Vay theo hóa đơn chuyển tiền tại bưu điện

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Vay Tín Chấp

Hiện nay với các gói vay quen thuộc như: Vay theo cà vẹt xe máy ( chính chủ), vay theo lương, vay theo bảo hiểm y tế.., nay tư vấn tài chính 247 sẽ mang tới cho khách hàng một gói vay mới, vay theo hóa đơn chuyển tiền tại bưu điện đây là sản phẩm vay được cung cấp bởi  công ty tài chính Fecredit. Vậy điều kiện?, thủ tục vay?, hạn mức vay ? như thế nào?

VAY THEO HÓA ĐƠN CHUYỂN TIỀN TẠI BƯU ĐIỆN LÀ GÌ?

Hiểu đơn giản là khách hàng có phát sinh giao dịch chuyển tiền tại bưu điện ở đây cụ thể là VNPOST cho người thân 1 trong 3 tháng gần đây với số tiền tối thiểu là trên 1,500,000 đồng là có thể tham gia  vay gói sản phẩm này.

Vay bưu điện

vay theo hóa đơn chuyển tiền bưu điện VNpost

ĐẶC ĐIỂM GÓI VAY 

Hiện Fecredit đang cung cấp gói dịch vụ vay tiền theo hóa đơn chuyển tiền tại bưu điện với đặc điểm cụ thể như sau:

ĐIỀU KIỆN VAY 

  • Khách hàng trong độ tuổi 20- 60 tuôi
  • Cung cấp cmnd hoặc căn cước công dân còn hiệu lực
  • Bill giao dịch chuyển tiền tại bưu điện VNpost 1 trong 3 tháng gần nhất cho người thân và hạn mức cho giao dịch tối thiểu 1.500.000 đồng là có thể tham gia được

Vay bưu điện

Bill chuyển tiền tại bưu điện

HẠN MỨC VAY

Hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào số tiền giao trên hóa đơn nhân cho 10 lần.

Ví dụ: số tiền trên hóa đơn là 3 triệu thì ở đây khách hàng sẽ được cấp hạn mức tín dụng là 30tr

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VAY

Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký hồ sơ vay tiền. Quá trình đăng ký online nên rất tiện lợi.

  • Bước 1: Truy cập vào website của tuvantaichinh247.vn.
  • Bước 2: Ngay trên trang chủ, bạn hoàn thành hồ sơ đăng ký tư vấn vay. Chúng bao gồm các thông tin: họ tên, số điện thoại, số CMT, khu vực đang sinh sống, có nợ xấu hay không. Trong mục “Chương trình vay quan tâm”, bạn chọn “Vay theo hóa đơn chuyển tiền tại bưu điện”.
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin lại lần nữa rồi nhấn “Đăng ký ngay”.

Nhận tư vấn

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay tiền của bạn, nhân viên của Tư vấn tài chính 24/7 sẽ gọi điện để thông báo cụ thể về khoản vốn hỗ trợ. Cùng với đó là thời gian vay, mức lãi suất và tổng số tiền hàng tháng phải trả.

Xét duyệt và giải ngân

  • Kế đến, đơn vị sẽ tiến hành thẩm định, xác minh, đối chiếu các loại giấy tờ liên quan. Nếu đạt yêu cầu, hai bên thống nhất các điều khoản thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Hoàn tất xong, Tư vấn tài chính 24/7 sẽ tiến hành giải ngân tiền cho bạn.
  • Có thể thấy, Tư vấn tài chính 24/7 mang tới cho bạn một giải pháp tài chính uy tín, an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Do đó, nếu có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp  đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết, tận tình nhất

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG