VAY THEO CÀ VẸT XE MÁY

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Vay theo cavet xe

Hiện nay các gói dịch vụ vay tín chấp cụ thể là vay theo cà vẹt xe máy đang được nhiều khách hàng lựa chọn ngày một nhiều. Vậy dịch vụ vay tín chấp này có ưu điểm gì mà có thể thu hút nhiều khách hàng đến như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ vay tiền này trong bài viết dưới đây nhé.

Vay theo cà vẹt xe là gì ?

– Được hiểu đơn giản đó là hình thức cho vay tiền tín chấp bằng cà vẹt xe máy ( hay còn gọi là giấy đăng kí xe máy). Khi sử dụng hình thức vay tiền tín chấp này khách hàng chỉ cần có giấy đăng kí xe máy đứng tên của mình là có thể vay được tiền.

VAY THEO CÀ VẸT XE MÁY

Lợi Ích Của Việc Vay Theo Cà Vẹt Xe

– Với hình thức vay tín chấp này khách hàng không cần thêm tài sản đảm bảo nào khác. Cũng không cần chứng minh công việc và lương hàng tháng. Không phải mang theo hóa đơn tiền điện hay bảo hiểm nhân thọ. Chỉ cần một tờ cà vẹt xe máy là bạn có thể vay được tiền một cách nhanh chóng.

– Theo hình thức này, khách hàng không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Hơn nữa hầu như tất cả các dòng xe máy đều được hỗ trợ cho vay theo hình thức này. Sau khi cho vay khách hàng không bị thu giấy đăng kí xe máy. Mà vẫn tiếp tục sử dụng xe như bình thường. Đây là một hình thức vay mới, tiện lợi cho khách hàng.

Ưu điểm của gói vay tín chấp theo cà vẹt xe

– Với hình thức này khách hàng có thể dễ dàng vay tiền. Chỉ cần sở hữu một chiếc xe máy mà không phải cầm cố xe đang đi. Nghĩa là sau khi làm thủ tục vay theo hình thức cà vẹt xe. Khách hàng vẫn toàn quyền sử dụng chiếc xe máy của mình.

– Điều kiện cực kì dễ dàng và đơn giản. Hầu hết mọi đối tượng khách hàng và mọi loại xe đều được hỗ trợ cho vay.

– Theo hình thức vay này khách hàng có được hạn mức vay lớn. Thông tin của khách hàng sẽ được đảm bảo giữ kín tuyệt đối. Không cần người bảo lãnh.

– Thời gian thanh toán  linh động cho khách hàng. Theo điều kiện tài chính của cá nhân mà khách hàng có thể vay từ 6 đến 36 tháng với khoản vay phù hợp nhất.

Điều kiện vay theo cà vẹt xe cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp theo cà vẹt xe khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

– Khách hàng là công dân của Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 55 tuổi đối với nữ giới21 – 60 tuổi đối với nam giới. Một lưu ý nhỏ ở đây là độ tuổi của khách hàng sẽ được tính đến hết thời gian hoàn tất hợp đồng vay.

– Khách hàng phải là người đứng tên ở giấy đăng kí xe (hay cà vẹt xe)

– Khách hàng đang sở hữu một xe máy có giá trị từ 21 triệu trở lên. (giấy tờ chính chủ) Với tuổi thọ xe không được vượt quá 8 năm.

– Sau khi đáp ứng được các yêu cầu ở trên. Thì khách hàng sẽ được vay một khoản tiền có giá trị từ 10 đến 50 triệu đồng.

Thủ tục đăng ký

Với gói vay theo cà vẹt xe máy, hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị:

  • Chứng minh nhân dân
  • Cà vẹt xe chính chủ bản gốc

Tất cả giấy tờ sẽ được nhân viên chụp hình và không giữ giấy tờ

Thời gian vay vốn

– Thời gian vay vốn theo dịch vụ vay tín chấp theo cà vẹt xe từ 6 đến 36 tháng.

– Lãi suất tham khảo: 1.75% – 3.27%/tháng. (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay. Và lịch sử tín dụng từng khách hàng).

VAY THEO CÀ VẸT XE MÁY

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Có thể đã giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tín chấp theo cà vẹt xe. Và tìm được địa chỉ uy tín nhất cho dịch vụ này.

 Với phương thức vay vốn mới này khách hàng sẽ được vay vốn với thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Mà không cần bảo lãnh của nơi làm việc, không cần chứng minh các tài sản khác. Nếu bạn đang cần một khoản vốn để kinh doanh và sở hữu một chiếc xe máy thì có thể sử dụng dịch vụ này.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG