Vay tài chính Home Credit – Lựa chọn vay vốn An toàn

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay công ty tài chính Home Credit – Lựa chọn vay vốn An toàn

Vay công ty tài chính Home Credit. Việc vay tài chính hiện nay rất phổ biến. Vay tài chính tiện lợi vì người đi vay không cần phải thế chấp tài sản. Không cần tài sản bảo đảm cũng không cần có người bảo lãnh, khoản tiền vay được tương đối cao. Tiện lợi là vậy, nhưng cũng cần xem xét đến Công ty Tài chính mà tiến hành vay vốn.

Vay tài chính Home Credit – Sự lựa chọn hấp dẫn

Việc bạn đang cần vay tài chính tại các ngân hàng. Home Credit đã đưa ra nhiều lựa chọn vay công ty tài chính Home Credit, đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng.

Vay tài chính Home Credit

Bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiêu dùng trả góp tại Home Credit như: Vay tiêu dùng cá nhân, vay mua xe máy, vay mua đồ dùng thiết bị điện tử, vay trả góp tiền mặt thật đơn giản. Với 5000 cửa hàng bán lẻ của Home Credit trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể vay vốn một cách nhanh chóng nhất.

Vay tiền mặt tại Home Credit hiện tại đang có rất nhiều ưu đã. Mức lãi suất ưu đãi, chỉ 1.39%/ tháng, bạn có thể vay đến 200 triệu đồng. Thủ tục, hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc bằng lái xe là có thể tiến hành vay tiền mặt.

Home Credit là Công ty Tài Chính được thành lập vào năm 1997. Chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009. Trước đây Home Credit còn có tên gọi là PPF. 10 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam. Home Credit luôn khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trong ngành Tài chính bằng việc cung cấp các sản phẩm tài chính tín dụng đa dạng với các ưu điểm vượt trội. Home Credit là người bạn Tài chính luôn đồng hành với khách hàng để đáp ứng mọi nhu cầu một cách tối ưu nhất.

Quy trình để vay tài chính của Công ty:

Vay tài chính Home Credit
  • Bạn có thể tìm hiểu các gói vay tiền mặt qua các kênh hoặc thông qua kênh của Công ty Home Credit.
  • Bạn đăng ký vay và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.
  • Chờ xét duyệt khoản vay của bạn (chỉ mất một thời gian ngắn).
  • Ký hợp đồng vay theo quy định và bạn cần xem kỹ tất cả các điều khoản trên hợp đồng có những điểm quan trọng cần lưu ý như số tiền, lãi suất, thời hạn vay và phí phạt khi không trả,..

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG