Vay Theo Bảng Lương

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Dịch vụ

Vay theo bảng lương là gì ?

Vay tín chấp theo lương hiểu đơn giản là vay tiền mà không cần phải thế chấp tài sản theo lương. Cũng không cần phải có người bảo lãnh. Chỉ cần người vay chứng minh được mức lương. Cũng như chứng minh được công việc hiện tại của mình bằng giấy tờ. Ngân hàng sẽ xem xét và duyệt hồ sơ nhận tiền nhanh trong vòng 24h.

vay theo lương
vay-theo-luong

Giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký vay theo lương

– Chứng minh nhân dân
– Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú
– Hợp đồng lao động
– Xác nhận lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

Ưu Điểm Vay Theo Bảng Lương

Lợi ích đầu tiên là điều kiện vay đơn giản và dễ dàng. Nếu như vay thế chấp đặt yêu cầu cao về hồ sơ vay, khả năng tài chính. Và phải đính kèm nhiều loại giấy tờ cần công chứng, bản gốc… Thì vay theo lương chỉ yêu cầu hồ sơ đơn giản. Ví dụ: Các loại giấy tờ photo, không cần công chứng, các điều kiện dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiếp theo là việc vay thông thường mất khá nhiều thời gian giải ngân. Dù cho nhanh nhất thì cũng phải 4-5 ngày hoặc hơn nữa. Do quá trình thẩm định hồ sơ, tài chính cũng như các yếu tố khác rất khó khăn. Trong khi đó vay tín chấp bằng lương có thể giải ngân cho khách hàng trong 1 ngày. Với khoản vay có thể lên đến 70 triệu đồng.

Lãi Suất Vay

Cuối cùng là mức lãi suất rất linh hoạt. Tùy thuộc vào từng công ty khách hàng đang làm việc. Thời hạn thanh toán từ 6- 36 tháng. Tùy  thuộc vào nhu cầu của khách hàng điều này không tạo áp lực trả nợ quá lớn cho người vay.

+  Đối với khách hàng tại Cty/Cơ quan nhà nước hoặc tại các Cty quy mô lớn thành lập trên 2 năm hoặc những Cty đã ký liên kết với FE CREDIT : lãi suất 1,66%/tháng.
+ Đối với khách hàng tại các Cty quy mô nhỏ: lãi suất 2,17%/tháng.

Vay tín chấp lương tiền mặt nơi đâu hỗ trợ tốt nhất? - vay tín chấp quảng  nam

Vay Theo Lương Chuyển Khoản

– Tuổi phải từ 20 đến 60 tuổi.
– Thực nhận hàng tháng phải trên 3.000.000 triệu đồng. Tính cả tiền lương và tiền hoa hồng.
– Hợp đồng lao động thể hiện rõ các thông tin cần thiết. Trường hợp không có hợp đồng lao động cần có giấy xác nhận tại đơn vị đang công tác.
– Sao kê lương chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất.

Vay Theo Lương Tiền Mặt

Một số ngân hàng vẫn có thể hỗ trợ vay theo hình thức này. Ví dụ: FE Credit hoặc VPBank… Tuy nhiên số tiền vay tối đa chỉ khoảng 70 triệu đồng. Và yêu cầu khách hàng cần có thời gian làm việc ít nhất 1 năm. Cũng như cung cấp xác nhận lương theo mẫu trong 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị công tác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG