và hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 2.17%/ tháng. Chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ, khoản vay được giải ngân đến tài khoản của người vay ngay.

Vay tiền nhanh theo hoá đơn điện

Đây cũng là một trong những hình thức vay trả góp được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi khả năng duyệt vay nhanh, giải ngân trong vòng 24 giờ. Theo đó, vay tiền nhanh theo hoá đơn điện tại FE Credit khách hàng được hỗ trợ vốn gấp 40 lần hoá đơn điện mỗi tháng (tối đa 50 triệu đồng). 

Vay tiền nhanh quận 5 Fecredit
Vay tiền nhanh theo hoá đơn điện.

Thời gian vay từ 06 – 36 tháng và lãi suất cạnh tranh từ 1.66%/ tháng. Khách hàng có thể linh hoạt thời gian vay và trả góp theo từng tháng. Điều này giúp việc thanh toán khoản nợ FE đúng kỳ hạn, không gặp nhiều áp lực trong quá trình vay và trả nợ.

Vay tiền nhanh theo bảo hiểm nhân thọ

Nếu khách hàng có bảo hiểm nhân thọ và đang gặp khó khăn tài chính thì đây là hình thức vay tiền nhanh tại FE Credit nên tham khảo. Khách hàng cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại các Công ty bảo hiểm nhân thọ trên toàn quốc, có kỳ hạn tham gia từ 06 tháng. Sẽ nhận được khoản vay lên tới 70 triệu đồng, kỳ hạn 6 – 36 tháng. Đồng thời, mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh sẽ giúp khách hàng dễ dàng có được khoản vay mong muốn và dễ dàng khi trả nợ. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về vay tiền nhanh quận 5 FECredit bạn có thể tham khảo. Mặc dù FE cung cấp đa dạng hình thức vay tiền nhanh, lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét thật kỹ khả năng tài chính bản thân trước khi quyết định đưa ra quyết định nhé! Chúc bạn vay vốn thành công!

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG