VAY TIỀN NGÂN HÀNG VIETINBANK

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Trong thời đại các ngân hàng phát triển đa dạng, phong phú hiện nay, dịch vụ vay tiền ngân hàng Vietinbank luôn là sự lựa chọn uy tín của nhiều khách hàng.

vay tiền ngân hàng Vietinbank

Vay tiền ngân hàng VietinBank là gì?

Vay trả góp VietinBank là phương thức cho vay của ngân hàng VietinBank. Dịch vụ cung ứng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Tùy theo chính sách, quy định được VietinBank áp dụng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình của bạn để lựa chọn cho mình thời hạn và hạn mức vay trả khác nhau.

Vay trả góp là phương thức vay tiền mà số tiền trả nợ ở các kỳ tương đương với nhau. Trong đó, số lãi tiền vay phải trả cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ. Số tiền mỗi kỳ trả nợ bằng nhau theo thỏa thuận hợp đồng còn số lãi tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ đó.

Điều kiện và thủ tục vay trả góp Vietinbank

  • Khách hàng có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng, đang làm việc tại công ty hiện tại ít nhất 2 tháng trở lên.
  • Khách hàng có lịch sử vay, trả nợ tốt, không có nợ xấu tại Vietinbank.
  • Khách hàng có giấy tờ tùy thân như: CMND, sổ hộ khẩu.
  • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi.
  • Cùng các điều kiện, giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng
  • Một ảnh thẻ 3*4 rõ mặt 4 cái.

Lợi ích hấp dẫn khi vay tiền ngân hàng VietinBank

Hạn mức cho vay khi vay tiền ngân hàng Vietinbank

Khách hàng tham gia vay trả góp tại VietinBank sẽ có cơ hội được ngân hàng giải ngân. Số tiền giao động từ 30 triệu VND đến 500 triệu VND. Đây được xem là hạn mức vay khá cao.

Lãi suất thấp

VietinBank được đánh giá là một trong những ngân hàng uy tín có mức lãi suất vay trả góp thấp nhất. Chỉ từ 7%/năm. Nếu đăng ký trả lương qua VietinBank lãi suất sẽ còn giảm thêm 0.2%/năm so với mức lãi suất của chương trình tại thời điểm đó. Bạn sẽ thoải mái và cảm thấy an tâm hơn khi vay số tiền lớn.

Đa dạng các thể loại khi vay tiền ngân hàng Vietinbank

Đến vay tiền ngân hàng VietinBank, bạn có thể nhanh chóng chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn cần vay mua xe hay mua nhà, bạn muốn vay tiền để kinh doanh hoặc để đi du học nước ngoài? Nguyện vọng của bạn đều trở thành hiện thực một cách đơn giản.

Thời hạn cho vay khi vay tiền ngân hàng Vietinbank

Thời hạn vay vốn VietinBank tối đa lên đến 7 năm. Đây là một trong những điểm hấp dẫn thu hút khách hàng của Vietinbank. Với thời gian này, bạn có thêm sự linh hoạt, chủ động trong việc sắp xếp tiền bạc, công việc. Đảm bảo vừa dễ dàng thanh toán được nợ vừa ổn định cuộc sống.

Tính an toàn cao

Vay trả góp VietinBank là hướng đi an toàn hơn nhiều lần. Bạn vừa giải quyết được nhu cầu tài chính lại có cho mình lại có trong tay những giấy tờ đảm bảo cho quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên. Thay vì phải bức bách đi “vay nóng” của “chợ đen” với lãi suất cao ngất ngưỡng. Kèm theo những nguy hiểm không lường trước.

Đồng hành cùng bạn khi quyết định vay tiền ở ngân hàng VietinBank là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí bất cứ khi nào bạn có thắc mắc cần giải đáp.

Sự an tâm chính là một trong những yếu tố quan trọng khi tham gia chương trình vay. VietinBank là đơn vị hoàn toàn làm được điều đó cho khách hàng.

Thủ tục nhanh gọn, bảo mật, thời gian giải ngân nhanh

Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng khi cần tiền gấp trong thời gian ngắn. Tính từ thời điểm khách hàng hoàn thiện đủ hồ sơ hợp lệ. Cho đến khi giải ngân chỉ trong vòng tối đa 24 tiếng đồng hồ.

Bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin, tài sản cá nhân khi đăng ký làm hồ sơ vay tại VietinBank. Bạn sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi để rút ngắn thời gian làm thủ tục hồ sơ. Đẩy nhanh quá trình thẩm định.

Hãy đến các điểm giao dịch gần nhất của VietinBank để nhận được các ưu đãi từ dịch vụ vay trả góp. Khi vay trả góp tại VietinBank bạn còn có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mãi. Các gói bảo hiểm giá trị từ ngân hàng.

Một số điểm cần lưu ý khi vay tiền ngân hàng Vietinbank

  • Đầu tiên bạn cần tính toán thật chắc chắn về nhu cầu và khả năng tài chính bản thân. Nếu vấn đề tiền bạc không ổn định, kèm theo đó là mong muốn vay số tiền lớn thì đương nhiên việc bạn phải trả tiền gốc và lãi hàng tháng sẽ gặp nhiều khó khăn.
  • Chuẩn bị sẵn hồ sơ: Nhìn chung thủ tục hồ sơ để vay trả góp tại ngân hàng cũng không quá phức tạp. Bạn nên chuẩn bị trước để tránh thiếu sót, tiết kiệm thời gian. Khi vay vốn, bạn sẽ cần có: Mẫu đề nghị vay (tùy theo từng ngân hàng) và các tài liệu chứng minh thu nhập (Hợp đồng thuê nhà/xe, hợp đồng lao động, giấy chứng minh mức lương…)
  • Không nên thiếu cẩn thận khi xem xét hợp đồng. Tuy vay trả góp có nhiều lợi ích nhưng đi kèm theo đó vẫn có các điều khoản quy định ràng buộc mà bạn nên nhớ kỹ như thời gian thay đổi lãi suất, thời hạn ưu đãi hay những điểm đặc biệt của chương trình bạn tham gia… Có như thế bạn mới có thể hoàn toàn bảo đảm được mọi quyền lợi cho mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0967.134.702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG