Vay tiền công ty tài chính

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền công ty tài chính

Nhiều người thắc mắc họ có thể vay tiền công ty tài chính khác nhau không. Vì số tiền họ đang vay ở một đơn vị vẫn chưa đủ nhu cầu sử dụng. Khách hàng thường là những người làm kinh doanh nhỏ và đang muốn phát triển. Mở rộng mạnh nhưng thiếu vốn đầu tư.

Trên thực tế là không có thông tin hay quy định cụ thể rằng một khách hàng có thể vay tối đa tại bao nhiêu tổ chức tài chính. Vì vậy việc vay ở bao nhiêu nơi là do mỗi khách hàng quyết định. Điều kiện là khách hàng có thể đảm bảo trả được các khoản nợ. Và đáp ứng các điều kiện vay vốn nơi vay vốn hay không.

Khi khách hàng đang vay ở một tổ chức tài chính khác. Nên hồ sơ xin vay của bạn sẽ không được duyệt nhanh chóng, dễ dàng. Vì bạn đã có một khoản nợ khác nên bên cho vay sẽ rất dè chừng trước khi cho bạn vay thêm.

vay tiền công ty tài chính

Khả năng trả nợ khi vay

Tiêu chí đầu tiên bên cho vay sẽ xem xét đó là khả năng trả nợ của bạn. Nếu số nợ phải trả hàng tháng cao hơn tổng thu nhập trong tháng thì bạn sẽ khó khăn khi vay. Các công ty tài chính tuy cần khách hàng. Nhưng họ phải kiểm tra kỉ về khả năng thanh toán của khách hàngđể đảm bảo quyền lợi của họ. Nhưng mặt khác cũng giúp khách hàng không gặp quá nhiều áp lực trả nợ.

Các điều kiện vay tiền công ty tài chính

Mỗi tổ chức tài chính có những điều kiện cho vay khác nhau mà người đi vay. Bắt buộc phải thỏa mãn trước khi được rót vốn, hoặc muốn vay thêm. Người vay nằm trong nhóm lịch sử nợ xấu chắc chắn sẽ không được xét duyệt hồ sơ. Nếu bạn đã từng vay tín chấp vài lần trước đây với lịch sử tín dụng tốt. Luôn trả nợ đúng hạn thì khả năng hồ sơ xin vay của bạn được duyệt sẽ cao hơn.

Nên việc bạn vay tiền tại tổ chức tài chính củ sẽ dễ dàng hơn với chọn nơi khác để xét duyệt giải ngân. Nhưng nếu hồ sơ của bạn vẫn đảm bảo về xác minh nhân thân, khoản vay và thời gian vay phù hợp thì vẫn sẽ được thông qua. Khi nộp hồ sơ vay bạn cần có một sự chuẩn bị kỹ để không bị từ chối. Và làm lỡ công việc mà bạn đang cần dùng đến số tiền vay đó.

vay tiền công ty tài chính

Chọn đúng nơi để vay tín chấp

Việc vay tín chấp từ hai hay nhiều tổ chức tài chính cùng lúc sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều vốn hơn. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu để chọn được công ty tài chính phù hợp nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp và các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thấp. Chọn đúng nơi vay sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian và công sức. Khách hàng cần suy nghĩ trước khi quyết định vay. Vì điều này có thể gây thêm gánh nặng nợ nần cho bạn.

Cung – cầu vay đều tăng

Trước đây các công ty tài chính thường chọn các thành phố hoặc đô thị lớn để phát triển sản phẩm cho vay trả góp. Tuy nhiên giờ đây họ đã có nhiều thay đổi trong chiến lược thu hút khách hàng và kinh doanh cảu mình.

Bằng chứng là nhiều công ty tài chính đang đổ một lượng tiền mặt lớn. Cùng chính sách chăm sóc khách hàng vượt trội tại nhiều địa phương để khuyến khích người vay. Cho thấy sự chuyển hướng của các công ty tài chính là hoàn toàn đúng đắn.

Khu vực ngoại tỉnh có nhu cầu vay tiền mặt khá cao. Do đó, các công ty tài chính chú trọng cho vay giúp đáp ứng nhu cầu tài chính và đa dạng của khách hàng tại đây. Nhiều công ty tài chính đang nới điều kiện vay. Cũng như lãi suất cho vay phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Công ty tài chính đang duy trì hạn mức cho vay tiêu dùng tiền mặt tối đa lên tới 90 triệu đồng. Thời hạn thanh toán khoản vay lên tới 48 tháng. Độ tuổi được phép vay từ 18-55 tuổi.

Đặc biệt mức lãi suất cho vay cũng khá cạnh tranh, chỉ từ 1,25%/tháng tùy mỗi khoản vay. Nhiều công ty tài chính cũng cạnh tranh nhau. Thu hút khách hàng bằng cách loại bỏ một số phụ phí thường thu. Đây chính là điểm bất ngờ mà các công ty tài chính đem lại cho khách vay mùa cuối năm này.

vay tiền công ty tài chính

Vay tiền công ty tài chính cho đúng nhu cầu

Với sự góp mặt của khá nhiều công ty tài chính trên thị trường hiện nay. Có thể nói nhu cầu tiền mặt để mua sắm cuối năm của người dân đã không còn trở ngại. Để tránh những rủi ro không đáng có. Người đi vay nếu không quản lý tốt nguồn thu nhập trả nợ sẽ rất dễ mất khả năng trả nợ.

Khi đến hạn thanh toán mà khách hàng không trả hoặc trả không đầy đủ nợ gốc và/hoặc lãi tiền vay theo thỏa thuận, Khách hàng ngoài việc phải trả lãi tiền vay gồm lãi trên nợ gốc theo lãi suất cho vay đã thỏa thuận. Tương ứng với thời hạn vay mà đến hạn chưa trả, còn phải trả tiền lãi. Do không trả đúng hạn và đầy đủ tiền lãi cùng với tiền lãi do dư nợ gốc bị quá hạn.

Tất cả những điều này tạo sự phấn khích cho người vay cũng như mang đến thị trường một làn gió mới đối với việc vay tiêu dùng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG