Vay ngân hàng lãi suất thấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay ngân hàng lãi suất thấp nhất 2019

vay ngân hàng lãi suất thấp

Vay ngân hàng lãi suất thấp. Sự chênh lệch về lãi suất của các ngân hàng là không nhiều. Tuy nhiên không thể phủ nhận với những khoản vay lớn thì sự chênh lệch này cũng ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy vay tiền ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Hãy cùng tìm hiểu để lựa chọn nơi vay lãi suất phù hợp với bạn nhất.

Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp?

– Ngân hàng BIDV 

Được coi là ngân hàng có lãi suất vay tín chấp thấp nhất với lãi vay chỉ từ 7%/năm. Hiện lãi vay của hầu hết các ngân hàng đều từ 8%/năm trở lên. BIDV là lựa chọn tốt những ai vẫn còn đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín với mức lãi ưu đãi.

– Ngân hàng Agribank

Agribank cho vay lãi suất từ 9,6%/tháng. Vay lên tới 500 triệu không cần thế chấp tài sản. Thủ tục vay đơn giản, không tốn nhiều thời gian, giải quyết nhanh vấn đề tài chính của khách hàng.

– Ngân hàng Vietinbank 

Hiện lãi vay của ngân hàng VietinBank là từ 10.2%/tháng – 12%/tháng. Thời hạn vay lên đến 48 tháng. Đây là 1 trong nhóm 4 ngân hàng nhà nước mạnh nhất. Với mức lãi suất được hỗ trợ và dịch vụ hoàn hảo.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý mức lãi suất này chỉ cố định trong 6 tháng đầu. Hầu hết các ngân hàng lãi suất sẽ được thả nổi sau khoảng thời gian khuyến mãi ban đầu.

Vay thế chấp ngân hàng nào lãi suất thấp?

vay ngân hàng lãi suất thấp

– Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Khi bạn muốn vay ngân hàng lãi suất thấp thì Agribank là lựa chọn hoàn hảo nhất. Lãi vay của ngân hàng này luôn giữ ở mức ổn định. Và dao động trong khoảng từ 6%/năm đến 9%/năm. Được xem là mức lãi khá hấp dẫn vì thấp hơn 2% so với những ngân hàng khác.

Khi vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm. Với hạn mức 70-80% giá trị tài sản đảm bảo. Phương thức trả lãi hết sức linh hoạt.

Điểm yếu của ngân hàng này là ít hình thức, thế chấp chủ yếu chỉ thế chấp sổ đỏ. Và giới hạn khá nhiều so với nhu cầu vay thế chấp hiện nay.

– Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV

Lãi vay thế chấp ngân hàng BIDV hiện là 7%/năm. Với khoản vay lên đến 100% tài sản đảm bảo và thời hạn cho vay lên tới 20 năm.

Mức lãi suất 7%/năm là mức ưu đãi trong 1 năm đầu khi vay.

– Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

Hiện lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank tương đối thấp. Chỉ từ 7,2%/năm cố định trong năm đầu hoặc 8%/năm cố định trong 2 năm đầu.

Những lưu ý khi vay ngân hàng lãi suất thấp? 

Lãi là một phần quan trọng và là yếu tố quyết định đến việc vay của mỗi khách hàng. Lãi suất thì rất ảnh hưởng và tác động đến nhiều yếu tố khác. Ngoài việc tìm địa chỉ vay ngân hàng lãi thấp cũng nên lưu ý đến một số yếu tố như:

– Lựa chọn theo nhu cầu

Sai lầm mà người vay mắc phải nhất là quá chú trọng vào lãi suất vay. Với vay thế chấp có những ngân hàng lãi rất thấp. Điều kiện vay chỉ khoảng 50% giá trị của tài sản thế chấp khó đáp ứng nhu cầu vay. Nhiều ngân hàng lãi cao hơn nhưng hạn mức vay lớn có thể lên đến 80% giá trị của tài sản. Trước khi suy xét đến lãi thì nhu cầu của bản thân là yếu tố tiên quyết lựa chọn ngân hàng phù hợp với mình nhất.

– Lựa chọn hình thức trả nợ phù hợp

Ngân hàng gợi ý bạn vay theo hình thức trả góp với lãi suất giảm dần. Tùy vào mục đích vay có thể chọn một trong hai kiểu trả góp dưới đây:

  • Hình thức trả góp với lãi suất cố định. Hình thức này phù hợp với khách hàng vay cho mục đích kinh doanh hơn. Với những khoản vay đầu tư thì nên gộp lại cuối năm thanh toán cả một thể hằng tháng chỉ cần đóng lãi sẽ phù hợp hơn.
  • Hình thức thức trả góp với lãi suất giảm dần. Hình thức này phù hợp với những người có nhu cầu vay mua đất, xây nhà hay sửa nhà. Thời hạn vay dài hơn, đóng cả gốc lãi hàng tháng. Có thể tự lựa chọn chia khoản tiền đóng mỗi tháng phù hợp với thu nhập. Nhằm đảm bảo cân bằng tài chính gia đình.

– Xét hồ sơ nhanh nhưng thời gian vay được tiền thường chậm

Thời gian duyệt hồ sơ của các ngân hàng đã được đẩy nhanh hơn . Nhưng thực tế lưu ý rằng thời gian duyệt hồ sơ và thời gian nhận tiền là khác nhau. Nên lưu ý cân đối khoảng thời gian này để đảm bảo không bị lỡ việc khi khoản vay về chậm.

Khách hàng muốn vay tiền nhanh thì ngân hàng không phải là lựa chọn thông minh. Ngoài ra, có rất nhiều địa hỗ trợ vay ngay trong ngày với lãi suất hợp lý. Hồ sơ đơn giản để bạn lựa chọn ngoài ngân hàng. Điền đầy đủ thông tin vào form thì mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên trực tiếp tới để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG