Vay ngân hàng theo lương

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay ngân hàng theo lương là gì?

Vay ngân hàng theo lương là một sản phẩm vay tín chấp. Đây là loại hình vay tiền mang nhiều lợi ích cho người vay. Có rất nhiều người muốn lựa chọn hình thức vay tín chấp nhưng còn lo lắng. Đi vay tín chấp cần chú ý những vấn đề gì thì không phải ai cũng biết.

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tín chấp phục vụ mục đích chi tiêu cá nhân. Người đi vay không cần tài sản đảm bảo. TCTD sẽ dựa vào uy tín của cá nhân đi vay để xác định năng lực trả nợ rồi quyết định cho vay hay từ chối.

Bạn vay tín chấp để giải quyết vấn đề cá nhân. Thanh toán những khoản nợ ngắn hạn. Kế hoạch thực hiện dự án kinh doanh, đi du lịch. Theo phương thức tính lãi suất cố định, số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay không đổi. Số tiền này được tính dựa theo số dư nợ gốc ban đầu.

Vay ngân hàng theo lương

Vay ngân hàng theo lương ở đâu?

Có ngân hàng đưa ra mức lãi suất rất thấp nhưng các bạn phải tìm hiểu thật kỹ. Có thể sau mức lãi suất đó còn nhiều những khoản phí khác như phí tư vấn, phí thu hồ sơ, phí thẩm định… Các bạn nên nhờ nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ những thông tin về lãi suất cũng như khoản phí. Hiện tại, có rất nhiều ngân hàng chấp nhận hình thức vay theo lương. Ví dụ: Vpbank, Sacombank, Shinhanbank, TPBank, MB, OCB, SHB… Hoặc các tổ chức tín dụng: FE Credit, Mcredit, Home Credit, Prudential, Lotte,…

Thời gian thanh toán

Vay tín chấp là hình thức vay có thời hạn thanh toán linh hoạt. Trong đó có những thời hạn cho vay từ 12 đến 60 tháng. Nó giúp người vay thanh toán đúng hạn. Có rất nhiều gói có lãi suất vay tín chấp khá thấp.

Thế chủ động trong việc quyết định cho vay trả góp tín chấp ở phía người cho vay. Khi người cho vay có độ tin cậy cao đối với người vay mới có thể quyết định cho vay. Tổ chức tín dụng cho vay tín chấp là ngân hàng, tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Tổ chức tài chính vi mô và quỹ tín dụng nhân dân. Khi nhận khoản vay bạn phải nắm được khả năng thanh toán hàng tháng của mình. Số tiền phải trả sẽ chiếm bao nhiêu trong thu nhập hàng tháng. Bạn có thể trả nó mà vẫn sống được.

Lãi suất khi vay ngân hàng theo lương

Mỗi ngân hàng khác nhau có điều kiện và lãi suất không giống nhau. Trước khi vay các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Hãy cân nhắc xem ngân hàng nào có lãi suất thấp và phù hợp với bản thân.

Hạn chế của việc vay tín chấp là mức lãi suất cao hơn các hình thức vay thế chấp. Nếu bạn muốn tất toán khoản vay trước thời hạn hợp đồng bạn phải chịu mức phí cho số tiền trả trước hạn tùy vào thời gian tất toán.

Lãi suất cho vay đối với hình thức trả lương qua tài khoản ngân hàng sẽ được ưu đãi hơn sơ với tiền mặt. Nếu công ty của bạn thuộc nhóm được ngân hàng ưu tiên thì việc vay vốn cũng được ưu đãi hơn, hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Thời gian giải ngân thông thường sẽ diễn ra ngay sau khi hồ sơ được chấp nhận.

Thủ tục

Thủ tục vay còn tùy vào ngân hàng mà bạn vay. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn yêu cầu bổ sung những loại hồ sơ, chứng từ cần thiết. Vay tín chấp hồ sơ giấy tờ đơn giản, ít hơn so với vay thế chấp.
Dịch vụ cho vay ngân hàng theo lương có ưu điểm lớn. Vay không cần tài sản bảo đảm. Khi khách hàng có đủ điều kiện vay. Thủ tục vay rất đơn giản. Chỉ cần liên hệ nhân viên tư vấn và hoàn thành một số thủ tục cơ bản là hoàn tất. Không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay.

Hình thức chứng minh khoản lương thường gặp

1. Bảng lương, xác nhận lương

Áp dụng với các khách hàng được nhận lương tiền mặt. Bảng lương của khách hàng cần đóng dấu đỏ từ công ty đang làm việc. Thời gian xác nhận tối thiểu từ 3-6 tháng.

2. Chứng minh lương qua sao kê tài nhận lượng

Áp dụng với khách hàng nhận lương qua tài khoản Ngân hàng.Trường hợp này được ưu tiên cho vay vốn qua lương. Khách hàng có tài khoản trả lương qua Ngân hàng chỉ cần ra quầy giao dịch, sao kê 3-6 tháng lương gần nhất có dấu xác nhận bởi ngân hàng. Hình thức này được ưu tiên cho vay với mức lãi suất ưu đãi rất nhiều.

Tư vấn tài chính 24/7 vừa chia sẻ đến các bạn hình thức vay ngân hàng qua lương. Nếu cần biết thêm về thông tin cũng như thủ tục làm hồ sơ miễn phí, đừng ngần ngại liên hệ để được hỗ trợ tối đa nhé!

Liên Hệ:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG