Vay mua xe Home Credit

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Hiện nay, việc mua xe đã trở nên dễ dàng hơn với gói cho vay mua xe Home Credit. Với thủ tục đơn giản, được tài trợ lãi suất từ 0%, Home Credit hỗ trợ các nhãn hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio… có giá từ 9 đến 300 triệu đồng.

Vay mua xe Home Credit với lãi suất 0%

Vay mua xe Home Credit

Khách hàng có nhu cầu vay mua xe máy chỉ cần đến các cửa hàng có hợp tác với Home Credit, sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp. Với sản phẩm này, khách hàng chỉ cần trả trước 40% giá trị sản phẩm. Phần còn lại sẽ được tài trợ bởi Home Credit trong 6 – 12 tháng tùy khách chọn. Đặc biệt, phần tài trợ này khách không phải trả lãi suất.

Hồ sơ vay vô cùng đơn giản, chỉ cần CMND cùng sổ hộ khẩu. Sau 15 phút, khách hàng sẽ biết ngay mình có được duyệt vay hay không.

Sản phẩm xe máy được tài trợ lãi suất 0% từ Home Credit rất đa dạng. Gồm các nhãn hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio… có giá từ 9 đến 300 triệu đồng. Lãi suất 0% sẽ được duy trì suốt kỳ hạn vay.

Ví dụ: Khách hàng vay trả góp xe máy có giá 30 triệu đồng trong 12 tháng. Khách hàng trả trước 12 triệu đồng. Phần còn lại 18 triệu đồng được Home Credit cho vay, khách hàng chỉ cần chia đều ra trả trong 12 tháng mà không cần phải trả lãi.

Chính nhờ sản phẩm vay đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng mà khách hàng tìm đến với Home Credit ngày càng nhiều.

Thủ tục vay mua xe Home Credit

Sản phẩm vay áp dụng cho tất cả các loại xe có trên thị trường Việt Nam như: Honda, SYM, Yamaha, Suzuki, Kymco… Khoản vay lên đến 80 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần trả trước từ 10% giá trị xe. Thời hạn cho vay: từ 06 đến 36 tháng

Điều kiện vay: Khách hàng từ 20 – 60 tuổi. Có hộ khẩu tại những tỉnh thành có văn phòng của Home Credit. Không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào

Thủ tục và hồ sơ: CMND, Sổ hộ khẩu bản photo. Mang theo bản gốc để đối chiếu.

Bạn có thể vay ở bất kỳ cửa hàng điện thoại, điện gia dụng và xe máy có bày bảng hiệu Home Credit và lựa chọn món hàng cần mua. Hoặc đến Bưu điện để vay tiền mặt. Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ thanh toán khoản trả trước tuỳ theo gói vay.

Vay mua xe Home Credit

Có nên vay tiền mua xe không?

Mua xe trả góp là hình thức trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng. Sau đó trả góp hàng tháng bao gồm tiền gốc và lãi. Tùy theo lãi suất mua xe cao hay thấp và mong muốn của khách mà thời gian góp dao động 6 tháng hoặc 1 năm.

Do yêu cầu cấp bách sở hữu sản phẩm cho nhu cầu di chuyển khi trong tay nguồn ngân sách vẫn chưa đủ. Vì vậy, nhiều bạn chọn giải pháp mua xe trả góp để có được sản phẩm nhanh, đơn giản, dàn trải thời gian chi trả. Nhằm giảm phần áp lực huy động một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG