Vay ngân hàng qua lương

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay ngân hàng qua lương

Vay ngân hàng qua lương là chương trình cho vay nhanh, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh, hỗ trợ toàn quốc. Dành cho những khách hàng đang làm công ty. Có hợp đồng lao động hoặc có xác nhận công tác hoặc khách hàng chỉ cần có thẻ bảo hiểm y tế của công ty cấp là có thể vay. Chúng tôi hỗ trợ cho vay rộng khắp toàn quốc, duyệt vay nhanh chóng.

vay ngân hàng qua lương

Giấy tờ liên quan đến thu nhập quý khách

 • Phiếu lương, xác nhận thu nhập từ công ty.
 • Sao kê lương qua ngân hàng từ 2-5 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động còn hiệu lực,quyết định bổ nhiệm.

Điều kiện để vay tín chấp qua lương

Số tiền quý khách được vay qua lương thường trong khoảng từ 20 đến 300 triệu đồng. Thời hạn cho vay rất linh hoạt từ 12 tháng đến 46 tháng. Tùy theo nhu cầu vay vốn của mỗi khách hàng. Người đi vay không bắt buộc phải sở hữu tài sản có giá trị và không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào vẫn có thể vay tín chấp qua lương. Khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu như để được vay qua lương:

 • Có hợp đồng lao động ít nhất 16 tháng hoặc hợp đồng không thời hạn và hợp đồng trong biên chế nhà nước
 • Số tiền đề xuất vay vốn ít nhất 20 triệu đồng
 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 đến 58 tuổi.
 • Có mức thu nhập trung bình mỗi tháng từ 5 triệu đồng.
 • Những điều kiện kèm theo khác của các ngân hàng.

So với các sản phẩm vay vốn khác, điều kiện để khách hàng được vay tín chấp theo lương được khách hàng đánh giá là khá dễ đáp ứng. Đó cũng là lý do các gói vay tín chấp theo lương của ngân hàng MSB ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

vay ngân hàng qua lương

Thủ tục vay ngân hàng qua lương

Quý khách sẽ được làm hồ sơ vay qua lương rất nhanh chóng. Thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình. Với sản phẩm cho vay tín chấp qua lương thì yêu bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Sổ hộ khẩu (Không cần xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu).
 • Chứng minh nhân dân.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: phiếu lương hoặc xác nhận lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 2 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động hoặc phụ lục hợp đồng lao động. Hoặc quyết định nâng bậc lương hoặc quyết định vào biên chế hoặc xác nhận công tác,…

Ưu đãi khách hàng làm việc tại các cty đã được ký liên kết với chúng tôi. Sẽ được hưởng lãi suất thấp nhất, thủ tục vay chỉ cần: Chúng minh nhân dân và sồ hộ khẩu, không thẩm định nhà và cty.

Các hình thức chứng minh thu nhập để ngân hàng chấp nhận

Có 2 hình thức chứng minh lương được ngân hàng chấp nhận hiện nay. Đó là chứng mình lương qua bảng lương và chứng minh qua sao kê tài khoản lương.

1. Chứng minh lương qua sao kê tài khoản lương

Quý khách được công ty, doanh nghiệp trả lương qua tài khoản ngân hàng. Sẽ được ưu tiên cho vay vốn qua lương. Khác với bảng lương cần đóng dấu xác nhận của nơi làm việc thì khách hàng có tài khoản trả lương qua ngân hàng. Thì sẽ được ngân hàng sao kê 2-5 tháng lương gần nhất và đóng dấu xác nhận bởi ngân hàng.

2. Chứng minh lương qua bảng lương

Đây là hình thức chứng minh lương, thu nhập đối với cá nhân khách hàng được nhận trả lương qua tiền mặt. Với hình thức này; bảng lương của khách hàng cần phải được đóng dấu bởi công ty đang làm việc. Thời gian nhận lương của khách hàng tối thiểu từ 2-5 tháng trở lên và có hợp đồng lao động chính thức từ 2 năm.

vay ngân hàng qua lương

Lãi suất khi vay ngân hàng qua lương

Lãi suất khi vay tiền theo lương sẽ phụ thuộc vào các phân khúc khách hàng. Thời gian làm việc, tuổi, mức thu nhập ổn định hàng tháng, đơn vị đang công, khu vực đang làm việc. Tùy điều kiện của từng đối tượng mà người đi vay sẽ chọn các ngân hàng phù hợp. Tất các ngân hàng đều chọn các phân khúc riêng nên lãi suất cho vay theo bảng lương tiền mặt của các ngân hàng cũng khác nhau.

Áp dụng vay qua lương tiền mặt, chuyển khoản.

 • Khách hàng làm việc tại các công ty quy mô nhỏ: lãi suất 2,20%/tháng.
 • Khách hàng làm  việc tại công ty hoặc cơ quan nhà nước. Hoặc tại các công ty quy có mô lớn thành lập trên 5 năm hoặc những công ty đã ký liên kết với chúng tôi: lãi suất 1,50%/tháng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG