Vay tiền bằng thẻ sinh viên

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền bằng thẻ sinh viên

Vay tiền bằng thẻ sinh viên là dịch vụ vay vốn không quá xa lạ đối với các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Vậy dịch vụ vay nhanh tín chấp này có ưu điểm gì đặc biệt. Mà thu hút các bạn sinh viên trẻ hiện nay lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu gói vay này qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm vay tiền bằng thẻ sinh viên

Hầu hết sinh viên không có tài sản đảm bảo cũng như không có thu nhập ổn định. Nên các ngân hàng ở Việt Nam không triển khai các gói dịch vụ vay tín chấp dành cho đối tượng sinh viên. Trong khi đó, các tổ chức, đơn vị công ty tài chính, tín dụng trên thị trường hiện nay. Lại xem sinh viên là đối tượng khách hàng tiềm năng. Để họ triển khai chương trình cho vay vốn nhanh. Mà không cần tài sản thế chấp dành cho sinh viên.

Những ngân hàng nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp

Một số ưu điểm của dịch vụ vay vốn bằng thẻ sinh viên tại các đơn vị cho vay tín dụng có thể kể đến như sau:

+ Khách hàng vay được đơn vị cho vay tín dụng tư vấn miễn phí về hồ sơ và thủ tục vay vốn.

+ Đơn vị cho vay tín chấp chúng tôi không yêu cầu khách hàng vay đảm bảo tài sản thế chấp.

+ Khách hàng vay không cần phải chuẩn bị bản kế hoạch sử dụng vay vốn.

+ Khách hàng vay không phải chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục cầu kỳ, phức tạp.

+ Khách hàng vay chỉ cần có thẻ sinh viên đã có thể vay được số tiền lên tới 15 triệu đồng.

+ Không yêu cầu khách hàng vay phải chứng minh thu nhập đều đặn hàng tháng của bản thân.

Hạn mức vay và lãi suất khi vay vốn bằng thẻ sinh viên

Khi có nhu cầu vay tiền không cần tài sản thế chấp. Các bạn sinh viên chỉ cần cầm tấm thẻ sinh viên của mình. Tới đơn vị cho vay uy tín có thể vay được một số tiền nhất định. Trên thị trường hiện nay, hạn mức cho vay vốn bằng thẻ sinh viên dao động từ 5 – 15 triệu đồng.

Thời gian vay linh động tối thiểu là 90 ngày. Mức lãi suất mà các đơn vị cho vay tín dụng đưa ra cho gói dịch vụ vay vốn này. Dao động từ 1000 – 1500 đồng/ 1 triệu đồng vay/ngày.

Nếu khách hàng vay có các giấy tờ thuộc diện chính sách có thể được vay với mức lãi suất giảm xuống còn 50%. Thậm chí, còn triển khai các chương trình tặng từ 3 đến 5 ngày lãi suất 0% cho tất cả người vay vốn.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính sinh viên vay vốn lãi suất thấp ...

Một số lưu ý khi vay tiền qua thẻ sinh viên

Nếu đang khó khăn, cần tiền gấp để giải quyết công việc. Các bạn sinh viên cũng cần phải bình tĩnh để tìm hiểu và chọn các đơn vị cho vay tín dụng uy tín. Nhằm tránh rơi vào các loại hình bán hàng đa cấp. Các đơn vị cho vay nóng lừa đảo cho sinh viên vay với mức lãi suất cao trên trời.

Hiện nay, Tuvantaichinh247 đang là đơn vị cho vay tài chính uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn sinh viên có thể tham khảo nếu đang muốn vay tiền thông qua thẻ sinh viên của bên chúng tôi. Đơn vị chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm và tin cậy của nhiều khách hàng. Nên các bạn sinh có thể yên tâm khi vay tiền bên chúng tôi nhé.

Như vậy, bài viết đã cùng với các cá bạn tìm hiểu xong một số ưu điểm nổi bật về dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên. Hi vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn sinh viên. Đang có ý định vay tiền để trang trải cuộc sống.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG