Vay theo cavet xe cần những gì?

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Vay theo cavet xe

Vay theo cavet xe tại Agribank cần những gì?

Vay theo cavet xe tại Agribank là hình thức vay thế chấp. Bằng việc sử dụng phương tiện đi lại (xe máy, ô tô,…) của mình để đảm bảo với bên ngân hàng cho vay một khoản tiền nhất định một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu bạn chưa hiểu rõ về hình thức vay này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn.

Vay theo cà vẹt xe chính chủ

Vay theo cavet xe là gì?

Như đã nói ở trên, vay theo xe là hình thức thế chấp phương tiện đi lại đứng tên sở hữu của bạn hoặc của bên bảo lãnh vay. (Có thể là xe máy, ô tô) để vay một khoản tiền từ ngân hàng. Hình thức vay vốn này khá phổ biến hiện nay. Được thực hiện tại nhiều ngân hàng, trong đó có ngân hàng Agribank. Và nhu cầu sử dụng hình thức này khá cao.

Ưu điểm của hình thức vay theo cavet xe máy, ô tô

Vay theo cavet xe Agribank ngày càng được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm sau đây:

– Vay tiền theo cavet xe là hình thức vay tiền nhanh chóng và an toàn. Với tài sản thế chấp là phương tiện đi lại thuộc sở hữu cá nhân hoặc bên bảo lãnh vay.

– Vay tiền theo cavet tại Agribank là cách thức giúp bạn vay tiền nhanh. Với hạn mức vay tiền phụ thuộc vào giá trị của tài sản bạn mang ra thế chấp. Thông thường sẽ là 70% của giá trị xe máy, ô tô của bạn (phương tiện mà bạn mang ra thế chấp)

– Khi thực hiện vay tiền theo cavet xe tại Agribank. Lãi suất vay thường sẽ dao động trung bình trong khoảng 14% – 16% / năm. Lãi suất vay này thấp hơn lãi suất vay tín chấp không cần dùng tài sản đảm bảo.

– Thời gian vay thế chấp phương tiện đi lại sẽ kéo dài từ 5-10-15 năm. Tùy thuộc vào từng đối tượng tham gia vay và cũng tùy vào hạn mức khoản vay mà bạn muốn vay.

– Hình thức vay này áp dụng tại tất cả các ngân hàng Agribank. Và các chi nhánh ngân hàng Agribank trên toàn quốc. Thủ tục và hồ sơ vay theo cavet xe vô cùng đơn giản và dễ dàng.

– Thời gian xét duyệt hồ sơ vay theo cavet xe siêu nhanh chóng và dễ dàng. Việc giải ngân và quy định về thời gian trả nợ siêu nhanh và hợp lý.

Vay theo cavet xe

Đối tượng có thể tham gia vay theo cavet xe tại Agribank

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để tham gia vay thế chấp. Sau đây là những đối tượng có thể tham gia hình thức vay này tại Agribank:

– Điều kiện thứ nhất đó là bạn thuộc quốc tịch Việt Nam từ 20 tuổi và nhỏ hơn 65 tuổi. Có đầy đủ giấy tờ tùy thân theo như quy định của pháp luật Việt Nam. Và đặc biệt bạn cần sở hữu phương tiện cá nhân (xe máy, ô tô). Có giá trị thực để có thể tham gia thế chấp vay.

– Khi vay tiền bạn phải xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ. Thuộc quyền sở hữu của bản thân liên quan đến phương tiện cá nhân. Có thể là giấy đăng kí xe, giấy tờ mua bán xe.

– Tại thời điểm đứng ra vay tiền tại ngân hàng Agribank thì bạn cần đảm bảo có sức khỏe tốt và việc làm ổn định. Đặc biệt bạn có trạng thái tinh thần ổn định để đưa ra quyết định vay tiền.

– Ngoài ra việc chứng minh được mục đích vay tiền của bạn đôi khi cũng cần thiết để đảm bảo được bạn dùng số tiền vay vào việc hợp pháp.

Cách thức vay theo cavet tại ngân hàng Agribank

Để thực hiện vay tiền tại ngân hàng Agribank, việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng. Nộp hồ sơ vay tại ngân hàng và chờ đợi ngân hàng thẩm định hồ sơ và tài sản để đưa ra hạn mức và thời gian vay.

Trên đây là một số thông tin cần thiết bạn cần nắm về hình thức vay theo cavet tại ngân hàng Agribank. Nếu bạn cần vay tiền và mong muốn một hình thức vay đơn giản, nhanh chóng thì đây là lựa chọn hợp lý.

Xem thêm: Dịch vụ vay theo hóa đơn điện

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG