Vay tiền mặt VPBank Quận 9, thủ tục đơn giản

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền mặt VPBank Quận 9

Quý khách đang cần một khoản tiền để giải quyết những khó khăn của cá nhân? Khách hàng muốn có tiền ngay lập tức để giải quyết công việc gấp rút của mình? Dịch vụ cho vay tín chấp của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu khó khăn về tài chính của quý khách. Khi đến với chúng tôi Vay tiền mặt VPBank Quận 9 khách hàng sẽ có một khoản vay khá lớn đủ để trang trải cho cuộc sống của mình. Bạn sẽ thấy vay tiền nhanh của chúng tôi chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Quý khách yên tâm đừng lo lắng về quá trình làm hồ sơ và xét duyệt đối tượng được vay tiền mặt tại ngân hàng VPBank. Vì vay tín chấp đều dành cho tất cả các đối tượng khách hàng. Rất dễ dàng như chưa từng có khi đi vay tiền tại ngân hàng.

Bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi. Công chức hay viên chức tại các cơ quan, doanh nghiệp. Là lao động  tự do hoặc chỉ là người nội trợ trong gia đình, người đã về hưu. Hay các bạn sinh viên đang học đại học, cao đẳng, trung cấp… Với gói vay tiền nhanh tín chấp của VPBank thì đối tượng được nhận vay vốn rất đa dạng. Nên khách hàng có nhu cầu vay thì đừng ngần ngại lo sợ gì cả.

Vay tiền mặt VPBank Quận 9

Vay tiền mặt VPBank Quận 9 – Bạn có thể vay được bao nhiêu?

  • Nếu khách hàng có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khoản vay từ 10 đến 30 triệu đồng
  • Khách hàng có chứng minh nhân dân, bằng lái xe.  Sẽ hỗ trợ khoản vay từ 10 đến 25 triệu đồng
  • Khách hàng có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khoản vay từ 10 đến 50 triệu đồng
  • Khách hàng có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy phép kinh doanh. Sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 50 đến 300 triệu đồng
  • Khách hàng có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, xác nhận công tác + xác nhận lương.  Sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 20 đến 200 triệu đồng
  • Khách hàng có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Sẽ được vay hỗ trợ khoản vay từ 20 đến 80 triệu đồng

Vay tiền VPBank có quy trình như thế nào?

Việc đầu tiên là quý khách hãy tham khảo gói vay tín chấp và gọi ngay đến các chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất. Để được nhân viên giải quyết thắc mắc và tư vấn gói vay một cách cụ thể nhất. . Tiếp theo là Khách hàng chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết theo từng gói vay đã chọn. Sau đó chúng tôi sẽ xem xét rồi xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh trong ngày.

Khi đến với VPBank quý khách đừng lo lắng về lãi suất cao nhé. Bởi VPBank luôn được xếp vào những ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp thấp nhất và ổn định hiện nay. Lãi suất khi vay tiền mặt tại  ngân hàng VPBank. Hiện nay dao động từ 18%-35% với khoản vay lên tới 10 lần lương. Với số tiền vay tối đa 500 triệu và trong thời gian lên tới 60 tháng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

 

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG