Vay thêm khi còn nợ ngân hàng có được hay không?

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay thêm khi còn nợ ngân hàng có được hay không?

Vay thêm khi còn nợ ngân hàng có được hay không? Nếu bạn đang phân vân liệu đang nợ ngân hàng có vay thêm được không. Vì bản thân vẫn đáp ứng đủ khả năng chi trả! Nếu bạn đang xét đến khoản vay thể chấp và công việc của bạn. Có thể chứng minh được rằng bạn vẫn “thừa sức” trả nợ thì không vấn đề gì cả.

Vay thêm khi còn nợ ngân hàng

Tuy nhiên, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề vay tiền mặt ngân hàng. Mà không cần tài sản đảm bảo thì khác nhau hoàn toàn. Bởi lẽ ngân hàng cho vay tín chấp chỉ xét duy nhất một điều đó là lương thực lãnh của bạn. Được công ty thanh toán lương chuyển khoản ngân hàng bất kỳ.

Chính vì thế, dù bạn đang có công việc kinh doanh và lợi nhuận hàng tháng cao. Có thể đóng hết khoản nợ bất kỳ lúc nào thì với việc vay tín chấp tài chính chỉ xét mức trả nợ của bạn là không?

Để tìm hiểu chi tiết vấn đề này mà bất kỳ ai dù đang vay tiền mặt, mua hàng trả góp đều quan tâm đến! https://tuvantaichinh247.vn xin tổng kết một số điều mà từng gặp phải những tình huống tương tự như sau nhé.

Vay thêm khi còn nợ ngân hàng là gì?

Bạn có thể hiểu là đang có khoản tín dụng nào đó. Liên quan đến việc trả góp hàng tháng bằng tiền mặt. Có thể là công ty tài chính hay ngân hàng thì việc đang vay ngân hàng có thể vay thêm được không thì lại rất khó trả lời!

Vay thêm khi còn nợ ngân hàng là gì?

Còn trường hợp bạn được công ty đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội. Bạn có thẻ bảo hiểm y tế công ty cấp thì có thể vay được một số ít các ngân hàng. Nhưng thực ra thì các ngân hàng mà cho vay tiền mặt lãi dao động từ 1.5% đến 2.2%. Nó cũng là tầm trung cả nhé.

Thông thường, các ngân hàng sẽ dựa vào một vài yếu tố để xét duyệt khoản vay của bạn.

Yếu tố quan trọng nhất đó chính là thu nhập hàng tháng bạn đang có. Dù vay nhiều hay ít, số tiền chi trả cho khoản vay hàng tháng nhất định không được vượt quá 40% thu nhập mỗi tháng của bạn.

Do đó, nếu vay thêm một khoản vay nào khác, hãy đảm bảo tổng số nợ phải trả hàng tháng từ tất cả khoản vay đang có của bạn sẽ chiếm không quá 40% thu nhập. Đây là điều kiện quan trọng để các ngân hàng/tổ chức tài chính xét duyệt hồ sơ vay của bạn.

Bên cạnh điều kiện về tỷ lệ trả nợ trên thu nhập. Sẽ còn tùy ngân hàng/tổ chức tài chính mà điều kiện chấp thuận vay có thể khác nhau. Tốt nhất, hãy liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết hơn, bạn nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG