Vay tiền mặt Home Credit

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền mặt Home Credit – Là một trong những công ty tài chính hàng đầu về lĩnh vực vay tiêu dùng. Với vay tín chấp Home Credit, khách hàng có thể vay mua trả góp nhanh, tiện lợi tại các nhà cung cấp, chuỗi bán lẻ, và các đối tác của Home. Cùng với điều kiện và thủ tục vay cực kì đơn giản.

Vay tiền mặt Home Credit

Vay tiền mặt Home Credit là gì?

Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện.

Vay tiền mặt Home Credit là một hình thức vay tiền mặt cho khách hàng có mức thu nhập vừa phải. Có nhu cầu chi tiêu trước cho tiêu dùng, mua sắm, du lịch…và trả dần dần sau.

Home Credit cung cấp khoản vay dao động từ 10 đến 80 triệu. Khách hàng sẽ dễ dàng đơn giản hóa các ước muốn một cách nhanh chóng.

Khi có nhu cầu vay, khách hàng chỉ cần trực tiếp đến các điểm bán hàng có hợp tác với Home Credit. Như các cửa hàng điện máy, xe máy để được nhân viên tư vấn việc thực hiện các thủ tục vay tiền mặt.

Các hình thức vay tiền mặt Home Credit

Vay tiền mặt Home Credit

Vay tiền mặt Home Credit – Vay trả góp

Vay trả góp Home Credit là một hình thức vay trả góp không cần thế chấp tài sản. Được áp dụng cho những khách hàng có mức thu nhập vừa phải. Có nhu cầu tiêu dùng trước và trả góp dần dần sau.

Khách hàng được phép vay trả góp tối đa 80 triệu đồng.

Thời gian vay tối đa là 48 tháng. Và có mức lãi suất là 1,66%/tháng.

Đặc điểm vay tiền mặt trả góp Home Credit:

– Hình thức vay tiêu dùng linh hoạt. Khách hàng có nhu cầu vay có thể dễ dàng đăng ký và làm thủ tục tại 63 tỉnh thành trên cả nước.
– Vay trả góp Home Credit nhanh trong ngày đến 80 triệu đồng. Đặc biệt không cần chứng minh thu nhập.
– Sản phẩm Home Credit phục vụ nhiều mục đích tiêu dùng như điện thoại, máy tính, xây sửa nhà cửa, du lịch… thời hạn thanh toán từ 12 đến 36 tháng.

Vay tiền tín chấp

Vay tiền mặt tín chấp Home Credit là hình thức vay tiền mặt không thế chấp tài sản.

Khoản vay tiền mặt tín chấp giao động từ 10 đến 70 triệu VNĐ (tùy vào nhu cầu và khoản vay).

Có trả góp theo từng kỳ hạn trong hợp đồng và có thể tất toán hợp đồng trong thời gian vay vốn.

Đặc điểm của sản phẩm vay tiền mặt tín chấp của Home Credit:

– Đối tượng vay đa dạng: Khách hàng vay tín chấp tiêu dùng tại Home Credit có 50% là công nhân, lao động phổ thông. Người làm kinh doanh chiếm 11%. Nhân viên văn phòng có 8% và nhiều đối tượng khác cũng được ngân hàng hỗ trợ vay nhanh.
– Ưu đãi hạn mức cho vay: Hạn mức vay tiền mặt 20 triệu đồng. Các khách hàng cũ đã từng có hợp đồng vay tiêu dùng tại Home Credit sẽ được vay tối đa 60 triệu đồng.
– Lãi suất cạnh tranh: Từ 25% năm. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham gia các chương trình miễn phí 60 ngày trả góp. Hoặc vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi 0% trong 1 – 2 tháng đầu của Home Credit.
– Thời gian vay linh hoạt: Hồ sơ được xử lý nhanh chóng trong vòng 10 – 15 phút. Mạng lưới hệ thống tín dụng cá nhân phủ rộng khắp. Sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn nhanh của người tiêu dùng.

Ngoài những sản phẩm tối ưu, khách hàng Home Credit còn được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG