Vay qua ứng dụng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay qua ứng dụng là gì?

Vay qua ứng dụng là bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày trên các app. Chỉ cần tải ứng dụng về, và điền đầy đủ các thông tin các cá nhân theo mẫu đơn trên ứng dụng. Khi bạn gửi thông tin, nhân viên nhận được hồ sơ của bạn sẽ liên hệ lại giúp bạn vay vốn nhanh nhất.

Vay qua ứng dụng

Lãi suất vay qua ứng dụng

“Vay tiền nhanh trong ngày lãi thấp nhất” là cụm từ có lượng tìm kiếm rất lớn trong thời gian gần đây. Khi gặp khó khăn về tài chính bạn muốn vay được một khoản tiền mà lãi suất thấp để tính lãi ít nhất có thể giảm bớt áp lực trả nợ.

Hiện nay, thì mức lãi suất vay tiền online sẽ từ 1.6%/tháng (19.2%/năm) trở lên hoặc cao hơn nữa. Vì vậy, con số trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ có sự biến động theo chính sách cho vay của từng tổ chức trong từng thời kỳ.

Vay qua ứng dụng

Có nhiều tổ chức cho vay lách luật bằng cách giảm lãi suất xuống còn 0%. Ngược lại, đi kèm với lãi suất đó là các khoản phí xử lý hồ sơ, phí giao dịch… rất cao. Nên bạn phải hỏi kỹ khi nhân viên tư cho bạn về vấn đề này trước khi vay.

Lưu ý, bạn phải thanh toán khoản vay đúng hạn nếu không sẽ bị đơn vị cho vay tính phí phạt rất cao. Nếu bạn trả trễ nhiều lần hoặc dài ngày bạn sẽ bị đánh giá là nợ xấu rất khó vay tiền vào những lần tiếp theo nữa.

Vay qua ứng dụng được vay tối đa bao nhiêu tiền?

Hạn mức cho vay của bạn chính là số tiền lớn nhất mà bạn có thể vay từ các tổ chức tài chính. Vì đó là hình thức vay nhanh, không cần giấy tờ phức tạp, không cần thế chấp tài sản… Nên sẽ có hạn mức cho vay cũng không quá cao. Do đó, có các tổ chức cho vay chỉ khoảng 10 triệu đồng. Nhưng cũng sẽ có những tổ chức cho vay đến 70 triệu đồng. Với con số nhiều hay ít phần lớn phụ thuộc vào chính nhu cầu. Cũng như các điều kiện vay vốn của bên cho vay mà bạn đáp ứng được.

Ưu điểm vay qua ứng dụng

Vay tiền qua ứng dụng đã có từ lâu và mở rộng trong thời điểm công nghệ 4.0 hiện nay. Ưu điểm nhất của kênh vay tiền này là nhanh từ thủ tục cho đến giải ngân. Chỉ cần vài tiếng hay chậm nhất là 24 giờ là bạn có thể nhận được tiền vay.

Vì vậy, khi vay qua ứng dụng nếu bạn không chọn đúng địa chỉ uy tín. Không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ mắc vào những cái bẫy “vay tiền nóng”, “tín dụng đen”. Nếu như không cảnh tỉnh sẽ rất nguy hiểm và chính bạn sẽ phải chịu thiệt thòi. Và trở thành những con nợ với số tiền khó trả.

Vay qua ứng dụng

Đã xuất hiện tình trạng nhiều tổ chức cho vay tiền qua ứng dụng đưa ra lời mời chào quảng cáo hấp dẫn. Về lãi suất rằng chỉ cao hơn ngân hàng, công ty tài chính một chút. Nhưng thực tế đến khi duyệt xong khoản vay. Bên cho vay sẽ tính lãi suất khác với đủ các mức phí được đưa ra. Mức lãi suất này có thể còn ngang với cho vay tiền nóng.

Vay qua ứng dụng có an toàn không?

Chưa kể việc để được duyệt vay, người dùng phải cung cấp rất nhiều thông tin. Như ngày, tháng, năm sinh, gương mặt đại diện, chứng minh thư 2 mặt, danh bạ điện thoại, số điện thoại người thân… Sẽ khiến nhiều người rất e ngại, vì đã có những trường hợp người vay trả nợ chậm ít ngày. Và bị tổ chức cho vay không uy tín đe dọa, gọi điện quấy rầy cả người thân.

Để trả lời cho chính xác câu hỏi vay tiền nhanh online có an toàn không? Thì còn phụ thuộc nhiều vào việc bạn chọn được địa chỉ vay vốn. Vì vậy, nếu bạn tìm được địa chỉ cho vay uy tín, chắc chắn sẽ an toàn. Vì thế, trước khi vay tiền bạn hãy xem xét:

  • Nếu có bạn bè hoặc người thân đã từng vay ở đó thì nên hỏi họ về chất lượng dịch vụ vay tiền trực tuyến ra sao.
  • Tham khảo thêm thông tin về tổ chức đó trên mạng internet. Xem công ty đó hoạt động như thế nào, đọc thêm review, bình luận về tổ chức đó…
  • Liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc, nếu có gì đáng nghi thì không nên vội vàng vay.
Vay qua ứng dụng

Chú ý khi vay qua ứng dụng

Ngoài ra, bạn còn phải dựa trên kỹ năng phân tích, nhìn nhận của nhiều người. Vì nhiều tổ chức tín dụng đen “leo lỏi” vào thị trường cho vay với những lời quảng cáo rất hấp dẫn. Như: Vay tiền không cần gặp mặt lãi suất 0%, vay tiền nhanh chỉ trong vài phút…

Khi bạn đang cần tiền gấp đọc được những thông tin đó thì đừng “vội mừng” nhá. Vì đằng sau “lãi suất 0%” là các khoản phí mà tính ra nó còn cao hơn hẳn cả lãi suất cho vay.

Do đó để giảm thiểu rủi ro vay tiền của những đối tượng cho vay nặng lãi. Bạn hãy tìm hiểu thật kỷ các thông tin. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG