Vay home credit

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Các hình thức vay tiền Home Credit

vay home credit

Vay Home Credit, có thể sử dụng hình thức vay tín chấp mà không cần tài sản đảm bảo. Với mục đích vay tiền để tiêu dùng, du lịch hoặc mua sắm hay bất kỳ nhu cầu cá nhân. Và có thể vay tín chấp theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện, cà vẹt xe máy chính chủ và hạn mức thẻ tín dụng… Sau đó nhận tiền vay một lần bằng tiền mặt rồi được trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Tùy điều kiện và khả năng chi trả thì bạn có thể vay trả góp. Số tiền vay được tính trên các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền gốc và tiền lãi được thực hiện theo thỏa thuận giữa bạn và Home Credit. Tiền lãi được tính trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Hạn mức và lãi suất vay tiền

Hạn mức vay tiền Home Credit là từ 5 – 200 triệu vnd. Lãi suất vay Home Credit là 22%/1 năm tương đương 1,8%/ tháng hoặc 1,66%/1 tháng. Nhưng lãi được tính trên số dư nợ giảm dần và kỳ hạn vay nợ từ 12-60 tháng do khách hàng chọn. 

Cách đăng ký vay tiền Home Credit

Điều kiện vay rất đơn giản chỉ cần là công dân Việt Nam tuổi từ 20-60 tuổi. Thủ tục vay chỉ cần cung cấp CMND và Bằng lái xe hoặc hộ khẩu. Khi có đầy đủ thông tin về Home Credit và muốn vay bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Vay theo tài khoản trực tuyến:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit đăng ký.
  • Bước 2: Chọn ưu đãi và hạn mức bạn có thể vay. Với khách hàng vay lần đầu hạn mức vay từ 5-40 triệu VNĐ. Nếu là khách hàng hiện hữu thì hạn mức vay từ 5-200 triệu VNĐ. Lãi 1,66%/1 tháng hoặc theo ưu đãi mà Home Credit thỏa thuận với bạn.
  • Bước 3: Điền thông tin cá nhân và cung cấp giấy tờ theo yêu cầu. Sau đó, chờ xét duyệt và đặt lịch hẹn với bạn.
  • Bước 4: Hoàn tất hồ sơ, Ký hợp đồng và nhận tiền trong 1 đến 2 giờ.

Vay tiền thông qua điện thoại hoặc trực tiếp tại điểm giao dịch của Home Credit:

vay home credit
  • Bước 1: Gọi điện số 18006860 hoặc đến quầy khách hàng của Home Credit để được tư vấn.
    Bước 2: Cung cấp hồ sơ theo yêu cầu của Home Credit (Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, Bằng lái xe hoặc Hộ khẩu). 
  • Bước 3: Thông tin mà bạn cung cấp thì nhân viên sẽ báo cho bạn kết quả phê duyệt và được gửi đến điện thoại mà bạn đăng ký.
  • Bước 4: Home Credit hướng dẫn bạn đến địa điểm gần nhất để ký hợp đồng. Và được tư vấn các điều khoản, loại phí, ngày, địa điểm, số tiền thanh toán hàng tháng và các thông tin khác.
  • Bước 5: Sau khi ký hợp đồng vay, bạn có thể chọn nhận tiền tại Bưu điện. Hoặc các Ngân hàng đối tác của Home Credit hay qua Tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý: Không phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào cho việc vay.+

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG