Vay tài chính

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tài chính

Vay tài chính đáp ứng nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng. Các tổ chức tài chính, quỹ tín dụng ra đời với các phương pháp cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, dễ dàng.

Thủ tục vay tài chính trả góp

Để đảm bảo rủi ro, cho vay thế chấp cần chứng minh danh tính, chứng minh thu nhập, tài sản cá nhân. Việc vay tiền trở nên phức tạp, khó khăn hơn, quy trình thẩm định vay dài.

Vay tài chính

Tiêu chí chọn công ty tài chính cho vay
Vay tiền nhanh ở công ty tài chính nào là tốt? Tìm được địa chỉ cho vay uy tín giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính. Lãi suất vừa phải giúp giảm áp lực trả nợ.

Dưới đây là một số tiêu chí để bạn nên cân nhắc để tìm ra địa chỉ cho vay tốt nhất:

  • Mức độ uy tín của công ty
  • Lãi suất cho vay
  • Thời gian giải ngân
  • Điều kiện, thủ tục
  • Hạn mức cho vay
  • Thời hạn vay
  • Mạng lưới phòng giao dịch…

Những quy tắc trước khi tìm đến một khoản vay tín chấp

Không vay quá sức
Chỉ vay đúng số tiền thật sự cần, đủ khả năng trả hàng tháng mà không quá chắt bóp trong chi tiêu. Để an toàn, số tiền trả nợ không nên vượt quá 50% thu nhập hàng tháng.

Tránh vay để đầu tư hay tiêu xài lãng phí

Bạn không nên vay để đầu tư nếu lợi nhuận không quá cao. Những khoản đầu tư có lợi nhuận cao luôn tỉ lệ thuận với độ rủi ro. Khi thua lỗ, bạn vừa mất tiền mà còn phải gánh món nợ dài hạn nữa đấy.

Nếu vay để chi tiêu vào những thứ lãng phí. hay vì muốn đi du lịch xa hoa, bạn nên dành dụm thay vì vay mượn để tiêu sài.

Trả nợ càng nhanh càng tốt

Tùy vào số tiền vay và khả năng thanh toán mà chọn thời hạn vay cho phù hợp. Tuy nhiên, thời gian không nên kéo dài quá lâu. Nếu bạn đủ khả năng trả xong sớm. Có nhiều gói vay ngắn hạn mà bạn có thể lựa chọn, thời gian vay càng lâu, lãi suất bạn trả càng nhiều.

Trả nợ đúng hạn

Bạn sẽ thấy nhẹ nhõm và thanh thản nếu thanh toán nợ đầy đủ. Dù đó là gói vay ngắn hạn, hay nợ thẻ tín dụng vẫn nên thanh toán đúng hạn. Khi thanh toán trễ bạn vừa phải gặp áp lực vừa phải trả phí trả chậm, lãi suất, làm xấu hồ sơ tín dụng của mình.

Thường xuyên cập nhật thông tin mới

Để ý những cập nhật của thị trường vay tiêu dùng như lãi suất mới, thông tư và chính sách. Nếu tìm được một gói vay có lãi suất thấp hơn hãy cân nhắc đổi sang gói đó. Nếu có thể trả hết nợ thì bạn nên trả càng sớm càng tốt nhằm mục đích giảm bớt tiền lãi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0967.134.702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG