Vay tiền ngân hàng đơn giản lãi suất thấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền ngân hàng đơn giản lãi suất thấp

Vay tiền ngân hàng đơn giản lãi suất thấp – Quý vị đang có ý định khởi nghiệp, khách hàng đang kinh doanh và muốn vay tiền tín chấp thêm để mở rộng quy mô. Nhưng lại không có tài sản để chắc chắn và đang băn khoăn không hiểu sẽ vay tiền ngân hàng như thế nào vì không có tài sản thế chấp.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng trên thị trường đều hỗ trợ khách hàng khoản vay dùng. Dưới đây là một số thông tin về gói sản phẩm tài chính vay tiền ngân hàng lãi suất thấp cũng như thông tin hỗ trợ vay tiền ngân hàng lãi suất thấp nhất.

Vay tiền ngân hàng đơn giản lãi suất thấp

Vay tiền ngân hàng đơn giản lãi suất thấp

Vay theo thu nhập

Là hình thức cho vay phổ biến ở hầu hết các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính. Để được vay vốn bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu nhất định của đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay và không cần tài sản thế chấp để được vay.

Hạn mức lãi suất của dịch vụ này ở từng ngân hàng dao động là khác nhau. Như tại Tư Vấn Tài Chính 247 chúng tôi thì tối đa bạn có thể vay được 70 triệu với hình thức vay không thế chấp.

Về quy định chứng minh thu nhập. Tùy ngân hàng sẽ áp dụng chính sách khác nhau, trong đó:

Số tiền tối thiểu được nhận mỗi tháng. (Tùy ngân hàng, tổ chức tín dụng) từ 3 – 5 triệu/tháng.

Ngoài ra, số tiền này phải nhận đều đặn từ 3 tháng trở lên mới đủ điều kiện theo quy định của ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Thời gian giải ngân dịch vụ này sẽ rất nhanh chỉ từ 30 phút đến tối đa 48h. Bạn sẽ nhận được khoản tiền vay mong muốn kể từ khi hồ sơ được xét duyệt.

Vay theo hóa đơn, hợp đồng bảo hiểm

Với việc sở hữu hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Hay sở hữu hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực là một trong những yếu tố để bạn có thể sử dụng để vay tín chấp.

Đây là chính sách được nhiều ngân hàng, các tổ chức tài chính hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để giải quyết vấn đề tài chính mà không cần giấy tờ thủ tục quá lằng nhằng.

Cụ thể số vốn được giải quyết vay sẽ phụ thuộc khá lớn vào giá trị hóa đơn và giá trị hợp đồng bảo hiểm. Với hóa đơn điện khách hàng có thể vay tới hạn mức 50 triệu đồng. Còn với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khách hàng có thể vay đến 70 triệu đồng. Thời hạn vay cũng được quy định từ 6 tháng đến 36 tháng. Tùy thuộc vào các điều kiện khách hàng có thể đáp ứng cũng như chính sách hỗ trợ từ ngân hàng và tổ chức tài chính.

Vay theo thấu chi thẻ tín dụng

Nếu khách hàng muốn vay tín chấp và đang sử dụng thẻ tín dụng. Thì hãy tham khảo hình thức vay thấu chi thẻ tín dụng.

Theo hình thức này. Khách hàng là chủ thẻ tín dụng đang hoạt động thì sẽ được ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp khá cao. Điều kiện để thực hiện hình thức này đó là thẻ tín dụng của khách hàng có hạn mức từ 15 triệu đồng trở lên. Lưu ý tín dụng của bạn cần có lịch sử tốt và không bị nợ xấu.

Vay ngân hàng không thế chấp kinh doanh

Về điều kiện vay: Là người Việt Nam từ 20 đến 65 tuổi. Đang hoạt động và có giấy phép kinh doanh từ 6 tháng trở lên (nếu là doanh nghiệp). Không có nợ xấu, vay quá hai tổ chức tín dụng trở lên và dư nợ quá cao trong các ngân hàng đã vay.

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết về vay vốn ngân hàng không thế chấp. Để có thể lựa chọn ngân hàng vay phù hợp.

Về hồ sơ vay gồm:

• Giấy đề nghị vay vốn tiêu dùng tín chấp kiêm phương án trả nợ

• Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân

• Bản sao hộ khẩu và giấy tờ xác nhận địa chỉ cư trú hiện tại

• HĐLĐ hoặc giấy tờ có giá trị tương đương

• Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lượng phục vụ vay tín chấp

Vay tiền ngân hàng đơn giản lãi suất thấp

Nếu vay vốn tại các tổ chức tín dụng là Ngân hàng, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện:

Điều kiện về năng lực pháp luật và năng lực hành vi:

Đối với pháp nhân: có năng lực Pháp luật dân sự

Đối với cá nhân: đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Hoặc từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi và không bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi.

Phải có khả năng tài chính để trả nợ. Có phương án sử dụng vốn khả thi, nhu cầu vay vốn được sử dụng vào mục đích hợp pháp, có tình hình tài chính minh bạch,…

Nếu vay vốn tại các công ty tài chính, điều kiện vay sẽ có phần nới lỏng hơn. Một số công ty tài chính còn cung cấp dịch vụ vay vốn không cần thế chấp và không cần chứng minh tình hình tài chính.

Hiện nay, Tư Vấn Tài Chính 247 xin giới thiệu rất nhiều khoản vay với các hình thức vay như:

Vay tiêu dùng

Vay thế chấp nhà: điều kiện vay là phải có nhà ở, đất ở, nhà xưởng để thế chấp

Vay vốn thế chấp xe hơi: tỷ lệ vốn vay với xe mới là 80% giá trị xe, với xe cũ là 50% giá trị xe

Vay vốn trả góp hằng ngày: thường được áp dụng với các khoản vay nhỏ và thời gian ngắn

Vay vốn đáo hạn ngân hàng: được áp dụng khi khoản vay đến hạn tại ngân hàng. Nhưng chưa có đủ tiền để trả cho ngân hàng

Vay vốn giấy phép kinh doanh: điều kiện để vay khoản vay này là. Đang kinh doanh và giấy phép được cấp trên 2 năm

Vay vốn phát triển dự án kinh doanh: được áp dụng đối với những dự án lớn. Như xây dựng bệnh viện, trường học, nhà máy, khu dân cư, xưởng sản xuất,…

Vay vốn hỗ trợ mua nhà: khoản vay dùng vào mục đích mua nhà

Vay vốn sản xuất kinh doanh: điều kiện vay là phải có tài sản thế chấp

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG