Vay tiền góp tại tphcm

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền góp tại tphcm

Dịch vụ vay tiền góp tại tphcm là gói vay phổ biến nhất hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng phổ biến. Gói sản phẩm vay này phù hợp cho tất cả đối tượng đang có nhu cầu vay vốn. Với thủ tục cho vay trả góp đơn giản, giải ngân trong ngày. Quý khách không cần phải có tài sản thế chấp, không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân.

vay tiền góp tại tphcm

Thủ tục vay tiền góp tphcm

Chúng tôi hướng dẫn các giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị như sau:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.
 • Hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội, y tế.
 • Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu và sổ hộ khẩu.

Chỉ cần bạn có một trong các giấy tờ trên là được vay tiền góp ngày TPHCM rồi. Chúng tôi chỉ đối chiếu rồi trả lại không giữ bất cứ giấy tờ nào của các bạn.

Hạn mức cho vay


Tùy vào thu nhập của bạn mà chọn số tiền vay sao cho phù hợp. Vay số tiền càng lớn thì thời gian trả góp càng dài hạn và mức lãi suất càng thấp.

 • Từ 500 triệu đến 1 tỷ.
 • Từ 200 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 20 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 200 triệu đồng.

Những người có thu nhập ổn định nên chọn trả ngắn hạn vay tiền nóng góp ngày cho đỡ ngán. Đối khách hàng có thu nhập thấp nên mượn số tiền ít phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân. Có thể chọn trả theo tuần hoặc theo tháng. 

vay tiền góp tại tphcm

Lãi suất khi đi vay tiền góp tại tphcm

Đây là vấn đề mà hầu hết ai đi vay mượn tiền nóng cũng quan tâm đầu tiên, lãi suất cao hay thấp. Đây có phải là dịch vụ cho vay tiền nóng xã hội đen, tín dụng đen hay không. Không phải các bạn nhé, đây là gói sản phẩm cho vay tiền trả góp hàng ngày linh hoạt và dài hạn. Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp ai liên hệ cũng được vay trả góp theo ngày không thế chấp tài sản. Bạn không cần chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính của mình. Chỉ một mình anh chị chịu trách nhiệm về khoản có vay có trả của mình. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Lãi suất ưu đãi đang áp dụng như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 5%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất : 10%/năm.

vay tiền góp tphcm

Lợi ích khi vay tiền góp tại tphcm

Vay tiền góp ngày là hình thức vay nhận nhiều ý kiến trái chiều từ các khách hàng. Do lãi suất vay khá cao được tính theo từng ngày khiến người vay gặp nhiều khó khăn trong việc trả nợ. Tuy nhiên đây được xem là sự lựa chọn tối ưu, giải pháp cứu cánh hợp lý. Cho những khách hàng cần vay gấp để giải quyết những vấn đề cấp bách.

Vay tiền góp ngày tại TP.HCM, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập

Để đảm bảo giao dịch vay diễn ra nhanh chóng. Khách hàng có thể vay vốn mà không cần cầm cố tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ tùy thân cơ bản như chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Thẩm định đơn giản, duyệt vay nhanh chóng và hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày đăng ký vay vốn, giúp khách hàng nhận được khoản vay theo nhu cầu.

 • Đáp ứng nhu cầu vay

Vay tiền góp ngày hỗ trợ khoản vay lên tới 50 – 100 triệu, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người vay.

 • Điều kiện vay dễ dàng

Vay tiền góp ngày hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp, chỉ cần là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động 18 – 58, có phương án trả nợ phù hợp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG