Vay tiền bằng hộ khẩu

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền bằng hộ khẩu

Vay tiền bằng hộ khẩu Trong thời gian gần đây đang có rất nhiều dịch vụ vay. Được mở ra trong đó hình thức vay theo CMND và hộ khẩu là phổ biến nhất. Quý khách có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu. Thậm chí là trên tường nhà, cột điện, bảng tin của phường, xã… phải không ạ.

Tuy nhiên chúng ta không thể phân biệt được đâu là gói vay của ngân hàng đâu là gói vay của tư nhân. Nhưng tại đây bạn sẽ được vay ngay tại ngân hàng, Fe Credit trực thuộc ngân hàng Vpbank. Cho vay tín chấp tiêu dùng theo CMND, hộ khẩu + sim Viettel. Không cần bảng xác nhận lương hay hợp đồng bảo hiểm. Hóa đơn điện nước bạn cũng có thể vay ngay từ 10 đến 50 triệu đồng chỉ cần CMND và Hộ Khẩu cộng với sim Viettel.

XEM THÊM: Vay tiền nóng tư nhân tại Tp.HCM

Vay tiền bằng hộ khẩu

Vay tiền bằng hộ khẩu

Trước đây chỉ có các gói vay tín chấp theo lương. Vay theo hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn điện. Tuy nhiên với các hình thức vay trên thì tỷ lệ khách hàng đáp ứng được điều kiện là rất ít 9 chỉ rơi vào khoảng 10%. Trên tổng số khách hàng có nhu cầu vay vốn). Nếu cứ như vậy thì sẽ bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng. Họ có đủ điều kiện kinh tế để thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn. Tuy nhiên chỉ vì họ không có bảng lương do kinh doanh buôn bán tự do, không chơi bảo hiểm nhân thọ mà không được hỗ trợ vay. Như vậy, ngân hàng không chỉ mất đi lượng khách hàng lớn mà còn là sự bất công cho những người lao động tự do phải không ạ.

Chính vì vậy hình thức vay theo hộ khẩu đã được áp dụng. Tuy đưa vào thực tế chưa lâu nhưng đã cho thấy hiệu quả rõ rệt. Lượng khách hàng tăng khá mạnh ( bởi tính năng ưu việt của vay tín chấp theo hộ khẩu ).

Đặc điểm của hình thức vay qua Hộ Khẩu:


Bạn sẽ được vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh từ gia đình.
Khoản vay lớn đủ để bạn có thể giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến tài chính.
Thủ tục rất đơn chỉ cần hộ khẩu và hợp đồng vay vốn tại Fe Credit ( đơn theo mẫu, được cấp khi đăng ký vay ở https://tuvantaichinh247.vn ).
Thời gian vay vốn linh hoạt từ 06 tháng cho đến 36 tháng.
Lãi suất thấp ổn định trong suốt quá trình vay. Hỗ trợ trả góp theo dư nợ giảm dần.
Không mất phí dịch vụ tư vấn, hồ sơ.
Trong thời gian vay vốn, quý khách có thể tất toán khoản vay nếu có thể ( khoản vay ngoài 4 tháng ).

Hồ sơ vay theo hộ khẩu cần những gì?


Đối với các hợp đồng vay vốn thế chấp hoặc vay theo lương, vay theo bảo hiểm thì hình thức vay tiền qua hộ khẩu thì lại dễ dàng hơn rất nhiều. Không cần giấy xác nhận bảng lương, không cần hóa đơn bảo hiểm hoặc sổ đỏ, giấy chứng nhận nhà ở. Chỉ cần bản photo hoặc scan từ bản gốc của Hộ Khẩu cùng với hợp đồng vay vốn là đã hoàn tất xong thủ tục.

Thời gian giải ngân của gói vay theo hộ khẩu. Chỉ trong 2 đến 3 ngày khi hồ sơ được xét duyệt. Còn đóng lãi và gốc theo kì hạn thì quý bạn chỉ cần ra chi nhánh ngân hàng. Bưu điện hoặc thế giới di động nơi gần nhất.

Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn chính xác cho bạn? Hãy là người tiêu dùng thông minh. Liên hệ với nhân viên hỗ trợ vay vốn ngay hôm nay để được tư vấn, vay tiền mặt trả góp tại ngân hàng một cách nhanh, dễ dang và miễn phí mọi dịch vụ.

Thật đơn giản và dễ dàng. Đăng ký vay ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm!

Liên Hệ:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG