Vay tiền bằng CMND

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức
vay tiền bằng cmnd

Vay tiền bằng CMND là gì?

Vay tiền bằng CMND là hình thức vay mà không làm các thủ tục rườm rà như vay tiền tại ngân hàng. Chỉ cần ngồi nhà với một chiếc smartphone. Và điền thông tin cá nhân, số tiền vay, chụp ảnh 2 mặt CMND là hoàn tất thủ tục vay. Không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần CMND và nhận được tiền ngay. Hồ sơ vay hợp lệ, các khoản vay được bảo mật tuyệt đối. Và không cần phải chứng minh thu nhập. Các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu có CMND, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân.

Là phương án vay giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách. Vì vậy, số tiền được vay sẽ từ 1 triệu – 10 triệu. Thời gian vay từ 10 ngày đến 30 ngày.

Khoản vay bằng CMND không cần thế chấp có tỷ lệ duyệt thành công rất cao. Đảm bảo nhận khoản vay nhanh trong 30 phút. Và nhận được tiền chỉ trong 2 phút giải ngân. Với thủ tục vay online đơn giản, lãi suất minh bạch. Chỉ cần nhập số tiền vay, hệ thống sẽ tự tính mức lãi suất.

Lãi suất

Vay tiền bằng CMND, phải chấp nhận một mức lãi suất khá cao. Vì không có tài sản thế chấp, tất cả khoản vay đều dựa trên uy tín của bạn. Nên lãi suất sẽ cao hơn so với các hình thức khác như vay thế chấp. Do khoản vay dựa trên uy tín và không có bất cứ giấy tờ hay tài sản thế chấp nào. Nhằm đảm bảo an toàn và rủi ro cho khoản vay. Các tổ chức tài chính phải tăng lãi suất lớn hơn. Để chi trả cho khoản phí như SMS. Hệ thống công nghệ vay online, bảo hiểm cho khoản vay, rút gọn thời gian vay,…

Yên tâm mức lãi suất khá phù hợp do có sự cạnh tranh giữa các đơn vị cho vay với nhau. Chỉ cần thoải mái xem xét và lựa chọn địa chỉ vay phù hợp. Khi vay tiền, cần tham khảo mức lãi suất ở các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính. Nhằm lựa chọn cho mình địa chỉ vay tốt nhất, tránh các trường hợp tín dụng đen lãi suất cao.

Tuy nhiên muốn có tiền nhanh, lại có lãi suất thấp và ưu đãi thì điều đó là rất khó!

Đặc điểm

Khi đăng ký vay bằng CMND, sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Vay ngay từ 500 nghìn – 10 triệu đồng trong vòng 20 phút
  • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng, không cần phiền người bảo lãnh, lãi suất theo ngày nhằm gia tăng quyền lợi khách hàng.
  • Sử dụng hình thức cho vay tiền online bằng CMND, nên không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào. Tất cả chỉ dùng đối chiếu để hoàn thành thủ tục vay.
  • Thủ tục vay đơn giản. Chỉ cần CMND không cần cung cấp thêm bất cứ giấy tờ nào khác.
  • Không cần chứng minh thu nhập hoặc chứng minh tài chính như khi vay tại ngân hàng. Vay tiêu dùng bằng CMND tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể vay, đặc biệt là sinh viên và lao động tự do.
  • Nhận đủ số tiền cần vay và thanh toán đúng với tổng tiền công ty yêu cầu (bao gồm tiền vay, lãi suất và phí dịch vụ). Tất cả được thực hiện rõ ràng và minh bạch, không một khoản chi phí nào bị cố ý in mờ, in nhỏ hoặc bị ẩn. Khách hàng yêu cầu vay bao nhiêu thì sẽ giải ngân bấy nhiêu. Không trừ phí dịch vụ trong số tiền mà khách hàng nhận được.
  • Mọi trao đổi đều thực hiện trực tuyến 100% giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như công sức mà vẫn đạt được khoản vay mong muốn.
vay tiền bằng cmnd

Một số điểm hạn chế của hình thức vay tiền bằng CMND

Bên cạnh những lợi ích đem lại thì vẫn còn những hạn chế nhất định.

  • Lãi suất lên đến 2.5% ở một số công ty tín dụng.
  • Bạn chỉ vay được số tiền từ 10 triệu trở lại.
  • Thời gian vay tương đối ngắn hơn khi vay ngân hàng.

Có thể trả khoản lãi trước để kéo dài thời gian hoàn trả khoản vay của mình. Khi nào đủ tiền rồi, có thể thanh toán một lượt. Cũng phải hết sức cẩn thận về vấn đề lãi suất và phí ẩn. Một địa điểm cho vay uy tín và chất lượng là phải chứng minh cho khách hàng thấy được sự minh bạch và rõ ràng trong mọi bước vay.

Ưu điểm

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, củng cố và phát triển uy tín của một Công ty Tư vấn Tài chính hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang áp dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại.

Khi chọn hạn mức vay, thời hạn vay, hệ thống sẽ hiện rõ số tiền vay và gốc + lãi cho khách hàng. Ngoài số tiền mà khách hàng phải thanh toán được hiển thị, tuyệt đối không phát sinh bất kỳ phí ẩn nào khác.

Có thể thấy, điểm hạn chế của việc vay tiền bằng CMND có thể khắc phục được nếu tìm đúng đối tượng, đúng địa điểm vay. Để cảm nhận được sự uy tín và sự tiện ích đối với bản thân mình khi vay tiền online bằng CMND chưa? Chúng tôi chắc chắn rằng, là nhà tiêu dùng thông minh, bạn sẽ phân định được đâu là cơ sở để mình có thể tin cậy vay tiền nhanh, phục vụ cho nhu cầu của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG