Vay tiền đầu tư kinh doanh

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền đầu tư kinh doanh

Đối với những người yêu thích công việc kinh doanh. Sau khi hình thành và lên ý tưởng, kế hoạch hoàn chỉnh sẽ muốn bắt tay vào thực hiện ngay. Nhưng điều khiến rất nhiều người chần chừ chính là vốn . Nhưng khó khăn hơn khi cần vay tiền đầu tư kinh doanh thì lại không biết vay ở đâu. Hôm nay chúng tôi sẽ giả quyết mọi khó khăn thắc mắc của khách hàng.

Vay tiền đầu tư kinh doanh

Những hình thức vay tiền đâu tư kinh doanh

Xét theo đặc điểm chứng minh tài chính chúng tôi có hai hình thức. Đều gắn liền với điều kiện vay vốn ngân hàng để kinh doanh là vay tín chấp và vay thế chấp.

Vay vốn kinh doanh tín chấp là hình thức cho vay không yêu cầu tài sản đảm bảo. Người vay chứng minh tài chính thông qua sao kê thu nhập thực tế. Đối với hình thức này, các ngân hàng thường yêu cầu sao kê thu nhập của chủ doanh nghiệp. Căn cứ vào sao kê thu nhập đó. Ngân hàng sẽ xét duyệt hạn mức cho vay phù hợp đối với từng khách hàng.


Cho vay kinh doanh thế chấp là hình thức cho vay yêu cầu cung cấp thông tin về tài sản cầm cố. Như bất động sản, xe cộ, hay nhà cửa..vvv. Vay vốn kinh doanh thế đa phần lãi suất thấp hơn vay tín chấp. Nên khá phù hợp cho mục đích kinh doanh của khách hàng cần nguồn vốn lớn. Và dài hạn và yêu cầu cung cấp một kế hoạch sử dụng vốn chi tiết trong hồ sơ vay.

Những phương thức vay theo yêu cầu

Vay quay vòng: Hình thức cho vay vốn ngân hàng để kinh doanh nhanh trong chu kỳ kinh doanh ngắn khoảng 30 ngày. Khách hàng được phép sử dụng dư nợ gốc của chu kỳ kinh doanh trước cho chu kỳ tiếp theo.

Vay theo hạn mức: Hình thức vay vốn kinh doanh hộ cá thể mà hai bên cam kết một hạn mức vay tối đa nhất định. Mỗi năm sẽ điều chỉnh một làn tùy theo nhu cầu kinh doanh thực tế.

Vay theo hạn mức cho vay dự phòng: Hình thức cho vay sản xuất kinh doanh cá nhân. Mà ngân hàng sẽ cấp tín dụng theo hạn mức dự phòng đã thỏa thuận trước đó..

Vay từng lần: Hình thức vay vốn kinh doanh hộ gia đình mà ngân hàng sẽ cấp tín dụng từng lần cho khách hàng. Dựa vào kế hoạch chi tiết của từng giai đoạn kinh doanh cụ thể.

Vay lưu vụ: Hình thức vay vốn kinh doanh nhỏ dành cho lĩnh vực kinh doanh như: Nông, lâm, ngư nghiệp, hạn mức vay gắn với từng chu kỳ sản xuất cụ thể.

Vay hợp vốn: Hình thức vay vốn từ hai ngân hàng trở lên, dành cho các dự án hoặc mô hình kinh doanh cần nguồn vốn lớn. Giúp trả lời cho câu hỏi có nên vay vốn ngân hàng để chuẩn bị nguồn lực tài chính cho các dự án hàng chục tỷ hay không.

Vay tiền đầu tư kinh doanh

Điều kiện vay tiền đầu tư kinh doanh

Để đáp ứng điều kiện vay vốn kinh doanh tại ngân hàng. Khách hàng cần đảm bảo một số yêu cầu cơ bản đi kèm như sau:

 • Không có lịch sử tín dụng xấu trong vòng ít nhất 1 năm trở lại đây. Đối với các cá nhân đang khởi nghiệp hoặc đối với doanh nghiệp đã hoạt động trên thị trường một thời gian.
 • Bản kế hoạch sử dụng vốn chi tiết, rõ ràng và có triển vọng cao. Đây là một điều quan trọng để làm cơ sở cho ngân hàng xem xét việc có chấp thuận hồ sơ vay vốn của khách hàng hay không.
 • Người đi vay có khả năng chứng minh tài chính cá nhân. Hoặc tổ chức kinh doanh thông qua tài sản cầm cố có giá trị cao hay sao kê của công ty của mình. Đi kèm đó là báo cáo tài chính của công ty trong vòng 1 năm trở lại. Cần đảm bảo các không bị nợ xấu hay trốn thuế.
 • Chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc người đại diện theo pháp luật là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi. Hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp theo quy định tại Việt Nam.

Thủ tục vay tiền đầu tư kinh doanh

Hiện nay trên thị trường quy trình cho vay tại các ngân hàng đã và đang ngày càng dễ dàng thuận lợi hơn. Vì vậy thủ tục vay vốn kinh doanh lãi suất ngày càng thấp cũng đơn giản và dễ dàng hơn cho khách hàng. Khi đi vay khách chỉ cần chuẩn bị một số hồ sơ cơ bản sau:

 • Báo cáo tài chính trong tối thiểu 1 năm gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, có thể là giấy tờ sở hữu tài sản cầm cố, sao kê thu nhập của chủ doanh nghiệp, giấy bảo lãnh của bên thứ ba…
 • Chứng minh thư/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước của chủ doanh nghiệp.
 • Kế hoạch sử dụng vốn.
 • Đơn đề nghị vay theo mẫu của ngân hàng.
 • Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Các giấy tờ khác theo yêu cầu chi tiết từ mỗi ngân hàng khác nhau.

Vay tiền đầu tư kinh doanh

Lãi suất hỗ trợ cho vay vốn bổ sung kinh doanh trả góp

Chúng tôi là công ty cho vay tài chính tư nhân. Với những lãi suất ưu đãi tạo điều kiện cho người vay. Quý khách hàng vay nhanh có tiền trong ngày để giải quyết khó khăn trước mặt và mục đích lâu dài. Bên chúng cho vay tiền đầu tư kinh doanh an toàn đảm bảo mọi lợi ích cho khách hàng.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 3%/năm.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 2 năm
 • Lãi suất vay cao nhất: 4%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 2 tháng

Nếu anh chị có nhu cầu vay vốn hãy liên hệ cho chuyên gia hỗ trợ tài chính. Hoặc để lại thông tin vào website chúng tôi sẽ gọi lại cho khách hàng nhanh nhất có thể. Chúng tôi làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG