Vay tiền ngân hàng cuối năm

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền ngân hàng cuối năm – Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao. Chính vì vậy, vay tiêu dùng từ các ngân hàng là một trong những cách để đáp ứng nhu cầu chi tiêu.

Vậy mức lãi suất, mức cấp tín dụng ngân hàng thời điểm này như thế nào? Có nên đi vay ngân hàng cuối năm hay không? Đây là điều các khách hàng cá nhân quan tâm trong trong thời điểm Tết gần kề.

Vay tiền ngân hàng cuối năm

Lưu ý khi vay tiền ngân hàng cuối năm

Các tháng cuối năm là thời điểm các Ngân hàng Nhà nước không cấp thêm tín dụng. Khiến cho nhiều ngân hàng có khả năng cạn kiệt tín dụng. Do đó, các ngân hàng thường thu nhỏ lại phạm vi khách hàng, hạn chế cho các doanh nghiệp, các khách hàng lớn vay. Tập trung vào các khách hàng cá nhân và lẻ.

Thời điểm năm hết tết đến cũng là lúc nhu cầu mua sắm tăng lên đột biến. Người người, nhà nhà đều cần sắm sửa chuẩn bị cho gia đình mình. Vào thời điểm này hàng loạt các chương trình cho vay trả góp, vay không lợi nhuận xuất hiện trên thị trường. Nhưng khách hàng có nhu cầu vay cần phải thận trọng trước các ưu đãi này.

Vào thời điểm cuối năm, người đi vay ngân hàng cần lưu ý đến các chính sách về lãi suất. Như giảm lãi suất huy động và tăng lãi suất cho vay, đẩy mạnh thu ngoài lãi và giảm chi phí hoạt động… Lãi suất cho vay có thể tăng từ 1 – 2% vào giai đoạn này. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần chú ý tính toán thật kĩ mục đích số tiền cần vay dùng cho mua sắm của mình.

Vay tiền ngân hàng cuối năm

Cẩn thận các gói vay của các công ty tài chính

Các gói tín dụng hấp dẫn là “mồi nhử” mà các tổ chức tín dụng ban hành vào thời điểm kết thúc năm. Không ít khách hàng vì ham rẻ, muốn tiêu dùng ngay nên đã để xảy ra sai sót.

Cũng có nhiều khách hàng vì không hiểu rõ cũng như không biết tìm hiểu ở đâu đành ngậm ngùi tự chịu.

Để trở thành một người tiêu dùng thông minh. Chúng ta nên lường trước hết các rủi ro và biết cách vay tiêu dùng một cách hợp lý nhất.

Để có những khoản vay sạch và hiệu quả. Mỗi người cần trang bị đầy đủ kiến thức về vay trả góp. Tốt hơn hết là thực hiện đầy đủ theo quy trình sau đây:

– Lựa chọn nguồn vốn vay
– Đọc kỹ quy định, điều khoản
– Cân nhắc với khả năng trả nợ
– Hỏi lại về lãi suất.

Lưu ý khi vay tiêu dùng, đặc biệt là vay trả góp, luôn là một kinh nghiệm cần thiết với bất cứ ai có ý định chi tiêu quá tay dịp cuối năm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG