Vay theo hợp đồng trả góp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay Theo Hợp Đồng Trả Góp

Vay theo hợp đồng trả góp là dịch vụ cho vay lãi suất thấp đang được triển khai trên nhiều kênh tín dụng. Đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng hiện nay.

vay theo hợp đồng trả góp


Hướng dẫn vay theo hợp đồng trả góp

Sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng trả góp là hình thức vay tín chấp tiêu dùng dựa trên hợp đồng cũ của khách hàng ở các tổ chức khác. Đây là một trong những gói vay uy tín và được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc. Với sự hỗ trợ của nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng khác nhau .Nhờ vay qua hợp đồng tín dụng mà đảm bảo được nhu cầu phổ biến.Và mang tính thực tế nhất của khách hàng vay hiện nay. Khách hàng cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin vay theo hợp đồng nhé.
 

Ưu điểm của gói vay theo hợp đồng trả góp

Cho vay tiêu dùng tiền dựa trên hợp đồng vay trả góp ở các ngân hàng và tổ chức khác nhau. Đang được khách hàng ưa chuộng và vì những ưu điểm nổi bật về hạn mức vay. Thời gian vay, lãi suất vay , đặc biết là thời gian giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi ngay để nhận những ưu đãi. Đáp ứng nhu cầu cá nhân khi bạn đang có nhu cầu thực sự.

 • Khoản vay hạn mức lớn, thường từ 15 đến 60 triệu đồng
 • Được thanh toán hợp đồng tín dụng mới bất cứ lúc nào muốn.
 • Không cần tài sản để thế chấp, không cần bảo lãnh hay thẩm định của cơ quan hay gia đình
 • Khoản vay nhanh chóng, bảo mật thông tin của khách hàng
 • Đã từng vay ở tổ chức khác rồi vẫn được hỗ trợ vay tiếp dựa trên khoản vay đang nợ chưa trả hết.
 • Giải ngân chỉ từ 1 đến 3 ngày làm việc, ngay khi hồ sơ được phê duyệt khi mà tỷ lệ được duyệt hồ sơ cực cao.
 • Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 6 đến 48 tháng
 •   Mức lãi suất hàng tháng ổn định và cạnh tranh. Tối đa là 2,95%/tháng dựa theo số dư nợ giảm dần.

Điều kiện và thủ tục

Khách hàng cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây cũng như chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của chúng tôi. Để có thể vay va giả ngân khoản vay này theo một cách nhanh nhất.để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Điều kiện vay theo hợp đồng tín dụng cũ

 • Là cá nhân độ tuổi từ 20 đến 50 đối với cả nữ lẫn nam. Hiện đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành. Có chi nhánh các ngân hàng hỗ trợ khoản vay theo hợp đồng tín dụng.
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu và đã thanh toán khoản vay cũ ít nhất 6 tháng. Hợp đồng vay tín chấp ở tổ chức khác vẫn đang có hiệu lực.
 • Là cá nhân đang vay vốn tín chấp hoặc vay trả góp ở các tổ chức hoặc ngân hàng.

Điều kiện khách hàng vay khá đơn giản và dễ dàng giúp cho hầu hết những ai đang vay vốn trả góp ở nơi khác. Đang gặp khó khăn tài chính đều có thể vay thêm được một khoản mới mà không quá lo lắng. Đây cũng là gói vay cung cấp thêm cho khách hàng sản phẩm tín chấp uy tín, an toàn. Đảm bảo những giao dịch tài chính tương tự như các sản phẩm vay theo lương hay nhiều gói vay khác. Tùy vào như câu khách hàng muốn vay như thế nào.

vay theo hợp đồng trả góp

Thủ tục đăng kí vay theo hợp đồng tín dụng cũ đơn giản

Người vay cần chuẩn bị đầy đủ mọi thủ tục và yêu cầu mà bên chuyên viên tư vấn đưa ra.

 • Bản sao Chứng Minh Nhân Dân còn hiệu lực
 • Bản sao hợp đồng vay tiêu dùng tín chấp đang vay ở tổ chức khác
 • Hoá đơn đóng phí của 6 tháng gần nhất theo hợp đồng tín chấp hoặc hợp đồng trả góp khách hàng đang vay ở tổ chức khác.
 • Sổ hộ khẩu photo 16 trang, không cần công chứng. Dù bạn ở tỉnh lân cận hay thành phố HCM cũng có thể vay.

Mỗi khoản vay đều có những giấy tờ riêng liên quan đến sản phẩm vay. Do đó bạn nên chuẩn bị đúng những loại giấy tờ để có thể sở hữu ngay số vốn khi được duyệt hồ sơ. Tránh việc mất thời gian bổ sung giấy tờ cũng như ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính cá nhân.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên mong khách hàng. Có được cái nhìn tổng quát và chọn được tổ chức vay phù hợp. Khách có thể đăng kí vay tiêu dùng tín chấp qua trang website tuvantaichinh247 hoặc đến trực tiếp những chi nhánh để vay vốn. Mọi thắc mắc sẽ được những chuyên viên tư vấn đầy đủ cho quý khách. Chúc quý khách có được khoản vay nhanh nhất khi đang có trong tay hợp đồng tín chấp cũ. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG