Vay tiền nhanh HCM

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền nhanh HCM là dịch vụ vay nhanh của chúng tôi. Cung cấp để đáp ứng được nhu cầu vay tiền mặt gấp trang trải cuộc sống gia đình.

Nhu cầu vay tiền của người dân hiện nay ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong những lúc khó khăn, những thời điểm quan trọng. Sẽ có những lúc khách hàng cần tiền đến rất gấp. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tội mọi thắc mắc, khó khăn đều được giải đáp cụ thể.

Vay tiền nhanh HCM

Vay tiền nhanh HCM giành cho các đối tượng sau

 • Dành cho tất cả các khách hàng từ 20-55 tuổi.
 • Có mục đích vay tiền rõ ràng.
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có hộ khẩu đang sinh sống tại HCM hay hộ khẩu KT3. Nếu khách hàng là người người ở tỉnh khác thì phải có giấy tạm trú.
 • Đủ khả năng vay trả trong quá trinh vay vốn.

Lợi ích của vay tiền nhanh HCM

 • Khách hàng được vay lên đến 100 triệu đồng chỉ bằng những giấy tờ cá nhân
 • Thời hạn vay tối đa 24 tháng. Hạn mức vay cho khách hàng lên đến 100 triệu.
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Thanh toán linh hoạt các khoản trả góp, trả hàng tháng, trả cuối kỳ đều được. Tùy vào khả năng chỉ trả cảu khách hàng.
 • Trong quá trình vay khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản phí phát sinh nào
 • Hồ sơ vay tiền chỉ cần giấy tờ cơ bản, thủ tục giải quyết nhanh gọn.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí làm hồ sơ.
Vay tiền nhanh HCM

Quy trình vay tiền

Với những thủ nhanh gọn, cực kỳ đơn giản của tuvantaichinh247.vn. Khách hàng đi vay chúng tôi không yêu cầu gì nhiều. Chỉ cần mỗi CMND và số điện thoại chính chủ là đã có thể vay được tiền nhanh chóng. Mà chúng tôi không phải yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ hay thủ tục. Người vay chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký mà chúng tôi yêu cầu. Sau khi xong thì khách hàng sẽ nhận được số tiền mình vay. Chúng tôi cung cấp một điều kiện hết sức dễ dàng giúp khách hàng có số tiền vay nhanh chóng.

Quyền lợi khách hàng khi vay tiền nhanh HCM

 • Hình thức giải ngân: khách hàng nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Sau khi khách hàng thanh toán khoản vay thì được hỗ trợ vay tiếp..
 • Mức lãi suất thấp vay thấp và được tính theo số dư nợ giảm dần.
 • Hình thức trả nợ: khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 hình thức trả phù hợp như: trả góp hay thanh toán cuối kỳ.
 • Thời gian vay tối đa 6 tháng, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn bất kỳ.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, thủ tục hồ sơ nhanh gọn. Khách hàng được giải ngân ngay sau khi hồ sơ hoàn tất.
 • Khách hàng được nhận ngay khoản vay trong ngày sau khi hồ sơ vay được hoàn tất.
 • Khi đến kỳ hạn thanh toán khách hàng được gia hạn thời gian vay khi có nhu cầu.

Cho vay trả góp thời hạn dài

Chúng tôi có nhiều hạn mức cho vay tiền nhanh tuy vào nhu cầu của khách hàng có thể lựa chọn. Quý khách có thể chọn thời gian góp dài hạn, trung hạn hoặc ngắn hạn. Tùy thuốc vào khả năng tài chính của khách hàng muốn trả như thế nào.

Khách muốn vay trả góp để tiêu dùng, buôn bán kinh doanh hay đầu tư. Nhưng việc như chi tiêu sinh hoạt gia đình thì nên chọn gói vay trả góp ngắn hạn. Như vậy sẽ giúp khách hàng tránh thời gian góp lâu tăng lãi suất vay.

Đối với những khách hàng vay tiền trả góp để mua nhà, mua đất, mua xe ô tô. Chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn gói vay trả góp dài hạn. Nó sẽ giúp cho khách hàng chủ động được tài chính của mình. Không lo chi trả chậm hay quá hạn trả theo định kỳ.

Vay tiền nhanh HCM

Cho vay tiền hộ khẩu tỉnh

Hiện nay chúng tôi đang mở rộng các văn phòng đại diện. Chi nhánh trên các tỉnh thành để đáp ứng các nhu cầu cảu khách hàng. Khách hàng có hộ khẩu ở các tỉnh nhưng đang đi làm ăn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Mà có KT3 hay giấy tạm trụ ở đây thì chúng tôi vẫn hỗ trợ vay nhanh trong ngày cho quý khách.

Bảo mật thông tin khách hàng 100%

Đến với dịch vụ vay tiền nhanh nhất của chúng tôi. Thông tin cá nhân và hồ sơ vay của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Chỉ một mình người vay tiền biết là đang mượn tiền ngân hàng trả góp. Phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về khoản vay của mình. Trong quá trình vay chúng tôi sẽ không thẩm định nơi ở. Hay gọi điện thẩm định người thân của khách hàng. Trường hợp này phù hợp với những khách hàng nào cần vay nhanh mà không muốn cho người thân trong gia đình biết.

Khu vực hỗ trợ vay nhanh tại TPHCM

Chúng tôi rất đa dạng về sản phẩm vay tiền nóng trong ngày. Bên cạnh đó là thủ tục vay vô cùng đơn giản. Dịch vụ của chúng tôi cho vay và hỗ trợ khắp các quận, huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong đó, hỗ trợ vay tiền nhanh nhất trong ngày như các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG