Vay tiền đứng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền đứng là hình thức vay vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhưng cũng nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì nó có thủ tục đơn giản nên nhiều người vẫn muốn có những khoản vay theo cách này. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi khách hàng. Những thông tin xoay quanh dịch vụ vay mượn tiền đứng đang phổ biến hiện nay.

vay tiền đứng

Hình thức vay tiền đứng

Hiện nay phương thức vay tiền này đang xuất hiện ngày một nhiều hơn. Và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là những khách hàng cần huy động vốn gấp. Bởi thủ tục rất đơn giản và có được số tiền nhanh chóng. Người vay có thể lựa chọn hình thức vay chấp tài sản hoặc vay tiền đứng tín chấp.

Đối với các khoản vay khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khách nhau như: Thanh toán trong ngày, thanh toán trong tuần, thanh toán theo tháng. Tùy thuộc vào những thỏa thuận trong hợp đồng. Đa phần hình thức này lãi suất sẽ cáo hơn các hình vay khác trên thị trường hiện nay.

Điều kiện để vay tiền

Để có thể tiến hành vay tiền khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có địa chỉ nơi sinh sống rõ ràng.
  • Sổ hộ khẩu bản gốc đủ 16 trang hoặc bằng lái xe
  • Chứng Minh Nhân Dân bản gốc những giấy tờ cần thiết trong quá trình vay..
  • Giấy tờ khách hàng có bao nhiều thì sẽ được hỗ trợ cho vay mượn tiền bấy nhiêu như bảng lương. Hóa đơn điện nước, thế chấp tài sản của cá nhân.
vay tiền đứng

Nhưng vấn đề cần lưu ý khi vay tiền đứng

Hãy xem khả năng chi trả của mình ở mức độ nào để quyết định số tiền vay kiểu đứng là lớn hay nhỏ. Hãy nhớ chỉ vay tiền khi đủ khác năng trả nợ để tránh rắc rối trước pháp luật và không bị siết tài sản.

Khách hàng vay tiền đứng cũng cần có các giấy tờ đầy đủ. Bởi đó chính là các điều kiện để pháp luật có thể đứng ra bênh vực khi có tranh chấp xảy ra. Không nên vay tiền kiểu miệng. Nên lưu lại tất cả các hóa đơn chuyển tiền trả lãi. Để sử dụng trong lần tất toán khoản vay cuối cùng.

Tìm hiểu kỹ, tham khảo về mức lãi suất cũng như hãy đọc kỹ những điều khoản có ghi trong hợp đồng vay mượn tiền. Vay theo hình thức này tất nhiên lãi suất sẽ cao hơn rất nhiều so với các hình thức vay vốn khác.

Khách hàng đi vay cần tìm hiểu kỹ về các ngân hàng hay công ty. Cá nhân đang cung cấp dịch vụ cho vay tiền đứng. Lựa chọn dưa trên mức độ uy tín của khách hàng đã từng sử dụng

Vay tiền đứng tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi dân cư đông đúc nên nhu cầu mở các cửa hàng, tạp hóa, kinh doanh cao. Nên hình thức vay tiền đứng là một giải pháp thông minh của những người có nhu cầu cần tiền gấp.

Hay khách hàng đang cần tiền đóng tiền học cho con, vay tiền mua nhà, mua đất hoặc xây dựng nhà cửa, vay tiền đầu tư. Hiện nay Hồ Chí Minh chúng tôi có nhiều gói vay đa dạng từ 5 triệu đến 50 triệu. Với lãi suất hấp dẫn cho mọi khách hàng và đáp ứng đung nhu cầu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG