Vay tiền gấp bằng thẻ tín dụng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền gấp bằng thẻ tín dụng – Ngày nay, việc vay vốn để chi tiêu đáp ứng các nhu cầu cá nhân đã không còn quá khó khăn. Người đi vay khi vay không cần tài sản thế chấp, hoặc thậm chí không cần chứng minh thu nhập vẫn có khả năng vay.

Vay tiền gấp bằng thẻ tín chấp thực chất là một hình thức của vay tín chấp. Hay nói cách khác, đây là hình thức vay theo hạn mức của thẻ tín dụng.

Vay tiền gấp bằng thẻ tín dụng

Làm thế nào để vay tiền bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là công cụ dùng để thanh toán thay cho tiền mặt. Và hình thức thanh toán này, hiện không còn quá xa lạ đối với mọi người.

Mặc dù thẻ tín dụng có rất tiện ích nhưng vẫn có một số hạn chế nhỏ. Khi dùng để rút tiền mặt, bạn chỉ có thể rút 70% hạn mức tín dụng của thẻ. Bên cạnh đó, mức phí phải chịu cũng khá cao. Do đó, sản phẩm vay tín chấp bằng thẻ tín dụng ra đời khắc phục tất cả những điểm yếu ấy. 

Các sản phẩm cho vay bằng thẻ tín dụng hiện đang được các ngân hàng triển khai rộng rãi. Khi vay bằng thẻ tín dụng, khách hàng có thể nhận tiền ngay lập tức. Hạn mức và thời hạn vay được căn cứ theo hạn mức của thẻ tín dụng. Hạn mức thẻ tín dụng càng lớn thì số tiền được vay càng nhiều và ngược lại. Và mức tối đa là 200 – 500 triệu đồng.

Điều kiện vay tiền gấp bằng thẻ tín dụng

Để có thể vay bằng thẻ tín dụng, khách hàng phải thỏa mãn các điều kiện sau:

Về nhân thân: Khách hàng phải là công dân Việt Nam. Có hộ khẩu thường trú, hoặc tạm trú dài hạn tại các tỉnh, thành có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của các ngân hàng cho vay vốn. Có độ tuổi từ 21 tuổi trở lên.

Về thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng dùng để đăng kí vay vốn tín chấp phải là thẻ tín dụng đang còn hiệu lực. Và được cấp dựa trên thu nhập của chủ thẻ. Một số tổ chức tín dụng còn yêu cầu rõ thẻ phải được cấp phát từ các ngân hàng nào tại Việt Nam. Được sử dụng ít nhất 12 tháng trở lên.

Và một số điều kiện khác tùy theo quy định của từng ngân hàng mà bạn muốn vay.

Vay tiền gấp bằng thẻ tín dụng

Các ngân hàng hỗ trợ cho vay bằng thẻ tín dụng

Hiện nay, hình thức cho vay tiền bằng thẻ tín dụng vẫn là một hình thức khá mới tại Việt Nam. Và chưa có quá nhiều các ngân hàng cung cấp dịch vụ này.

Một số ngân hàng nổi bật, gồm có:
– Ngân hàng ANZ
– Ngân hàng Citi Bank
– Ngân hàng HSBC
– Ngân hàng Techcombank
– Ngân hàng VP Bank.

Ngoài ra còn có một số tổ chức tín dụng cũng cho phép khách hàng vay tiền bằng thẻ tín dụng như Prudential Finance,…

Nhìn chung, các ngân hàng, tổ chức cho vay bằng thẻ tín dụng hầu như là các ngân hàng quốc tế và ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài.

Lưu ý cho khi vay tiền gấp bằng thẻ tín dụng

Khách hàng khi vay tiền bằng thẻ tín dụng nên thanh toán nợ càng sớm càng tốt vì lãi suất vay tín chấp nói chung và lãi suất vay tiền bằng thẻ tín dụng tương đối cao.

Khách hàng nên đọc kĩ hợp đồng vay vốn trước khi kí. Xem xét các điều khoản trong hợp đồng. Và khi vay tín chấp bằng thẻ tín dụng thì hạn mức tiêu dùng bằng thẻ có thay đổi không. Nếu có thì thay đổi như thế nào để tránh thanh toán quá nhiều dẫn đến mất khả năng trả nợ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG