Vay theo cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền?

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Vay theo cavet xe

Vay theo cà vẹt xe máy là dịch vụ vay tín chấp ngày càng phát triển mạnh mẽ tại hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam. Một giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn, nhất là khi cần vay tiền gấp. Vậy cầm đăng ký xe máy được bao nhiêu tiền?

Cà vẹt xe là gì? Vay theo cavet xe máy là gì?

Cà vẹt xe là gì? Vay theo cavet xe máy là gì?

Cà vẹt xe hay còn được biết đến là giấy đăng ký xe. Đây là một loại giấy tờ nhỏ nhưng chứa đựng đầy đủ thông tin về xe: hãng xe, màu sắc, biển số, tên chủ sở hữu,… đã được công an tỉnh ký xác nhận, cấp phép.

Vay tiền theo cavet xe máy chính là hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, không phải chứng minh thu nhập. Theo đó, người đi vay sử dụng cavet xe máy chính chủ của mình là có thể vay được tiền mà không cần phải để lại xe tại đơn vị cho vay.

Cầm cavet xe máy được bao nhiêu tiền?

Cầm cavet xe máy được bao nhiêu tiền?

Vay theo cavet xe máy được bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ này. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định có mang đăng ký đi cầm hay không.

Thực tế, cavet xe rất quan trọng với phương tiện, nó là giấy tờ bắt buộc phải có, mang theo bên mình khi tham gia giao thông. Thế nhưng mức độ tin cậy của nó tại các đơn vị cho vay, cơ sở cầm đồ chỉ ở mức trung bình bởi nó vẫn có thể đăng ký lại. Do đó, số tiền vay theo hình thức cầm cà vẹt xe không cao.

Ngoài ra, số tiền vay được còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Loại xe trên cavet xe: xe máy có giá trị càng cao thì số tiền bạn nhận về càng lớn. Như dòng xe SH, Vespa,… sẽ được vay với hạn mức cao hơn so với xe Wave, Sirius,…
 • Tình trạng xe: xe càng tốt, càng mới, mức độ hư hỏng ít thì số tiền bạn nhận được sẽ càng cao. Xe đi nhiều, hư hại nhiều thì chắc chắn, số tiền vay được sẽ thấp hơn.
 • Biển số xe: Nếu biển số xe cùng với khu vực, tỉnh đơn vị cho vay thì số tiền hỗ trợ sẽ được nhiều hơn so với xe biển số tỉnh, khu vực khác.
 • Đánh giá của đơn vị cho vay: Mỗi tổ chức cầm đồ, cho vay có cách đánh giá, định mức riêng. Cùng một cà vẹt xe, có nơi hỗ trợ vay tới 80% giá trị xe, có địa chỉ chỉ cho vay 50% giá trị xe.

Hiện nay, cầm đăng ký xe máy, bạn có thể vay được tới 70%, 80% giá trị của xe. Tương đương, hạn mức cho vay dao động từ 10 đến 50 triệu đồng.

Địa chỉ vay theo cà vẹt xe máy giá cao

Địa chỉ vay theo cà vẹt xe máy giá cao

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ cho vay theo cà vẹt xe máy. Tuy nhiên, thực tế, có không ít địa chỉ làm ăn phi pháp, xã hội đen núp bóng. Do đó, để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro, ngoài số tiền có thể vay được bạn cần quan tâm tới cả vấn đề uy tín. Tốt nhật, bạn chỉ nên lựa chọn đơn vị có giấy phép hoạt động rõ ràng, thương hiệu tin cậy, được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Nếu bạn chưa có cho mình một địa chỉ để vay, hãy đến ngay với Tư vấn tài chính 24/7. Một đơn vị cho vay uy tín, an toàn và nhanh chóng, giúp tháo gỡ khó khăn tài chính của bạn một cách hiệu quả.

 • Tiếp nhận nhiều hãng xe khác nhau như Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio,… với giá trị xe mua từ 21 triệu trở lên và cavet xe không quá 8 năm.
 • Tiền sẽ được giải ngân ngay sau khi hai bên hoàn thành hồ sơ, ký kết hợp đồng.
 • Hạn mức cho vay cao, lên tới 68% giá trị xe.
 • Hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và cavet xe chính chủ.
 • Không giữ xe cũng như giấy tờ xe nên bạn vẫn có xe đi lại bình thường.
 • Lãi suất ưu đãi.
 • Quá trình đăng ký hồ sơ vay tiền online tiện lợi, dễ dàng vay mọi lúc mọi nơi.
 • Tính bảo mật cao, không tiết lộ thông tin khách hàng với bất cứ bên thứ 3 nào.
 • Tư vấn, hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, 24/7.

Như vậy, thông qua bài viết trên, chắc chắn bạn đọc đã có được đáp án cho thắc mắc vay theo cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn vay tiền, bạn hãy gọi ngay cho Tư vấn tài chính 24/7 theo số hotline: 0909 350 702 để được hỗ trợ.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG