Vay Theo Bảng Lương Và Những Lưu Ý Quan Trọng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay theo bảng lương là một trong những hình thức cho vay tiền không cần thế phải thế chấp tài sản. Nếu muốn tham gia vào gói sản phẩm vay này, bạn chỉ cần chứng minh được mức lương cùng với công việc hiện tại thông qua các giấy tờ cơ bản. Bài viết này Tư vấn tài chính 247 sẽ giúp bạn hiểu rõ thế nào là vay theo bảng lương, thủ tục và điều kiện vay vốn.

Lợi ích khi vay theo bảng lương

Thắc mắc của khách hàng khi vay tiền theo bảng lương
Thắc mắc của khách hàng khi vay tiền theo bảng lương

Hiện nay, hình thức này ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số ưu điểm mà khi vay tiền dựa trên bảng lương:

Thủ tục đơn giản

Vay theo bảng lương là mô hình vay mà người vay dựa trên sao kê lương hàng tháng/phiếu lương/bảng lương để vay tiền. Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ xem xét mức lương của người vay có tương ứng với khả năng trả nợ hay không.

Từ đó, họ sẽ nắm bắt mức thu nhập để đánh giá uy tín của người vay. Chính vì thế họ chỉ cần một số loại giấy tờ để chứng minh khách hàng có đủ năng lực thanh toán khoản vay đúng hạn. Khách hàng sẽ không cần phải tốn quá nhiều công sức để hoàn tất thủ tục vay vốn.

Thời gian vay cực kỳ linh hoạt

Thông thường, mức lãi suất và hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào sự cho phép của tùy đơn vị cho vay. Tuy nhiên, Tư vấn tài chính 247 sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán với thời hạn linh hoạt nhất (6 tháng đến 36 tháng).

Hạn mức vay hấp dẫn

Không chỉ có vậy, vay vốn theo bảng lương tại Tư vấn tài chính 247, khách hàng còn nhận được hạn mức vay gấp 6-8 lần mức lương thông thường. Thậm chí có thể lên đến 15 lần lương. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể vay ngay cả khi không có sổ hộ khẩu/tạm trú.

Hạn mức vay tiền theo bảng lương cực kỳ hấp dẫn
Hạn mức vay tiền theo bảng lương cực kỳ hấp dẫn

Không cần bảo lãnh

Bạn đang lo ngại phải có sự đồng ý bảo lãnh từ công ty thì mới được vay vốn? Đừng lo lắng, chúng tôi cam đoan chỉ cần bạn cung cấp đủ thông tin cần thiết, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt thành công 100% mà không cần bên công ty đứng ra bảo lãnh.

Tất toán khoản vay bất cứ thời gian nào

Với mong muốn đem lại phương án tài chính hiệu quả cho mọi khách hàng, Tư vấn tài chính 247 sẽ chấp nhận trường hợp bạn muốn tất toán hợp đồng vay trước thời hạn. Đối với trường hợp khách hàng thanh toán trễ hạn, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Giải ngân cấp tốc, đơn giản

Khi vay vốn theo bảng lương tại Tư vấn tài chính 247, khách hàng có thể nhận giải ngân nhanh chóng, dễ dàng. Sau thông báo hồ sơ đã được xét duyệt, khách hàng có thể đến nhận tiền mặt tại quầy hoặc thông qua chuyển khoản cá nhân chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Tư vấn tài chính 247 hỗ trợ giải ngân nhanh, an toàn
Tư vấn tài chính 247 hỗ trợ giải ngân nhanh, an toàn

Xem thêm >>> Vay Vốn Theo Bảng Lương

Chương trình ưu đãi đối với vay theo bảng lương

Các chương trình hấp dẫn khi vay theo bảng lương tại Tư vấn tài chính 247:

 • Giảm 1 đến 3 % một tháng dựa trên số dư nợ giảm dần, nếu khách hàng thuộc đối tượng là giáo viên/giảng viên/cán bộ nhà nước đăng ký vay tín chấp theo lương.
 • Được giảm 1% tính theo số dư nợ giảm dần và được miễn sao kê lương nếu mức lương chuyển khoản.
 • Được giảm lãi suất so với mức chung của thị trường từ 1-3%/tháng dựa trên số dư nợ giảm dần nếu công ty đang công tác có liên kết với các ngân hàng cho vay. Đồng thời, được miễn thẩm định hồ sơ và duyệt nhanh trong vòng 1 ngày.
Những ưu đãi tuyệt vời khi vay tiền theo bảng lương
Những ưu đãi tuyệt vời khi vay tiền theo bảng lương

Điều kiện vay theo bảng lương

Để trở thành khách hàng được vay tiền theo bảng lương, bạn cần phải:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại những khu vực có chi nhánh của các ngân hàng hỗ trợ vay vốn.
 • Ưu tiên khách hàng ở những khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh.
 • Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng, nhận lương theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 • Độ tuổi từ 18 đến 60 theo quy định của Pháp luật, hiện không có nợ xấu tại các ngân hàng.

Xem thêm >>> Vay ngân hàng theo bảng lương

Cách tính lãi suất vay dựa trên bảng lương

Thông thường, lãi suất vay sẽ được tính toán và  áp dụng dựa trên quy mô công ty mà khách hàng đang làm việc. Đối với những công ty lớn hay các tập đoàn có danh tiếng thì lãi sẽ có ưu đãi hơn.

Sau khi có được mức lãi suất áp dụng, dựa vào đó hàng tháng bạn sẽ thanh toán khoản tiền bao gồm cả gốc và lãi. Tiền lãi được tính dựa trên tổng số tiền vay và mức lãi hàng tháng, với lãi suất thấp chỉ từ 1.66%.

Cách tính lãi suất khi vay dựa trên bảng lương chính xác
Cách tính lãi suất khi vay dựa trên bảng lương chính xác

Hồ sơ vay tín chấp theo lương

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn rút ngắn thời gian thẩm định hồ sơ. Do đó, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

 • CMND, sổ hộ khẩu (nguyên cuốn) hoặc giấy tạm trú/KT3 chỉ photo không cần công chứng.
 • Những giấy tờ chứng minh thu nhập, bao gồm bản sao kê lương/bảng lương/phiếu lương khi vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Giấy xác nhận lương khi vay theo lương tiền mặt. Tốt nhất, bạn nên mang theo bản gốc để ngân hàng đối chiếu và phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả.
 • Một tấm ảnh thẻ 3*4 (có thể chuẩn bị nhiều hơn)
 • Những giấy tờ chứng minh công việc: như hợp đồng lao động có hiệu lực trên 1 năm/quyết định thăng chức/ giấy chuyển công tác/giấy xác nhận công tác.
Liên hệ Tư vấn tài chính 247 để được lập hồ sơ miễn phí
Liên hệ Tư vấn tài chính 247 để được lập hồ sơ miễn phí

Cân nhắc khả năng trả nợ

Vay theo bảng lương là một hình thức vay không quá phức tạp, tuy nhiên trước khi đi vay vốn, bạn cần cân nhắc khả năng thanh toán của bản thân để tránh vấn đề nợ xấu.

Đầu tiên, bạn cần thống kê thu nhập bao gồm: lương và các khoản thu khác. Kế đến, xem xét danh sách các khoản chi hàng tháng của bản thân. Đưa ra những phương án giải quyết vấn đề phát sinh và ước lượng đủ khả năng trả nợ.

Bên cạnh đó, bạn hãy lựa chọn một gói vay tín chấp theo lương vừa đủ để thực hiện các mục đích tài chính. Tránh vay nhiều tiền vượt quá mức nhu cầu và trả không đúng hạn. Một khi lịch sử nợ xấu của bạn được lưu trữ, sẽ rất khó tiếp tục vay tiền ở những ngân hàng, công ty tài chính khác.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về việc vay theo bảng lương. Hy vọng rằng, phương án này có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn về kinh tế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mọi tư vấn chi tiết mời bạn liên hệ với hotline 0967.134.702 ( Ngọc ) hoặc Fanpage Tư vấn tài chính 247. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG