Vay ngân hàng trả góp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay ngân hàng trả góp có thủ tục gọn nhẹ, thời gian giải ngân nhanh. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vay ngân hàng là cách giải quyết công việc nhanh chóng nhất ngoài vay người thân, bạn bè. Vì thế vay tín chấp rất thu hút doanh nghiệp, các cá nhân.

Vay ngân hàng trả góp

Gói vay trả góp tại ngân hàng thường hướng đến khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân có thu nhập ổn định. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phục vụ đời sống. Hay sinh hoạt, mua sắm hàng tiêu dùng, vật dụng gia đình…

Gói vay trả góp ngân hàng là hình thức vay tiền ngân hàng không cần tài sản bảo đảm. Đây là một gói sản phẩm vay có nhiều ưu điểm về thời gian, thủ tục…

Vay ngân hàng trả góp có một số tiện lợi sau

Thủ tục gọn nhẹ, thời gian giải ngân nhanh, giấy tờ đơn giản.

Khách hàng trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần. Trả lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận. Phương thức trả tiền góp hàng hàng tháng tiện lợi, linh hoạt.

Lãi suất tuân thủ theo đúng qui định của Ngân hàng nhà nước đối với hình thức vay tín chấp.

Bí mật thông tin, bản thân người vay chịu trực tiếp trách nhiệm với ngân hàng.

Nhóm khách hàng được vay ngân hàng trả góp

Khách hàng có hộ khẩu, ĐKKD trên cùng địa bàn với các chi nhánh ngân hàng. (một số ngân hàng chấp nhận hộ khẩu trên toàn quốc, miễn đang sinh sống và làm việt tại Việt Nam).

Khách hàng có thu nhập ổn định, đủ đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng.

Khách hàng có mục đích vay tiền trả góp hợp pháp, không vi phạm pháp luật.

Người vay tiền trả góp không có khoản nợ xấu nào, lịch sử trả nợ tốt… Ngược lại thì quá trình xét duyệt hồ sơ vay sẽ rất khó.

Một số lời khuyên

Chỉ đi vay khi thực sự cần thiết, mục đích sử dụng tiền là chính đáng. Không dùng tiền vay được để sử dụng cho mục đích bất chính, vi phạm pháp luật.

Khi quyết định vay vốn, bạn cần có một kế hoạch cụ thể về cách trả nợ mỗi tháng. Số dư của bạn là bao nhiêu sau khi thanh toán xong tiền gốc lãi. Với số tiền còn thừa có đủ cho bạn chi phí trong một tháng không.

Khi vay tiền, bạn được chủ động thời gian trả nợ. Nếu như thu nhập của bạn không cao, bạn nên lựa chọn thời hạn kéo dài. Nhờ đó, khoản tiền gốc lãi phải trả mỗi tháng sẽ ít đi. Việc thanh toán của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn và tranh được trễ hẹn dẫn đến nợ xấu. Tuy nhiên, có lợi cũng có hại, thời gian bạn kéo dài càng nhiều thì số tiền lãi bạn phải nộp càng cao. Do đó, cần cân nhắc kĩ để trung hòa cả hai yếu tốt, thu nhập và lãi suất.

Chủ động trong việc tính toán lãi suất, năm rõ tổng tiền phải trả sau khi kết thúc hợp đồng. Điều này nhằm tránh những hiểu lầm không đáng có về sau.

Chấm dứt khoản vay

Khi tiến hành vay vốn ngân hàng thì việc hoàn trả đúng hạn là điều bắt buộc. Tuy nhiên sẽ có nhiều trường hợp thanh toán trễ hoặc thanh toán trước thời hạn. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề này để có giải pháp xử lý. Đặc biệt khi thanh toán sớm hoặc muộn bạn cần phải chuẩn bị thêm giấy tờ gì. Hay bạn cần phải chú ý những vấn đề gì để được giải quyết.

Nếu bạn muốn tất toán khoản vay trước hạn, bạn sẽ phải nhận mức phí tất toàn từ ngân hàng từ 2-5%. Trừ phi có chương trình hay sản phẩm qui định riêng, do đó cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định tất toán. Các ngân hàng sẽ bị thiệt nếu bạn trả nợ sớm. Do đó các ngân hàng thường đưa ra một con số % bạn phải trả thêm nếu bạn tiến hành tất toán trước hạn.

Nên vay hay không?

Vay tín chấp là một cứu cánh cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Nhưng trước khi quyết định vay tín chấp các bạn cần phải tìm hiểu cho thật kỹ. Đến nhiều ngân hàng để được tư vấn, cuối cùng đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình. Tóm lại, chỉ nên vay khi thật sự cần thiết và không thể tìm được nguồn tiền từ người thân, bạn bè, gia đình… Tại hầu hết các ngân hàng, TCTD đều có các sản phẩm vay tín chấp đa dạng. Bạn cần lựa chọn cho mình một ngân hàng uy tín và phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình.

Mời bạn tham khảo hình thức vay tín chấp lương tiền mặt tại Tư vấn tài chính 24/7

Liên Hệ Để Được Hỗ Trợ Miễn Phí:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG